World War Z: Aftermath

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Saber Interactive (12 game)
Nhà phát hành:
Saber Interactive (2 game)
Năm phát hành:
2021
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

World War Z: Aftermath là bản nâng cấp của tựa game sinh tồn zombie đến từ Saber Interactive. Phiên bản mới này sẽ bao gồm mọi thứ từ World War Z: Game of the Year Edition và được bổ sung thêm các nhân vật mới, hệ thống cận chiến mới, zombie mới và chế độ góc nhìn thứ nhất mới.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: AMD A10-5700 / Intel Core i3-3220
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD R7-240 / GForce 650Ti / Intel 630
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: Yes

Game cùng series

Sắp xếp:

Moèo
10:57 23/05/2022
Qua chơi cả 3 game L4D2 B4B và WWZ mình có Review như này:
L4D2 luôn là lựa chọn số 1 về gameplay, âm thanh về thể loại zombie, điểm yếu duy nhất là đồ họa của năm 2009.
WWZ Đồ họa đẹp, âm thanh súng ống khá ok, mỗi tội zombie không đa dạng ngoài việc đông như kiến nhưng cũng bù đc cảm giác sấy rất đã tay.
B4B ngoài đồ họa đẹp là ra game kém nhất trong 3 game trên.
Được cái 3 Game đều chơi giải trí 1 lúc thôi, chơi nhiều nghe zombie hét đau đầu lắm các bạn, chơi coop cùng bạn bè cực vui. Trừ con B4B looby hơi ngu 1 tí thì chấp nhận được

Kezlo
05:27 23/04/2022
tiếc là không chơi được mấy map DLC chứ chơi giải trí cũng khá ổn

Kim Seok-Jin
08:19 31/03/2022
@Anh Do: đc

Anh Do
11:41 31/03/2022
Máy mình chơi được không ạ ?

FAKE
09:57 05/03/2022
@kaitonkid: chơi được ở mức low - medium nhé ông!
- chip khỏe , card quá đuối, ram thì ổn trong tầm 50%
khuyên ông nên nâng card nhé, đc thì lên thanh ram 8gb nữa là hết bài nha

kaitonkid
09:36 05/03/2022
máy mình chơi nổi game này k ạ

đỗ văn hải
04:55 28/01/2022
mọi người ơi cho mình hỏi . mình vào game bị văng ra deskop do bị lỗi crash dump , ai biết fix không ạ

Nguyễn Thành Lộc
12:24 20/01/2022
cho mình hỏi game này chơi onl đc ko ạ

shadow of universe
07:07 10/01/2022
@Thái: thứ 1: chọn nhân vật theo kiểu mỗi map lại nhét 4 nhân vật khác nhau và chỉ chọn giới hạn 1 trong 4 nhân vật đó, trong khi nó vẽ ra cả mả nhân vật, tôi bảo tư duy làm game của những năm 2000 lại sai đi )))
thứ 2: tôi không nói về khía cạnh nhiệm vụ của màn chơi cần làm những gì mà nói về khía cạnh tính năng dành cho người chơi chứ bạn nói những cái đấy thì liên quan gì ?
thứ 3: tôi chỉ nói về cơ chế game còn nhiều cái thiếu sót chứ không phải tranh cãi về việc thực tế và game, nói cái đấy thì đến quá tải data của web cũng chẳng đi đến đâu cả, cái gì hay thì đem vào bao nhiêu game thì nó vẫn cứ là hay và không bị nhàm chán, cái gì dở thì dù mới nó vẫn là dở thôi, nếu dở thì sẽ chết yểu giống như cái cơ chế quái tăng level theo level của người chơi vậy )
vậy ai mới là người không hiểu vấn đề ở đây ))
đối với trường hợp L4D2 thì nó khác, bản thân nó không có chuyện cứng ngắc 1 khuôn mẫu là vũ khí này phải ở map này và map luôn có sự thay đổi vũ khí, thậm chí đầu game hoặc qua mỗi ải nó vẫn sẽ cho lựa chọn vũ khí để tiếp tục màn khác, vậy mà bạn vẫn đem ra so với WWz được thì cũng chịu thật )
còn wwz thì sao ? thậm chí đồ họa đẹp hơn, vũ khí đa dạng hơn mà giờ còn thấy ai chơi nó nữa đâu, bởi thế nên từ đầu tôi cũng nói là game chơi khá hay nhưng tính năng có nó lại khiến nó bớt hay và không thể giữ chân người chơi lâu còn gì )))

Kiên
09:32 08/01/2022
Máy mình chơi được không ạ

sully
07:12 07/01/2022
mỗi người 1 thế giới quan khác nhau...

