Wallace & Gromit in Project Zoo

Kế hoạch sở thú

Thể loại:
Năm phát hành:
2003
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Wallace và Gromit - hai nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng của Dreamworks Animations, đã mê hoặc hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới và cả... taigame.org nữa! Sau bộ phim The Curse of the Were-Rabbit, taigame.org đã quyết định kiếm cho bằng được bản game 2003 sau khi đã "cày nát" trò chơi phiêu lưu mới ra mắt gần đây. Và thế là, Wallace & Gromit in Project Zoo đã chính thức được "lên kệ"!

Nội dung của game tương đối ngộ nghĩnh: trong dịp sinh nhật của chú gấu Bắc Cực Archies trong sở thú, bộ đôi Wallace và Gromit tình cờ phát hiện ra âm mưu của con chim cánh cụt McGraw là bắt cóc con của những sinh vật trong sở thú nhằm uy hiếp cha mẹ chúng để buộc họ phải làm việc cho hắn! Và thế là họ quyết định giải cứu cho bằng được những nạn nhân đang bị giam cầm. 

Game không thuộc thể loại phiêu lưu như "đàn em" Grand Adventures, mà có lối chơi "chạy, nhảy, ăn đồng tiền" tương tự nhiều trò chơi Platform khác. Tuy nhiên, bạn sẽ vào vai trò của Gromit nhiều hơn khi mà anh chàng Wallace khá lười nhác vận động! Bạn sẽ điều khiển chú chó Gromit thu nhặt những món đồ cần thiết (như bu lông, ốc vít, chìa khóa hay đại loại vậy) cho Wallace để anh ta có thể "động não" sáng chế ra những phát minh có thể cứu giúp những loài sinh vật tội nghiệp! Trong màn chơi, đôi lúc bạn sẽ tìm được những bí mật mà chắc chắn sẽ khiến Gromit rất vui mừng! Dù vậy, bạn cũng sẽ phải mất chút thời gian để làm quen với cơ chế điều khiển tương đối phức tạp!

Hình ảnh 3D được xây dựng theo lối hoạt hình đất sét (một phong cách truyền thống của thương hiệu Wallace & Gromit từ trước đến giờ) nhưng vẫn cử động rất nhuần nhuyễn và khá hài hước! Khung cảnh trong game được phối tông màu tươi sáng cùng với việc thiết kế màn chơi khá đa dạng. Nhìn chung, nếu đặt tiêu chí giải trí nhanh lên hàng đầu, thì Wallace & Gromit in Project Zoo là một tựa game rất phù hợp cho lũ trẻ nhà bạn và biết đâu là cả... bạn nữa!

Cấu hình tối thiểu

CPU 733MHz
RAM 128MB
VGA 32MB
HDD 650MB
Windows 98/2000/XP/7


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Nguyễn Hoàng
02:25 07/06/2013
Chơi game
khi chạy máy báo Wrong Disc Inserted
bây giờ phải làm sao???
mình đã gở bỏ và cài lại rùi

Xem 4 trả lời

CL4P-TP Unit
10:25 09/06/2013
Cài đặt
Cho mình hỏi là mình vô file Deviance thì thấy mỗi file .rar và .txt như hình, giải nén file .rar thì nó hiện lỗi như trên là sao vậy ? Mình cũng đã thử cop 2 file đó vào file cài game rồi nhưng vẫn Wrong disc inserted ?

Xem 1 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Anh

@Công Minh: đã là crack thì bạn cứ dùng ko phải nghĩ, còn muốn có thời hạn thì cứ tải ...

Autodesk AutoCAD - 12:53 01/12/2020

Công Minh

Cho mình hỏi bản này crack đến thời hạn bao lâu ạ? Mình xin cảm ơn!

Autodesk AutoCAD - 12:20 01/12/2020

Chồn Lùi

Game trông khá đc mà ko thấy ai review nhỉ?

Neverinth - 09:01 30/11/2020

Tien Phan

các bác cho em hỏi là game đi xuyên xuốt tới lúc giải đấu sức mạnh luôn hay sao ạ game hay mà hết ng...

Dragon Ball Z: Kakarot - 08:08 30/11/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!