Zanki Zero: Last Beginning

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Spike Chunsoft Co., Ltd. (14 game)
Nhà phát hành:
Spike Chunsoft Co., Ltd. (21 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Trò chơi được nhà sản xuất mô tả như là một sản phẩm “nhập vai sinh tồn không ngừng nghỉ”. Câu chuyện được đặt trong một tàn tích sau khi một đại thảm họa quét sạch cư dân Trái Đất, chỉ để lại 8 người sống sót cuối cùng.

Từ đây, người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát lần lượt 8 nhân vật – vốn là các nhân bản (clone) trong quá trình tìm hiểu cốt truyện. Mỗi chương của trò chơi sẽ tập trung vào một nhân vật khác nhau để hiểu sâu hơn về bản thân họ.

7 người đại diện cho một tội trong “Thất Hình Đại Tội” và người còn lại là “Tội tổ tông” Original Sin. Điều đáng nói là các bản clone này chỉ tồn tại 13 ngày, sau đó sẽ tái sinh và tiếp tục gánh chịu “sự trừng phạt”.

Ngoài việc tìm kiếm vật phẩm và giải các câu đố, bạn cần tương tác với các nhân vật khác và đối mặt với những kẻ thù xuyên suốt trò chơi. Phần lớn trong số đó là các loài động vật, sẽ rơi ra các vật phẩm cần thiết sau khi bị đánh bại. Ngoài ra, Zanki Zero còn có sự xuất hiện của một con cừu, được coi là “linh vật” trong trò chơi.

Mỗi khi nhân vật lên cấp, họ có thể sử dụng các điểm kỹ năng (SP) để học các kỹ năng mới. Kỹ năng được phân ra các loại là Battle, Crafting và Exploration. Cũng có những kỹ năng đặc biệt, chỉ xuất hiện trong thời thơ ấu. Kỹ năng thu được không bị mất khi chết, nhưng được truyền cho cơ thể nhân bản.

Có những kỹ năng khác nhau mà mỗi nhân vật có thể học, nhưng chúng không bị cố định vai trò. Người chơi được tự do quyết định kỹ năng nào nên học và vai trò của mỗi nhân vật khi chơi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 8.1 64-bit
Processor: Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: [email protected] [email protected] GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 26 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!