WarDogs: Red's Return

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Mito Games (1 game)
Nhà phát hành:
QUByte Interactive (4 game)
Năm phát hành:
2021
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Có thiết kế giao diện đơn giản giống như các tựa game offline thường thấy thuộc thể loại kinh điển này nhưng WarDogs: Red’s Return vẫn xây dựng một bối cảnh cốt truyện rõ ràng và không kém phần hấp dẫn.

Sau một thảm họa tàn khốc gần như quét sạch mọi sự sống trên thế giới, tàn dư của loài người phải chuyển sang ghép gen để sống sót. Những khu định cư của những người còn sống cố gắng tìm mọi cách để phục hồi.

Trong đó có một vùng ngoại ô nổi bật là thiên đường của công nghệ. Ở đó họ không chịu kiểm soát của xã hội mà sống dưới sự cai trị của nhiều băng đảng. Cuộc sống xung đột và hỗn loạn khiến Red – một chiến binh trẻ đã cùng những người bạn cũ của mình liên minh với nhau để ngăn chặn kế hoạch đứng đằng sau.

Bám sát cốt truyện, tạo hình nhân vật trong WarDogs: Red’s Return là dạng người đột biến, kết hợp gen với quái thú để sở hữu những sức mạnh vượt trội.

Game có chế độ cốt truyện dẫn dắt người chơi theo hành trình của nhân vật chính Red, được đối mặt với nhiều thử thách để làm sáng tỏ lý do đằng sau tình trạng hỗn loạn hiện tại ở vùng ngoại ô. Ở đó sẽ có nhiều giai đoạn được mở khóa khi bạn đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định nào đó.

Ngoài ra game cũng sẽ có nhiều chế độ hấp dẫn khác như chế độ nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hiếm hơn để trang bị thêm cho mình nhiều trang phục, gen quý hiếm nhằm phát triển nhân vật phù hợp với lối chiến đấu của mình.

Để vượt qua những con phố nguy hiểm, đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau cũng như khiêu chiến thành công các trùm cuối của từng giai đoạn, người chơi cần luyện tập nhiều thao tác để ngày càng trở nên nhuần nhuyễn.

Vẫn đi theo gameplay phong cách retro cổ điển, người chơi sẽ kết hợp các cú đấm, cú đá khác nhau để tạo nên những combo đầy mãn nhãn và đậm chất hành động. Người chơi cũng được tận dụng các kĩ thuật đặc biệt các kỹ năng mạnh mẽ được gọi là Phá vỡ để giành lợi thế và thay đổi cục diện của trận chiến.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E8400 | AMD Phenom II X4 965
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 250 | AMD Radeon HD 6670
DirectX: Version 10
Storage: 8 GB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới
Sơn Phạm

Mình thấy game rất hay dù có vài con boss hơi khó nhai , nhưng mà cốt truyện rất hay nếu ae theo dõi...

SANABI - 11:07 29/11/2023

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!