Two Worlds II HD - Shattered Embrace

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Reality Pump Studios (3 game)
Nhà phát hành:
TopWare Interactive (3 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Trở lại Antaloor cho 1 chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới trong thế giới Two Worlds với phiên bản Two Worlds II HD - Shattered Embrace. Khi yêu tinh cổ đại hiện nguyên hình trên hòn đảo xa xôi, bí mật xa xưa sẽ dẫn lối cho sự trỗi dậy của quái vật mới. Chạy đua với thời gian, bạn sẽ phải tiếp cận tới nơi sâu nhất của địa ngục và trở lại trước khi quá khứ phá hủy tương lai của vùng đất này!

Two Worlds II HD - Shattered Embrace PC là phiên bản độc lập dành cho 1 người chơi với gói DLC Shattered Embrace của Two Worlds II. Như vậy là bạn không cần chơi cùng game gốc hay phải trải nghiệm các phiên bản Two Worlds trước đó. Phần này vẫn nhấn mạnh vào phong cách nhập vai và sẽ đưa người chơi bước vào hành trình giải mã bí ẩn vô cùng thú vị!

Diễn sau ngay sau sự kiện Call of the Tenebrae, game thủ và những người bạn đồng hành đều sững sờ, hoảng hốt khi thấy 1 đàn yêu tinh lạc lối trong thần thoại đã bất ngờ xuất hiện trên hòn đảo xa xôi. Nhưng sự ngạc nhiên này nhanh chóng được chuyển sang trạng thái báo động khẩn cấp - sự xuất hiện của yêu tinh đã kéo theo bí mật của quá khứ cùng tiếng nói nham hiểm của ác quỷ cổ đại Tenebrae Order. Giờ đây, ác quỷ đã thống trị vùng đất này và sự thống nhất giữa các chủng tộc bị phá vỡ, Shatter Embrace sẽ làm thay đổi số phận của Antaloor!

Tâm trí của Dar Pha rối bời bởi sự tấn công của ký ức xa xôi, đã từng bị chôn vùi trong các tàn tích nay lại bị đám yêu tinh đào xới lên. Sự tấn công của bè lũ Adramelech đè nặng lên vai bạn và những người đồng hành. Chúng ta cần tới vương quốc Elven của Shadinar càng sớm càng tốt để tạm dừng cuộc chiến giữa yêu tinh, con người và ác quỷ. Ở vương quốc ấy, hạt giống của sự ngờ vực và định kiến đã được ươm mầm từ lâu, nay trỗi dậy và sinh ra những trái đắng. Ác quỷ sẽ mang trên mình những gương mặt bất ngờ mà bạn hoàn toàn không thể đoán trước…

Chơi game Two Worlds II HD - Shattered Embrace để khám phá vương quốc Elven của Shadinar trên hòn đảo nhiệt đới rộng lớn. Ở đó có bãi biển đầy nắng và tĩnh lặng, được bảo vệ bởi những cỗ máy tiên tiến và ma thuật Elven. Đồng hành cùng Đội trưởng của đội bảo vệ Hoàng gia, trở thành thám tử khám phá bí mật lịch sử 2 thế giới trong khi điều tra âm mưu đen tối đứng đằng sau nó, bao gồm cả 1 vụ giết người tàn bạo, đe dọa sự sống còn của cả Vương quốc lẫn Hoàng gia.

Người chơi Two Worlds 2 có cơ hội ghé thăm những khu rừng trù phú hay thảo nguyên xanh bao la để săn thú hoang, tìm kiếm nguyên liệu… nhưng đừng quên trang bị kỹ càng cho chuyến phiêu lưu dài hơi này và nhận nhiệm vụ phụ trong thị trấn buôn bán nhộn nhịp của Freehaven. Sau đó, chuẩn bị tinh thần bước vào 1 chiều không gian bị cấm, nơi mặt trời như máu đỏ chiếu ánh sáng kỳ quái vào địa ngục và 1 vị thần đang ngủ đông. Sức mạnh cổ xưa bắt đầu cựa quậy và chờ đến thời điểm để trỗi dậy mạnh mẽ...

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 / 8 / 10
Processor: Intel/AMD Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Shader 3.0 @ 512 MB RAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 20 GB available space
Sound Card: DirectX compatible


Sắp xếp:

Phạm Nguyễn Khương
02:35 08/12/2019
Những bản trước chơi rất hay, cốt truyện có chiều sâu. Hóng mãi bản cập nhật, thanks admin nhiều!

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


ttson2002

cho em hỏi máy em liệu có kham nổi không ạ

Rise of the Tomb Raider - 01:51 29/03/2020


tan quang

Hóng bản Update mới từ admin, nghe nói bản update mới AI kinh dị hơn nhiều.

ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV - 12:57 29/03/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!