Wreckfest

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Bugbear Entertainment (2 game)
Nhà phát hành:
THQ (39 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Có lẽ khi bước chân vào Wreckfest bạn nên bỏ hết những khái niệm đua xe chính thống Need For Speed với những quy định rắc rối. Game Wreckfest là 1 tựa game đua xe điên không có bất cứ 1 quy định nào và cũng không có bất cứ thứ gì có thể ngăn được những cú rồ ga điên cuồng của các tay đua đầy bản lĩnh.

Nếu như trong các game đua xe tốc độ trước đây nhiệm vụ của bạn là tăng tốc để về đích nhanh nhất thì game Wreckfest lại yêu cầu bạn chỉ cần phá hủy được nhiều xe nhất, người chơi sẽ ngăn cản mọi bước đi của đối thủ thông qua việc đâm thật mạnh vào họ 1 cách chính diện nhất để chiếc xe đó không thể tiếp tục cuộc đua.

Hãy nhớ rằng chiếc xe của bạn cũng sẽ bị đối thủ đối xử y như vậy. Để tránh được những pha đâm “sấp mặt” thì chúng ta phải cực kỳ tập trung và không khoan nhượng. Bất cứ lúc nào có cơ hội cũng không được bỏ lỡ, chỉ với 1 sai sót nhỏ người chơi sẽ lập tức dừng lại cùng chiếc xe nát tan tành của mình đầy khốc liệt.

Chúng ta biết rằng bất cứ cuộc đua nào cũng có những khắc nghiệt, tuy nhiên Next Car Game: Wreckfest lại mang đến 1 đấu trường thực sự rất khó khăn. Bên cạnh đó hệ thống vật lý của nhà phát triển chú trọng tạo nên những thiết kế chân thực, người chơi sẽ cảm nhận điều này rất rõ ràng thông qua những pha va chạm, chiếc xe sẽ bị biến dạng với những pha tông xe mạnh mẽ từ đối thủ.

Chiếc xe của người chơi sẽ hỏng và bị loại khỏi cuộc đua chỉ khi động cơ chính bị hỏng hoặc các bộ phận bị văng rời ra khỏi nhau. Đặc biệt khi tấn công đối thủ chúng ta phải biến được sẽ đâm vào vị trí nào để gây tổn hại lớn nhất mà chiếc xe của mình lại không bị ảnh hưởng, điều này lại phụ thuộc rất lớn và kinh nghiệm của mỗi người chơi.

Hầu hết các chế độ đều sẽ tuân theo quy tắc sinh tồn, tức tay đua nào còn sống sót đến cuối cùng tay đua đó sẽ dành chiến thắng. Chính điều này sẽ là 1 “nước cờ” rất khó đối với mọi người khi chúng ta phải tính toán rất kỹ mức độ tổn hại xe trong mỗi lần va chạm với đối thủ, tạo ra sức mạnh lớn mà lại không bị tổn thương quá nhiều cho chiếc xe đua của mình và đây gọi là “tông xe kỹ thuật”.

Bên cạnh đó chế độ đua xe đối đầu cũng gây được sức hút không kém khi không đòi hỏi quá nhiều sự tinh tế ở người chơi. Bạn xuất phát và tạo ra sức mạnh thật lớn để đâm vào đối thủ, bên nào chiến thắng trong màn đối đầu đó sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra chế độ đua xe đội nhóm là 1 chế độ hết sức thú vị với những màn hợp sức từ các game thủ để cùng nhau chiến đấu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista or newer
Processor: Intel® Core™2 Duo 2.7 GHz or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce® GTX™ 460 or AMD Radeon™ HD 6850
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space
Sound Card: DirectX®-compatible


Sắp xếp:

trần tuấn anh
10:22 28/08/2019
thể loại đua xe phá hoại này mới vui nè.làm nhớ hồi chơi game đua xe trên ps2 cảnh tông xe bay y như phim, ôi kỷ niệm

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Xón Lê

pc thì dư sức chơi có điều ko có thực tế ảo chơi nó,haizzz

Half-Life: Alyx - 06:26 01/04/2020


Đặng Hoàng Phương

@Fenq: cái đó thì hiển nhiên r :v như mod với mod nhìn được với nhau

MONSTER HUNTER: WORLD - 06:17 01/04/2020

Hoàng Anh

@tiepandat123: là bạn không biết chơi game crack.

HITMAN 2 - 05:49 01/04/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!