Thái
03:49 24/12/2021
@shadow of universe: Thứ nhất: Game chọn được nhân vật trước khi chơi
Thứ 2 : Game này chủ ý của NPT đã gộp lại là bạn vào vai 1 người sống sót miễn nhiễm với virus. Nhiệm vụ của bạn là phải sống sót và giúp quân đội hoặc những người sống sót khác tuỳ vào từng màn.
Thứ 3: bạn vẫn ko hiểu ý mình khi đòi đc chọn vũ khí. Dân thường thấy zombie lo chạy vắt giò lên cổ. Vào game có súng bắn là ngon rồi. Thế gút lại bạn vẫn đòi được chọn vũ khí trước khi vào màn chơi. Hoặc đổi vũ khí qua lại thì bạn hay mình mới chỉ chơi CSGO với GTA V ???. Bạn đọc hiểu có vấn đề à ????. Biết là tuỳ quan điểm chơi game của mỗi người khác nhau. Trải nghiệm từng người cũng khác nhau cơ mà bạn cmt thấy câu trước đá câu sau lốp bốp nên mình mới nói cho bạn hiểu. Với lại đừng có mang game này so sánh game kia bạn. Tiền thân của game này là L4D ko biết bạn biết không. Gameplay nó cũng không khác nhau nhiều thế mà L4D là huyền thoại của dòng FPS zombie ấy bạn. Sao ko nghe ai chê L4D nhỉ ???

Tân
11:17 21/12/2021
@Huỳnh Quang Huy: Copy fie crack dán vô file game là oke nha bạn

Nguyễn Thành Lộc
10:29 20/12/2021
cho mình hỏi game này chơi multi hay coop với bạn bè được ko ạ

shadow of universe
07:57 18/12/2021
@An Thái: tất nhiên là mỗi game sẽ có 1 logic khác nhau, nhưng game này nhà làm game đưa vào 1 số logic cực kì khó chịu, chẳng thế mà ngay từ đầu tôi đã nói là game rất hay nhưng vì những điều đó mà khiến nó mất đi 1 phần cái hay rồi hay sao ?
đối với dòng BO2, đó chỉ là 1 ví dụ minh họa để thấy được 1 cái tính năng hay mà NPT họ tạo ra cho game chứ nói là dòng game này, dòng game nọ thì liên quan gì đến tính năng của nó ? được lựa chọn những gì mình thích chẳng phải vẫn tốt hơn so với việc bị ép phải sử dụng những thứ mình không thích lắm hay sao !
thế thì mới bảo tư duy làm game như của những năm 2000 vậy, 1 số vũ khí chỉ xuất hiện ở vài map nhất định, nên muốn sử dụng nó thì lại buộc phải chơi lại map gây ra sự nhàm chán, thậm chí đến cả nhân vật cũng còn không được lựa chọn, mặc dù ra được cái tính năng mua skin cho nhân vật khá là hay @@
mà tôi cũng không biết bạn đọc đã hiểu chưa, bên dưới tôi đã nói ngay từ đầu là trong game này, "trước khi bước vào game", người chơi lựa chọn các trang bị riêng thì sẽ hay hơn rất nhiều, tự dưng bạn suy luận đi đâu đâu vậy @@
còn vấn đề logic bạn đề cập, tôi cũng nói riêng nhé, cái đó lại phụ thuộc vào NPT, nếu họ muốn thì sắp xếp các điểm lựa chọn trang bị thế nào chẳng được ? ví dụ như trong RE4, NPT họ sắp các điểm mua bán thông qua 1 NPC, khi đến mua và nâng cấp trang bị thì NPC đó sẽ vạch áo khoác ngoài để lộ các trang bị cho người chơi có thể mua đồ và cũng có ảnh hưởng gì đến logic game đâu ? sao cứ chỉ loanh quanh những cái suy nghĩ như kiểu 1 đứa chỉ có biết đến GTA 5 với CSGO thế nhỉ ? (và cái này tôi nói riêng để bạn thấy nhiều game đi trước đã có những tính năng thú vị thế nào, chứ không định đòi phải thêm những cái trong RE4 vào game đâu nhé)

Thái
12:57 18/12/2021
@shadow of universe: Mỗi game tùy theo logic khác nhau mà bro. COD BO nó là dòng game chiến dịch. Trước khi đi đánh nó trang bị đầy đủ lựa chọn thì nói làm gì. Ko tính bản mở rộng zombie nhé. Bro đâu mang logic game này qua game khác đc. Bảo đòi logic thật hơn thì mình hỏi bạn. Để chọn đc 1 đống vũ khí và phụ kiện mang theo mình thì bro lấy từ đâu ra. 1 là căn cứ. 2 là không phải bro phải vác cả kho vũ khí theo à???

