Two Point Hospital

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Two Point Studios (1 game)
Nhà phát hành:
SEGA (46 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Trong game Two Point Hospital, người chơi sẽ thiết kế và vận hành 1 bệnh viên tư nhân của chính mình. Mục tiêu vẫn là cứu chữa cho người bệnh với những tình huống hư cấu hài hước. Bên cạnh đó, trong vai trò giám đốc bệnh viện, bạn còn phải quản lý những nhân viên rắc rối trên con đường phát triển tổ chức y tế mới tại hạt Two Point County.

Thiết kế và xây dựng bệnh viện trong Two Point Hospital

Xây dựng bệnh viện mới từ 1 mảnh đất trống. Không chỉ là 1 bệnh viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, bệnh viện khách sạn 5 sao của bạn còn phải thật bắt mắt để mang lại niềm vui, sự yên tâm cho bệnh nhân.

Tối ưu hóa thiết kế bệnh viện để trở thành cơ sở khám chữa bệnh tin cậy, từ đó thu hút được nhiều bệnh nhân và kiếm thật nhiều tiền. Bạn cần bố trí lại hệ thống hành lang, phòng bệnh, sảnh chờ… ở vị trí phù hợp nhất. Mở rộng bệnh viện ra nhiều tòa nhà xung quanh để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân mới.

Đặt các đồ trang trí và trang thiết bị trong bệnh viện ở vị trí khoa học, tăng cường uy tín, khiến bệnh nhân không có cảm giác nhàm chán khi phải nằm viện. Họ sẽ vui vẻ và lạc quan hơn, từ đó giúp bệnh tình tiến triển nhanh chóng.

Chữa những căn bệnh bất thường

Đừng hi vọng Two Point County là nơi có những bệnh nhân bình thường. Trong thế giới Two Point Hospital, bạn sẽ phải đối phó với nhiều loại bệnh kỳ cục như chứng đau đầu khi do ánh sáng, bệnh Cubism (hội chứng lập thể)… Mỗi loại bệnh mới sẽ cần phương pháp điều trị mới và máy móc đặc biệt.

Hãy chẩn đoán bệnh chính xác, xây dựng phòng phù hợp cho từng loại bệnh, thuê thêm người làm và sứ mệnh chữa bệnh cứu người của bạn mới chỉ bắt đầu! Bạn có thể chăm sóc từng bệnh nhân, nhưng cả 1 đại dịch lớn thì sao?

Sau khi người bệnh bình phục, bạn sẽ nghiên cứu ra những phương pháp chữa bệnh hiện đại, trang bị thêm máy móc tiên tiến, từ đó biến bệnh viện thành 1 cơ sở y tế uy tín tại Two Point County.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer - 64-bit
Processor: Intel Core i3 6100 or AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GT 1030, 2GB (Legacy: NVIDIA GeForce GTX 460), AMD RX550, 2GB (Legacy: AMD Radeon HD 6850), Integrated: Intel HD Graphics 630
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space


Sắp xếp:

08:08 14/03/2020
@Nguyễn Tiến Lực: max low mình nghĩ là được.

Nguyễn Tiến Lực
12:07 06/03/2020
các bro cho em hỏi cấu hình máy em chơi đc game này ko ạ?

bi le
08:59 07/12/2018
:v haha cấu hình mình vừa đủ chơi, mai mình update lên con 1070 r :v

Bobungheo
04:49 12/09/2018
Game rất ok và chơi rất tuyệt cám ơn Ad đa mang game đến nhiều lắm ko thì mua trên Steam cung hơn 500k đó . Bạn nào ko tin thì mình gửi hình chơi cho xem

Khải Nguyễn
04:55 02/09/2018
Chơi ngon. Tải nhanh. Cài nhanh. Không virus nhé. Thank you ad. Everything is conffirmed.

Hoàng Anh
05:57 01/09/2018
@Ted: thấy comment của bạn là mình chạy setup luôn & xong luôn rồi đây, thời gian setup trên máy mình chắc khoảng 7 giây: https://imgur.com/a/lpNQhbv

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

@Ted: đã mất công setup thì chơi luôn game cho b xem: https://i.imgur.com/YoAHnMB.png . Yên tâm rồi nhé!

Ted
05:48 01/09/2018
Quan trọng là cái game này setup 2 tiếng vẫn chưa dc file nào ad ạ

Hoàng Anh
04:30 01/09/2018
@near13: đừng bao giờ chụp mũ người khác là họ "cãi cùn", "giận rồi"... trong khi họ vẫn đang tranh luận với bạn hoàn toàn bằng lý lẽ và kiến thức.

Thứ nhất: ok, cứ cho mỗi chương trình nhận virus bằng tên khác nhau đi, vậy bạn search xem con Trojan.Malpack.Krunchy thì làm nhiệm vụ gì? Có giống với con mà WD bảo bạn không? Và máy mình đã chạy file mà bạn bảo nhiễm virus này, tại sao trong máy lại không xuất hiện file %Application Data%\{User name}\cherry.exe , và cũng không có tiến trình cherry.exe chạy ngầm (xem ảnh chụp máy mình: https://imgur.com/a/87IrImW ) như trang thông tin về virus này ( http://malware.wikia.com/wiki/Tiggre!rfn ) cảnh báo???

