Zombies, Run! 5k Training

Xác ướp kìa! Hãy chạy đi!

Zombies, Run! 5k Training là tựa của ứng dụng thú vị có nội dung được thiết kế về một chương trình tập luyện kéo dài 8 tuần và những cuộc phiêu lưu qua những âm thanh hấp dẫn giành cho những người đang có ý định cải thiện thể lực của mình. Do vậy, khi hoàn thành chương trình tập luyện, bạn hoàn toàn có thể chạy được khoảng cách dài 5km.

Ứng dụng có những hướng dẫn đầy đủ và chi tiết khi nào đi nên đi bộ, chạy bộ, chạy bền. Chắc chắn sự tự tin và khả năng chịu đựng của bạn sẽ tăng lên qua 25 các bài tập luyện kết hợp với các câu chuyện hấp dẫn thông qua những âm thanh sống động khi bị những zoombies đang đuổi theo. Hẳn nhiên, bạn sẽ chẳng dám đứng lại chỉ để nhìn và nghe!

Nhà sản xuất game Six to Star quả thực đã gửi đến quý độc giả trò chơi luyện tập thể lực thành công nhất giành cho thế giới điện thoại thông minh thu hút gần 250.000 người chơi trên toàn thế giới. Hãy nhanh tay cùng taigame.org và bắt đầu luyện tập nào.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...