shadow of universe
10:17 17/12/2021
@An Thái: hãy suy nghĩ trước khi comment
vũ khí thì ai chẳng biết bản dân sự nó chỉ bắn phát một, tôi chẳng nói như rõ thoi bên dưới rồi còn gì ?
tự hỏi không biết bạn đã chơi qua call of duty BO2 chưa ? vũ khí mỗi màn đều có thể đổi qua lại, cho phép người chơi tự chọn các trang bị riêng khi bước vào màn chơi và không phải mang cả mả vũ khí theo người, thậm chí có thể cho người chơi trang bị các phụ kiện cho vũ khí, vì thế mà khi chơi lại 1 màn nào đó sẽ có những cảm nhận riêng, không bị nhàm chán, chứ tôi có bảo phải mang cả mả vũ khí theo người đếch đâu, bạn đọc có hiểu hay không
trong khi game này thì mặc định vào là 1 khẩu này hay khẩu khác, người chơi cũng không có quyền lựa chọn trang bị yêu thích, gây gò bó trải nghiệm rất nhiều, muốn có 1 khẩu khác thì lại phải cày lên level, nhưng lên level rồi cũng chẳng yên, mỗi class khi lên level cũng chỉ được trang bị 1 số vũ khí nhất định chứ lại không phải trang bị theo lựa chọn của người chơi
còn về vũ khí thì như tôi cũng nói rồi, nếu vũ khí có thể lên level thì thiết kế cho khẩu M4 hoặc SCAR có thể bắn lên full auto thì trải nghiệm có phải sẽ khác biệt hơn không, đằng này ốp 1 đống phụ kiện lên, còn cái chế độ bắn vẫn không có cải thiện, như kiểu trang bị kính ngắm cho dao găm vậy, cộng thêm việc game này thiết kế để người chơi bắn một lượng lớn zombie trong 1 thời điểm, nhưng lại đưa cái trang bị đó (vốn là vũ khí chính) vào có phải rất gây ức chế khi bắn mà cứ phải nhấp từng phát 1 đến nát cả con chuột không !

Quang
06:02 17/12/2021
add ơi em muốn chơi online với bạn bè thì làm sao ạ

Thái
02:55 11/12/2021
@shadow of universe: Bạn ơi. Mình thấy tư duy của bạn mới là năm 2000 ấy bạn.
SCAR với M4 bản dân sự thì chỉ có bắn phát 1 thôi nhé bạn. Bao h bạn mở đc khẩu H&K 416 thì full auto nhe
Bạn lên level class của bạn thì bạn có thể đổi vũ khí mặc định khi bắt đầu game nhé.
Bạn đòi logic như ngoài đời mà muốn vừa tháo chạy khỏi zombie lại đc mang theo cả kho vũ khí để tùy ý lựa chọn ??? Nói câu sau đá câu trước bốp bốp. Khẩu m4 trong game nó để rõ là Sporting carbine nhé. Súng dân sự mà bạn đòi "phun ao tu" thì mình chịu thua

shadow of universe
08:39 17/10/2021
game hay, bắn rất đã tay... tuy nhiên 1 số chi tiết lại làm game mất đi sự hay ho và thi vị của nó
ai đời, game của 2021 mà tư duy làm game chẳng khác gì những năm 2000, thậm chí vào game chỉ mặc định 1 vũ khí, không cho phép lựa chọn đa dạng vũ khí trong màn chơi, gây gò bó sự trải nghiệm của game thủ
đã thế 1 số vũ khí trong game làm như kiểu 1 thằng mới được bắn qua vũ khí dân sự vậy, khẩu SCAR hoặc M4 ngoài đời nó có thể bắn full auto mà vào game thì phải nhấp từng phát một, nếu có thể nâng cấp cho sau này thì cũng chẳng sao, đằng này đến full level 5 rồi vẫn chỉ có mỗi chế độ semi auto phát một, thậm chí glock có chế độ phát một nhưng nhà làm game cũng chẳng thèm đưa vào
quả thực, chẳng biết có phải nhà làm game mới thành lập không, nhưng nếu cải thiện các vấn đề kia thì quả thực game này sẽ là thuần giải trí đúng nghĩa, rất đáng để chơi mỗi khi bắt đầu bật máy lên, khi mà mở máy để tìm 1 tựa game nào đó nhằm giải trí mà không cần nghĩ ngợi phức tạp, người ta sẽ nghĩ ngay đến game này vậy

Sắp xếp:
Sắp xếp:

HuyShuffleHardstyle
08:59 01/10/2021
Chơi game
chép crack xong e chạy game thì nó hiện ra lỗi này
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớiSheida Jin

Mong ad có thể update bản cập nhật lớn của game vừa mới ra mắt ạ :3 Thông tin big update ở đây: htt...

Dragon Ball Xenoverse 2 - 04:15 07/07/2022

khanhchat

Fix bug 1hp Vào language setting đổi sang China ( chưa có thì tải về phần add language ), đăng xuất ...

Warm Snow - 12:15 07/07/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!