Warmonger Operation: Downtown Destruction

Chiến dịch warmonger

Thể loại:
Năm phát hành:
2007
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bên cạnh Counter-Strike, dòng game Unreal Tournament cũng đã tạo cho mình một dấu ấn riêng. Sau khi phiên bản Unreal Tournament 3 ra mắt, engine Unreal 3 của nó ngày càng được nhiều nhà phát triển sử dụng cho các tựa game của mình. Warmonger: Operation Downtown Destruction (ODD) - một trò chơi mang trong mình "sứ mạng" quảng bá cho Unreal 3 và hệ thống vật lý PhysX của Nvidia đã ra mắt không lâu sau đó. 

Nếu như bạn mong chờ một cốt truyện hoành tráng, hào hùng như những gì mà Gears of War hay Call of Duty đã thể hiện, thì có lẽ bạn sẽ thất vọng đôi chút với ODD, bởi đây chỉ là một trò chơi "nhỏ" với 5 bản đồ để bạn có thể giao đấu cùng với đối thủ máy (hoặc với người chơi khác nếu bạn có đủ điều kiện). Cộng với việc game yêu cầu một card màn hình loại tốt có hỗ trợ PhysX, có thể sẽ là vấn đề đối với những máy cấu hình thấp. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua được rào cản đó, thì xét trên phương diện giải trí tức thời, đây là một "món ăn nhanh" rất sáng giá mà bạn khó có thể bỏ qua!

Ngay từ đầu game, bạn được chọn món vũ khí ưa thích của mình, cùng một khẩu súng lục và một cây búa cận chiến. Ngoài 2 món vũ khí "đính kèm" vừa kể trên, bạn được chọn thêm 3 loại vũ khí khác là Rocket Launcher (súng phóng tên lửa), Chaingun (súng máy), Sub-machine gun (súng tiểu liên). Mỗi món vũ khí có một chức năng riêng, và mục đích của chúng đều nhằm phô diễn khả năng tương tác vật lý rất tuyệt của trò chơi!

Bạn có thể thổi bay một bức tường với một quả tên lửa từ khẩu Rocket Launcher, hay sử dụng 600 viên Chaingun để "cày nát" các tấm chắn, những hào công sự, hoặc chứng kiến kẻ thù bị vỡ vụn ra từng mảnh chỉ với một mũi tên gắn thuốc nổ từ Sub-machine gun! Những yếu tố này không phải để "cho vui", mà có ảnh hưởng trực tiếp tới lối chơi của ODD. Thay vì đi vòng ra sau bức tường để "xử" đối phương, bạn chỉ cần "tương" một quả tên lửa vào là đẹp nhất! Game có 2 chế độ chơi cơ bản là Deathmatch và Capture the Flag, với số lượng người chơi tối đa là 12 trong cùng một màn, hứa hẹn những pha đấu súng dữ dội, nảy lửa và những màn phá hoại "đã tay" hơn bao giờ hết!

Engine Unreal 3 đã thể hiện một không khí hoang tàn của một khu phố đổ nát, với những tông màu đen xám và những ánh lửa bập bùng đan xen. Kết hợp cùng hệ thống vật lý PhysX đã khiến đồ họa của game trở nên sinh động. Bạn hãy thử bắn vào những tấm rèm phất phơ trong gió xem, nó sẽ tung bay, "giật" tùy theo hướng đạn bắn của bạn rất chân thực. Mảng âm thanh ngoài tiếng súng khá "chắc tai" thì cũng không để lại nhiều ấn tượng. Dù sao, nếu bạn đang khao khát một tựa game giải trí nhanh trong thời gian rảnh rỗi thì Warmonger: Operation Downtown Destruction chính là một trong những tựa game thích hợp!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista/7
CPU: Intel Core 2 DUO @ 2.13 GHz
RAM: 2 GB
VGA: nVidia GeForce 7900
HDD: 1.8 GB


Sắp xếp:

la dinh phung
12:46 09/11/2014
mấy mình tải được game này không

caoduyquang
08:37 03/10/2013
máy em dc hok ad

FD GOD
03:35 24/09/2013
game này có cần phải mount không vậy ?

Việt Nguyễn
05:53 06/05/2013
@©°¦Fµç¶« £ïƒ€ ¤ ₤µv ¶²x~¦°©†¥ ŋħøçķ: card ATI làm gì có PhysX mà lại chả lag

Em đã ra đảo
03:09 02/05/2013
@Việt Nguyễn: nhìn thế mà máy tôi chơi lag như động kinh

Trần Vũ Huy Bảo
09:05 01/05/2013
nhẹ thế nhỉ

Việt Nguyễn
10:34 29/04/2013
@TUAN VU: chả nhẹ lắm đâu

TUAN VU
10:31 29/04/2013
tương tác vậy mà nhẹ thật

Anhkhoa1
12:00 13/04/2013
game hay

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

HalesS

Kéo phát xem sao nghe thiên hạ đồn bị crash ????

Red Dead Redemption 2 - 12:20 23/10/2020


Hero Shield

các ông chơi thử carck thấy ghiền thì mua luôn bản quyn chơi online cũng hay ko kém đâu kkk...

Red Dead Redemption 2 - 11:27 23/10/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!