Hoàng Anh
Hoàng Anh
@Hồ Ngọc Phan: bạn có tắt trình diệt virus trc khi cài đặt & chơi game ko? bạn đã copy crack như hướng dẫn chưa? khi copy Windows có hỏi bạn có chép đè lên file có sẵn không?

hồ ngọc phan
hồ ngọc phan
mình đã tắt diệt vius. mình đã coppy crack vào forder cài game, (nhưng trong crack chỉ có 1 file fifa.exe) và mình k thấy windows báo là coppy đè lên các file khac'. mình vẫn k chơi dc.

Hoàng Anh
Hoàng Anh
@Hồ Ngọc Phan: bạn copy các file TRONG thư mục crack (chứ ko phải copy thư mục crack) vào folder cài game. Tức là copy file fifa.exe vào folder cài game. Nếu Windows hỏi có copy đè lên file cũ ko thì mới là đúng.

hồ ngọc phan
hồ ngọc phan
uhm. mình đã coppy file fifa.exe trong thư mục crack chứ mình đâucó coppy forder crack đâu bạn. nhưng mình k thấy windowns báo coppy đè lên file khác. ( k bik mình làm đúng k nhak: mình tắt diệt virus, mình cài game thì nó cài vào C:/program file (x86)/FIFA12, mình coppy file fifa.exe trong crack vào forder FIFA12 đó). nhưng k hề bị windowns hỏi như bạn đã nói. nó coppy thẳng vao luôn bạn.

Hoàng Anh
Hoàng Anh
@hồ ngọc phan: thế giờ bạn click chuột phải vào biểu tượng game trên desktop (hoặc ở menu Start của Windows) rồi chọn "Open file location", bạn sẽ đc đưa đến nơi chứa file chạy game đó. Bạn xem file đó tên là gì & nằm trong thư mục nào nhé.