Veil of Crows

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Kerry Fawdray (1 game)
Nhà phát hành:
Humble Sage Games (1 game) Arrow Face Games (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Một trong những điều thú vị đầu tiên phải nói về Veil of Crows là tựa game này được phát triển với chỉ …. 1 người duy nhất. Kerry Fawdray đã thể hiện sự tài hoa của mình khi làm nên một tựa game chiến thuật đầy ấn tượng và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ.

Nói một cách tóm gọn Veil of Crows có thể được xem như là đứa con lai giữa Total War và Mount and Blade. Lấybối cảnh thời kì Trung Cổ ở châu Âu, bạn sẽ điều khiển những đội quân đông đảo chiến đấu trong một trận chiến đẫm máu. Bạn còn có thể chiếm cứ hay xây dựng những thành trì hoành tráng, để từng bước dần dần biến nơi này thành vương quốc của chính mình.

Bước vào Veil of Crows, bạn có thể tự tạo cho mình một vị tướng với những kĩ năng đặc biệt. Và bạn phải từng bước từng bước đưa anh ta trui rèn qua các trận chiến để trở nên mạnh mẽ hơn. Điểm đặc biệt của game là một khi vị tướng này bị giết thì những thứ đã xảy ra với thế giới trong game sẽ vẫn được giữ lại ( những thành trì đã bị chiếm sẽ được giữ nguyên chủ cũ, bạn chỉ bắt đầu lại từ đầu thôi).

Veil of Crows đã thể hiện nét độc đáo riêng biệt của mình bằng những hiệu ứng vật lý ấn tượng và chân thực : thành trì có thể bị phá huỷ hoàn toàn bằng lửa hoặc súng bắn đá, thời tiết cũng đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến…. cho đến những chi tiết nhỏ nhưng được thể hiện hết sức chính xác như cung thủ có thể bắn lầm vào người quân mình trong một trận hỗn chiến.

Một trong những thứ được xem như linh hồn của những tựa game lấy đề tài Trung Cổ : những trận công thành ác liệt cũng được thể hiện rất hoành tráng. Nơi phe thủ núp sau những bức tường đá dày với cung thủ và cạm bẫy trong khi phe công làm đầy chân tường bằng xác chết và những cỗ máy công thành khổng lồ. Bạn có thể cảm nhận được hết sự khốc liệt và hào hứng khi tham gia hoạt động này trong game.

Tất nhiên bạo lực không phải là thứ duy nhất để giải quyết vấn đề, game cũng đưa ra cho bạn những lựa chọn và giải pháp khác hoà bình : như làm mình giàu mạnh lên và suy yếu đối thủ thông qua con đường kinh tế bằng cách trao đổi hàng hoá hay tạo lập liên minh với những lãnh chúa khác để lấy quân lực của họ mà “mượn dao giết người”… Vô vàn những lựa chọn lý thú khiến bạn sẽ cảm thấy như mình là một người lãnh đạo thật sự đang quyết định vận mệnh của một vương quốc.

Về mặt đồ hoạ Veil of Crows nhìn khá ổn so với một game chiến thuật bình thường với góc nhìn từ trên xuống quen thuộc, mặc dù mô hình nhân vật nhà cửa hay các hiệu ứng khi phá huỷ một ngôi nhà hơi cứng. Nhưng với tựa game chỉ do một người phát triển làm được thế này cũng ổn rồi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer
Processor: 2.5 ghz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 660 (or equivalent)
DirectX: Version 9.0
Storage: 8 GB available space
Additional Notes: Minimum requirements are set to the lowest that Veil of crows has been tested on and run on default (full) settings. These could drop due to further testing and optimisation over the early access period.


Sắp xếp:

nguyễn's Garden
11:41 20/07/2019
máy mình chơi được ko ad :'(

dan choi
01:28 02/05/2017
game chơi yk như thiệt mà có điều cấu hình cao quá

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


James

Đồ họa game rất ổn, đối với máy 4gb cân được nhưng đôi lúc hơi giật nhẹ và fps không cao...

Boobs Saga - 12:36 31/05/2020

RiZZZ

ad có link cũ của build 16 không nhỉ cho mình xin đi chứ build mới có cái UFO khó chịu quá [merged_...

Ravenfield - 11:24 30/05/2020

Yan DD

có tiếng anh ko mọi người?

Seed Hunter - 10:24 30/05/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!