Urban Tale

Thể loại:
Nhà sản xuất:
PIKSLI.COM (1 game)
Nhà phát hành:
PIKSLI.COM (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Trong game Urban Tale, chúng ta có thể trở thành bất cứ ai. Hãy cố gắng mô phỏng lại cuộc sống của chính bạn ngoài đời thực hoặc trở thành 1 con người khác hoàn toàn. Bạn sẽ dành cả đời để làm việc chăm chỉ như 1 nhân viên văn phòng, khi đã đủ kinh nghiệm và kiến thức, chúng ta có thể lên cấp thành quản lý, thậm chí mở công ty riêng…

Song song với cuộc sống thường ngày, bạn có thể khám phá thành phố trong Urban Tale. Đi dạo quanh Ljubljana, tận hưởng cuộc đời nhiều niềm vui và biết bao điều bất ngờ khác!

Trong khi các game sinh tồn cùng loại như My Island, Desert Skies… luôn đưa chúng ta vào thách thức khó nhằn thì với Urban Tale, bạn sẽ có 1 hành trình sống sót nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hãy tích cực dạo quanh thành phố và làm quen với mọi thứ. Thời gian trôi qua, người chơi sẽ có thêm kinh nghiệm và khả năng thích nghi với các mùa trong năm, từ mùa đông lạnh giá đến mùa hè nóng bỏng, khi lá rời cành báo hiệu mùa thu đến hay tuyết bắt đầu rơi…

Hóa thân thành 1 người xa lạ không hẳn là trải nghiệm thú vị trừ khi bạn có thể thay đổi cá tính của nhân vật. Trò chơi cho phép bạn nhập vai nhiều nhân vật khác nhau, thoải mái thay đổi diện mạo và tính cách. Chọn nghề nghiệp đa dạng trong Urban Tale, thử thách bản thân và bạn sẽ tìm ra con đường đi riêng cho mình.

Game sử dụng đồ họa pixel cổ điển mà bạn đã từng quen thuộc trong các game cổ điển những năm 90. Cuộc sống trong thành phố luôn thú vị và vui vẻ. Cả 1 thế giới đầy màu sắc, sống động và vui tươi đang chào đón chúng ta trong Urban Tale!

Bạn có thể tương tác mọi lúc mọi nơi - trong cửa hàng rau quả, bưu điện… hay bất cứ đâu chúng ta đặt chân đến. Từ đó, người chơi sẽ tích lũy được thông tin cần thiết để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc hay đơn giản là bạn muốn kết bạn với cả thành phố này.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista or greater
Processor: 2 Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space


Sắp xếp:

Kawai moe
08:56 03/12/2019
Hay ! lạ !

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Trúc Diệp

Xin thông báo nhẹ 1 cái.... game đang cho FREE trên EpicGame, end vào 22h ngày 20/8 nhá Ai có...

Remnant: From the Ashes - 01:36 14/08/2020

Ken Bi

có game nào giống diablo 3 ko ae, ko thích mấy game 3d lắm , chơi hồi nhức đầu

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 12:58 14/08/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!