Bạn chỉ "hi" mình mỗi một câu rồi mất hút hok hỏi thăm sức khoẻ của mình là sao?
Mình nói giỡn vậy thôi, mấy bữa nay Sài Gòn còn mưa không bạn, bạn có được khoẻ và vui không? HN mưa được 02 ngày bữa nay lại nắng rồi bạn ạh, mà nắng nóng khó chịu lắm, mình vẫn muốn cứ mưa dài dài thì tốt hơn. Từ lúc nhỏ đến h mình vẫn thích trời mưa, dù khi nào trời mưa thì mình lại bị đau chân, ở ngoài này nhiều người bị bệnh đó, Mẹ mình vào đấy rồi thường ko đau nữa, thời tiết trong đó rất tốt cho sức khoẻ bạn nhỉ?
Mình đang làm việc mà không có chút tâm trạng nào, định viết nhiều hơn trò chuyện cùng bạn nhưng mình lại có điện thoại công việc rồi, hẹn bạn lúc khác nhé!
Hôm qua Mẹ mình vừa gọi điện nói cảm thấy khỏe hơn khi ở trong TP Hồ Chí Minh, Mẹ mình thường xuyên vào trong đó lắm, hiện tại Mẹ đang ở quận 9. Nhà mình thì ở HN, mình cũng muốn vào chơi nhưng mà gần đây công việc lu bù quá ko có lúc nào sắp xếp được thời gian. Hy vọng là sẽ có 1 dịp gần nhất mình vào và được bạn đưa đi chơi nha!
Chúc bạn một tuần mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé!
Mình rất vui vì được biết bạn. Vừa vào coi thông tin về bạn là mình biết ngay chúng mình được là bạn của nhau nhờ bạn Thuank2a4. Nếu có dịp thì chúng mình cùng nhau tổ chức một bữa tiệc để cảm ơn bạn Thuank2a4 đã cho chúng mình một cơ hội để được biết nhau bạn nhỉ?
Hy vọng là chúng mình sẽ luôn có Một Tình bạn đẹp cùng tất cả bạn bè của Taigame.org bạn nhé!
P Queen
12:03 26/12/2015