Wrongworld

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Sludj Games (1 game)
Nhà phát hành:
Sludj Games (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Lạc vào 1 thế giới mới sau vụ tai nạn máy bay, người chơi sẽ phải tìm hiểu về thế giới mới và cố gắng để sống sót càng lâu càng tốt. Bạn sẽ nhặt item và học các kỹ năng sinh tồn cơ bản. Với 2 chế độ chơi Permadeath và Non-permadeath, bạn sẽ chọn cấp độ khó phù hợp với nhu cầu của mình.

Thu thập tài nguyên trong chuyến phiêu lưu, chế tạo trang bị và xây dựng cho mình ngôi nhà mới. Game Wrongworld cung cấp cho người chơi những item cơ bản như bếp lửa, công cụ đơn giản và món ăn cho đến jetpack, thuốc độc, máy hút bụi chân không, thậm chí là cả tên lửa.

Không chỉ là 1 thế giới khốc liệt, đôi lúc bạn cũng thấy ngạc nhiên về những điều kỳ quặc trong Wrong World. Chẳng hạn như dẹp bụi cây ngáng đường bằng đầu, di chuyển nhanh như 1 quả cầu và làm bạn với hộp các-tông…

Thế giới game sẽ sinh ra ngẫu nhiên trong quá trình chơi. Có rất nhiều sự kiện để bạn khám phá và mỗi lần chơi sẽ là 1 trải nghiệm mới mẻ.

Với đồ họa vẽ tay cực kỳ chi tiết và game màu tươi sáng, Wrongworld PC mang đến cho người chơi 1 chuyến phiêu lưu sinh tồn độc đáo và kỳ lạ nhất từ trước đến nay. Song song với những thách thức sinh tồn, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật thú vụ, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vũ khí… với sứ mệnh cuối cùng là thoát ra khỏi hòn đảo hoang và trở về nhà.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP
Processor: Yes, a processor is required. My 2011 middle-of-the-road laptop can just about cope. But to err on the side of caution and also try to sound a little less clueless about hardware, I'll say an Intel i3 or better is probably wise.
Memory: 4 GB RAM
Graphics: You don't need a beast - as mentioned above, my ancient laptop (it's called Larry, by the way) has something known as a Radeon HD 6520G stuffed inside it, and it can just about deliver 30fps with all the settings on "Low". Definitely wouldn't want to go older/lamer than that, but the fact you're actually looking at 3-dimensional games on Steam makes me think you've probably already got that covered. But it is quite important that your graphics card supports DirectX 11. Things can get a little wonky on DX10.
DirectX: Version 11
Storage: 500 MB available space
Sound Card: As far as I can tell, any on-board chip should work. At least, none of the test machines I have access to have had any problems with sound.


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


huy trần

m cài đủ cả rồi sao mod 1 số xe vào theo kiểu add on k đc admint nhỉ cả tiếng việt cả 1.41 rồi đó ad...

GTA Grand Theft Auto V - 01:01 01/04/2020

2

máy mình có chơi đc game này k v ạ?

Mortal Kombat X Premium Edition - 12:58 01/04/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!