World War II Sniper: Call to Victory


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Đề tài chiến tranh thế giới thứ hai dường như không bao giờ lỗi thời đối với các nhà phát triển game. Trung bình hàng năm lại có vài ba game với nội dung lấy mốc vào khoảng thời gian này. Và World War II Sniper: Call to Victory của Jarhead Games cũng là 1 sản phẩm như thế. Tuy đa phần các game thị trường hiện nay đều mang tính chất “hút máu” là chính nhưng không phải là không có những cái tên mới mẻ được làm ra với mục đích thỏa mãn đam mê của người phát triển. Có thể nói World War II Sniper: Call to Victory chính là 1 trong những tựa game đó.

Nếu như hầu hết các tựa game bắn súng hiện nay đều cung cấp hàng tá vũ khí từ thô sơ đến hiện đại để  game thủ mặc sức lựa chọn thì World War II Sniper: Call to Victory lại đi ngược xu hướng trên khi giới hạn những món “đồ chơi” mà bạn có thể sở hữu. Tất nhiên, trong đó chắc chắn phải có khẩu súng nhắm-cánh tay phải của người chơi trong World War II Sniper: Call to Victory.

Chỉ nhìn tên của tựa game thôi thì người chơi cũng có thể hiểu nhiệm vụ và binh chủng của mình trong World War II Sniper: Call to Victory. Đến với chiến trường rộng lớn mà Jarhead Games đã dày công tạo ra, game thủ sẽ được hóa thân thành 1 sĩ quan lục quân thuộc biệt đội súng nhắm bí mật của quân đội với  các nhiệm vụ cực kì khó khăn và nguy hiểm. Do vai trò khá đặc biệt của mình nên phần lớn thời gian chơi game, người chơi sẽ hoạt động bí mật: ẩn mình dưới nước, trong tán cây, trên mái nhà để tiêu diệt những mục tiêu được cấp trên giao phó. Đừng tưởng mọi chuyện sẽ đơn giản vì bạn sẽ phải đối mặt với hệ thống AI thông minh trong World War II Sniper: Call to Victory. Nếu bất cẩn và không tập trung, người chơi sẽ phải trả giá ngay lập tức.

Như đã đề cập ở phần trên, tuy phần lớn thời gian bạn sẽ hoạt động bí mật nhưng vẫn có nhiều lúc người chơi sẽ được “lộ diện” khi hành quân băng xe cơ giới hoặc trong những trận giáp lá cá với quân thù. Dù sao đi nữa thì mỗi hoạt động đều mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị.

Đồ họa trong World War II Sniper: Call to Victory không thật sự tốt với nhiều lỗi vụn vặt như hình ảnh bị răng cưa, xuyên người. Tuy vậy, với 1 tựa game bắn súng thì bấy nhiêu đó cũng tạm chấp nhận được.

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ trong thể loại FPS thì hãy nhanh tay cùng taigame.org tài ngay World War II Sniper: Call to Victory về máy và thử sức với những nhiệm vụ anh hùng trong game.

Cấu hình tối thiểu

-CPU: Intel Pentium III 750 Mhz
-OS: Windows XP/Vista/7
-RAM: 256 MB Ram
-Graphics: 32 MB DirectX 9 compatible video card with Hardware Transform and Lighting (HW-T&L) [Minimum ATI Radeon 7200 or nVidia GeForce 2 required. Video cards based on the Intel Extreme, nVidia TNT2 and ATI Rage Pro/128 chipsets are not supported]
-HDD: 600 MB free hard disk space

Sắp xếp:

Lê Bình Dương
05:46 27/07/2013
game này còn chế độ slow motion ko vậy

Việt Nguyễn
08:38 30/05/2013
@Hades: vote chơi Sniper Elite

Hades
08:22 30/05/2013
Traler chắn quá bắn 1 thằng lính mà mất gần chục viên đạn, thế đạn đâu cho đủ để mà bắn nhỉ thể loại này đạn dược hạn chế lắm mà, ko có cảnh xem đường đi viên đạn nên cũng hơi chán

Lee Minh Hâm
02:23 27/01/2013
game này thuộc thể loại hành động như ẩn nấp
nhì chơi như kiểu thể loại game IGI 1,2 vậy

Nguyen Le Trung Hieu
01:53 27/01/2013
ha ha, nhìn thấy đã quá mà chỉ có 3 link

tuấn anh arsenal
09:49 27/01/2013
máy mình chơi dc game này ko ai xem hộ với

HMQ
08:04 27/01/2013
ad ơi có cái hình trên kia đâu phải của game này . @@

caothuvolam987
04:04 18/06/2012
game này mình chưa chơi nhưng nhìn video là đã biết hay oi'

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Thằng Bé Nghiện Game
04:06 28/05/2016
Chơi game
Nó bảo là directX và card màn hình của mình ko đủ hay sao ấy,bạn xem giúp mình xem máy chạy đc ko

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Lưu Tình

@phạm minh tuấn: Tôi vừa mới cài lại được mà . Bạn có copy các file trong thư mục Crac...

Orcs Must Die! 3 - 03:59 09/12/2023


Nguyễn Thành An

làm sao dùng lệnh players trong game nhỉ

Diablo II: Resurrected - 12:15 09/12/2023

Vân Cứu Thế Giới

@No Name: @No Name: Đây là bài : Faded của Alan Walker nha

Hollow Cocoon - 11:55 08/12/2023

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!