Thứ hai: Bạn ko chơi và nghĩ rằng crack nhiễm virus thật là việc của bạn, nhưng đừng nói người khác nghĩ giống bạn. Việc mình nói crack bị antivirus nhận nhầm là có virus (google "false positive" nếu bạn không hiểu "nhận nhầm" là thế nào) khác hoàn toàn với việc bạn nói crack có virus. Trang web này không dành cho những người nghĩ rằng "crack có virus là chuyện bình thường nhưng vẫn phải chấp nhận", mà chỉ dành cho những người nghĩ rằng "crack bị nhận nhầm là virus là chuyện bình thường". Vậy nên mình mới nói nếu bạn nghĩ crack nhiễm virus thì đừng có chơi game crack nữa - trang web này không dành cho bạn. Đây ko phải là "cãi cùn", hay "giận", mà chính xác là trang này ko dành cho bạn, ok?

near13
03:59 01/09/2018
@Hoàng Anh: Hi bạn, giận rồi bắt đầu cãi cùn hả bạn. ah đây là comment cuối của mình.

Thứ nhất: đã kéo dài tên như mong muốn của bạn. Có thể search tên của con trojan trên google nếu bạn chả biết nó là gì. Mỗi trình Antivirus sẽ nhận diện trojan theo những tên code khác nhau ví dụ như trường hợp này thì Trojan Win32/Tiggre!rfn (by WindowDefender) hoặc "Trojan.GenericKD.12694003" (by BitDefender) hoặc "W32/Autoit.CGO!tr" (by Fortinet). Bạn có thể học hỏi thêm trên google, nó free bạn ah https://imgur.com/a/OG97pMO

Thứ hai: mình đâu có chơi đâu bạn, mình đang cảnh báo mà? Bạn thích thì cứ chơi đi. Như comment trước mình có nói do bạn ko chịu đọc hiểu đó chứ "use at your own risk"

Hoàng Anh
03:44 01/09/2018
@near13: Thứ nhất: bạn kéo dài phần Name ra xem tên virus mà Malwarebytes nhận ra là gì? Xem có giống con Windows Defender nhận ra ko?

Thứ 2: nếu bạn nói crack nhiễm virus thì đừng có chơi game crack nữa, ok?

near13
03:40 01/09/2018
@Hoàng Anh: thứ nhất, WD rất nhạy cảm và mạnh tay luôn xoá trước những file dc xem crack như bạn nói. Nhưng ở đây mình đã tắt chức năng đấy và chỉ bật duy nhất chức năng cảnh báo file trojan. Nếu bạn thích trình Antivirus khác thì mình cũng đành chiều ý bạn. https://imgur.com/a/L7HqQSR

Thứ 2: ai bảo bạn là crack nhiễm virus. Ah giờ thì có rồi đấy

Hoàng Anh
03:30 01/09/2018
@near13: thứ nhất, Windows Defender trên Win 10 rất nhạy cảm & mạnh tay với các chương trình crack nói chung, bạn có thể đọc bài: https://www.xemgame.com/game-thu-su-dung-ga...post134392.html . Bạn hãy dùng 1 chương trình với đúng nghĩa Antivirus mà quét thay vì bảo vệ máy tính chung chung như WD - nhất là khi M$ chống lại phần mềm lậu rất mạnh tay.

Thứ 2: ai bảo bạn là crack nhiễm virus? Mình cũng chỉ nói crack bị nhận là virus, do cơ chế của crack hoạt động giống malware, tức là can thiệp vào hoạt động của chương trình khác - ở đây là game, chứ không bao giờ nói crack bị nhiễm virus. Và chưa bao giờ nghe thấy ai nói thằng crack cài virus vào crack của nó để sống cả. Nhất là với những nhóm crack nổi tiếng mà cả thế giới chơi crack sử dụng như Skidrow, Codex, Reloaded (game này do Skidrow crack).

near13
03:22 01/09/2018
@Hoàng Anh: Thứ nhất: như hình file Trojan Win32/Tiggre!rfn dùng để làm gì có thể search google. https://imgur.com/a/EXwjhNw

Thứ hai: việc crack nhiễm virus là việc ai cũng biết (thằng crack cũng cần tiền để sống), tuy nhiên người dùng có quyền lựa chọn tải hoặc không. T chỉ cảnh báo chứ chả tố cáo ai (use at your own risk)

Hoàng Anh
03:01 01/09/2018
@near13: Thứ nhất, Avast antivirus không phát hiện gì, đây là kết quả scan: https://imgur.com/a/WJS0TjS . Nếu bạn nói có virus thì đề nghị chụp ảnh kết quả scan của bạn (trong đó cần thể hiện rõ là scan với các file của game này tải từ đây). Chứ giờ bạn vào các trang web đen rồi dính virus rồi lên đây đổ thừa là không được.

Ngoài ra việc crack trước giờ vẫn bị nhận là virus là chuyện ai cũng biết, trang web đã có ghi chú ở https://taigame.org/misc/helpPlay#cai-dat

near13
11:18 01/09/2018
File crack có chứa Trojan Win32/Tiggre!rfn chuyên dùng để đào bitcon nhé ae. Cẩn thận thì hơn

Bich Thy Tran
07:24 31/08/2018
Giống game Theme Hospital hồi xưa. Like it.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

An Nguyen

Mình cài đặt the Sim 4 Deluxe edition hôm trước giờ ms có update là phải bắt buộc tải 3 file trên k...

The Sims 4: Deluxe Edition - 09:09 09/04/2020

Le Minh Phi

sao mình đang load game lại bị out vậy ad

GTA Grand Theft Auto V - 08:30 09/04/2020


Lưu Tấn Đạt

@Nhậtnamnè: ông chụp lại màn hình ông paste qua xem

Assassin's Creed Odyssey - 08:14 09/04/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!