Wolfschanze II

Hang sói


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Chiến tranh thế giới thứ 2 đang ở giai đoạn ác liệt, cả ở tiền tuyến lẫn hậu phương. Nếu như ngoài chiến trường là những trận giao tranh nảy lửa, thì đằng sau đó, ngay tại quê nhà của mỗi bên giao chiến, vẫn có những cuộc chiến "ngầm" mà gián điệp là một lực lượng quan trọng. Wolfschanze II, trò chơi hành động của City Interactive sẽ đưa bạn đến với một chiến dịch dù không lớn, nhưng cũng đủ góp phần quyết định thành bại của cả một cuộc cách mạng.

Bạn sẽ vào vai một quân nhân Xô Viết, được giao nhiệm vụ đột nhập vào Wolfchanze (nay thuộc Ba Lan), được cho là nơi Hitler cùng đầu não của hắn chọn làm nơi đóng quân và xây dựng cứ điểm, được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt. Mục đích của phe Liên Xô là đánh cắp một thiết bị máy tính dùng để sản xuất một món vũ khí bí mật, và tất nhiên là "moi" được thông tin về mã khóa. 

Tuy lấy đề tài "đột nhập", nhưng thực tế công việc này không hề đơn giản, bởi ngay khi vừa đặt chân đến đây, bạn đã phải đối mặt với đám lính tinh nhuệ của bè lũ Phát xít. Công việc "làm cỏ" chúng không quá khó khăn, nhưng vẫn đủ sức để "tiễn" bạn lên đường nếu như "phơi" mình quá lâu trước làn đạn của chúng. Độ giật, nảy của vũ khí được thiết kế khá tốt, không thể có chuyện bạn mặc sức "xả" một tràng đạn dài vào chúng để tiêu diệt cả bọn! Thực tế, nếu cứ hành động theo kiểu "Rambo" trong khi địch ẩn nấp khá kỹ và đáp trả rất "rát" như vậy, bạn chỉ có nước... load lại game mà thôi! Vì thế, game khuyến khích bạn tận dụng những góc khuất và những chiêu "bắn mù" (blind-fire) từ chỗ nấp, hay ngắm bằng đầu ruồi thì sẽ "dễ thở" hơn nhiều.

Wolfschanze II là game hành động thuần túy, nên bạn không cần quan tâm đến việc phải nâng cấp món vũ khí này thế nào, hay tìm đường ra sao, v.v. mà tất cả đều đã được chỉ rõ bằng một chấm đỏ trên Radar ở góc dưới bên trái màn hình, và bạn chỉ việc đi tới đó. Tất cả những cơ quan có thể tương tác được đều đã được đánh dấu màu vàng, nên taigame.org cam đoan bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào trong việc đi từ đầu đến hết game ngoài việc... đấu súng với kẻ thù như đã đề cập!

Hình ảnh của game sử dụng chung engine của F.E.A.R. phiên bản đầu tiên có chỉnh sửa, nên vẫn khá đẹp mắt với những hiệu ứng đổ bóng, vật lý, rag-doll tương đối ấn tượng. Đặc biệt, hiệu ứng ánh sáng được vận dụng cực tốt, khi mà bạn có thể trông thấy đường đạn bay sượt trước mắt, hắt ánh sáng lên những vật thể mà nó vừa lướt qua. Những tia lửa điện văng tung tóe mỗi khi viên đạn tác động lên những vật thể bằng kim loại cũng tạo hiệu quả thị giác rất cao, sẽ khiến bạn phấn khích khó tả! Tuy vậy, nếu nhà sản xuất chịu khó áp dụng ánh sáng - bóng tối vào lối chơi thì sẽ thú vị hơn, bởi kẻ địch có thể trông thấy bạn rõ ràng ngay cả khi bạn núp trong bóng tối!

Bù cho khuyết điểm nhỏ của hình ảnh, âm thanh của Wolfschanze II được ứng dụng rất tốt. Tiếng súng phát ra từ những khẩu Kar-98 hay MP40 phải nói là cực kỳ "chắc tai", đặc biệt là tiếng đạn găm vào bức tường phía sau lưng hoặc "gõ" leng keng lên những giá để đồ bằng sắt rất ấn tượng. Khâu lồng tiếng cũng không đến nỗi nào, ngoài việc kẻ thù vốn là quân Đức lại... chỉ nói tiếng Anh! Cũng may là những bản nhạc nền rất dồn dập pha lẫn chút hào hùng, cũng góp phần đem lại không khí rất "điện ảnh" cho trò chơi.

Với những gì đã thể hiện, Wolfschanze II hoàn toàn xứng đáng là một game hay, nhưng có lẽ do gặp chút "vấn đề" trong khâu quảng bá nên không được thành công như mong đợi. Tuy vậy, những gamer chân chính sẽ thưởng thức game bằng việc cảm nhận nó, thay vì dựa vào điểm số để đánh giá nó hay hoặc dở. Bất luận thế nào, đây vẫn xứng đáng là một game giải trí sáng giá mà bạn không nên bỏ qua!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Pentium IV 2.4 GHz
RAM: 1 GB
Video card: nVidia GeForce 8600 / ATI Radeon HD2400 VRAM: 256 MB
HDD: 5,63 GB


Sắp xếp:

taigameorg vô đối
06:01 01/05/2014
gạme này bắn khó vãi ,như đang bắn ngoài đời vậy

Bùi tấn quốc
08:52 25/05/2013
máy ai chơi được MWF 3 thì chơi được game này

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Nguyễn Tấn Hưng

Lâu lâu đoạn chuyển cảnh bị Fata error làm crash game

Ghostrunner - 02:40 29/10/2020

Cogihot

tuyệt vời ae máy tui cui ma van choi duoc co 50fps nay ko lag lắm lam dau cam on ad hoang anh nhi...

Red Dead Redemption 2 - 02:17 29/10/2020

tuantrung tran

Game hay vcl, mỗi tôi là nó lâu lâu crash một phát nhưng không sao

Ghostrunner - 02:01 29/10/2020

Nguyên Vy

Ad ơi sao mình chỉnh lại phần graphic thành low hết nhưng nó không được, nó cứ nhảy lại lên Very Hig...

ParanormalHK - 01:31 29/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!