Volt

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Dường như gần đây các nhà sản xuất rất chuộng việc đưa các trò chơi hành động hay giải đố từ điện thoại di động lên PC, có lẽ nhằm thu hút người dùng nhiều hơn cũng như phát triển tiềm năng của máy tính dành cho thị phần game giải đố đang ngày càng thiếu vắng. Tuy nhiên, chỉ có một số ít những trò chơi chất lượng, trong đó có Volt.

Câu chuyện của Volt khá thú vị. Bạn sẽ vào vai một... cục pin đang trên đường vào chiếc máy tái chế, thế nhưng quá trình phân loại thì không đơn giản như vậy. "Cục pin" sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, nhằm ngăn cản chú ta đến với chiếc máy phân loại!

Lối chơi của Volt rất đơn giản, bạn sẽ dùng chuột trái vẽ một đường thẳng cắt qua chiếc "dây" đang kết nối pin với môi trường, sau đó đợi nó rơi xuống sàn thép thì nhấn chuột phải để nhảy lên rồi nhấn chuột trái vào nơi mình muốn để nối pin vào đó. Tùy theo quán tính di chuyển của trọng lực mà pin sẽ có thể lọt vào chiếc hố phân loại. Dĩ nhiên, không phải muốn nối vào đâu thì nối vì bạn chỉ có một phạm vi nhất định.

Đồ họa của game đơn giản, nhưng được ứng dụng một hệ thống vật lý khá chân thực. Thêm vào đó, nhà sản xuất đã vận dụng rất khéo các mảng màu tương phản nhằm tạo cho hình ảnh của game một vẻ ấn tượng rất riêng. Tất cả đều trở nên thật huyền ảo mà không kém phần hiện đại.

Nếu là một người yêu thích trò chơi giải đố, lại sở hữu một chiếc PC, hãy chọn Volt vì dẫu sao cấu hình game đòi hỏi cũng tương đối thấp, đủ sức tương thích rất tốt với những card màn hình onboard từ HD2000 trở lên!

Cấu hình tối thiểu

Core 2 Duo 1.8GHz
RAM 2GB
VGA HD3000
HDD 100MB

Sắp xếp:

FA Chính Hiệu
09:12 30/04/2014
Game nhẹ mà đòi cấu hình ghê vậy


Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

jiang

@nghia818: uy tín bạn ơi, mong taigame không die thôi chứ : )) có 1 2k đc chơi game rồ...

TEVI - 06:11 05/12/2023

yushin

Game thấy hay quá mà laptop đú éo nổi

The Matchless Kungfu - 04:50 05/12/2023Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!