Sắp xếp:


xinhtrai
02:56 03/09/2012
@@

Trần Quang Thành
08:00 02/09/2012
Để cài đặt game thì sau khi giải nén xong, bạn tìm xem trong thư mục được giải nén có file Huong dan.txt không. Nếu có thì mở ra xem và làm theo hướng dẫn cài đặt. Còn nếu không thì chạy file có đuôi .exe để cài hoặc chơi game (có những game không cần cài đặt có thể chạy được luôn). Thường các file này sẽ có tên như (tên game).exe, Setup.exe, Install.exe. Nếu không có file .exe thì chạy các file có đuôi .bat chẳng hạn như (tên game).bat, Setup.bat, Install.bat

Nếu sau khi giải nén bạn chỉ thấy một file có đuôi .iso thì hãy xem hướng dẫn tạo và mount (nhập) ổ CD ảo ở đây. Thường sau khi cài xong bạn sẽ phải copy crack vào nơi cài đặt game (xem file Huong dan.txt kèm theo game). Nhiều bạn không biết nơi cài đặt game là đâu, đó là đường dẫn tới thư mục mà bạn chọn để cài game trong quá trình cài đặt, thường là ở C:\Program Files\(tên game)

Nếu máy tính bạn không hiển thị phần mở rộng của file (đuôi file) như .exe, .bat... bạn hãy làm như sau: mở một thư mục (folder) bất kỳ, nhấn phím Alt để hiện thanh menu, chọn Tools -> Folder Options... Ở cửa sổ Folder Options click vào tab View, ở phần Advanced Settings bỏ lựa chọn cho mục Hide extentions for known file types. Click nút OK để đóng.

Trần Quang Thành
07:59 02/09/2012
Mình ép nick bạn rồi đấy. Bạn cần chi phải ép nick hỏi, qua bên lưu bút mình viết rồi mình qua đây chỉ cho.

le phat dat
07:15 02/09/2012
bạn hỏi hoang anh di , ban ấy o biết chắc o ai biết

Sắp xếp:
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!