Trainz Trouble

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
N3V Games (1 game)
Năm phát hành:
2014
 

Ngành đường sắt ngay từ khi mới ra đời đã chứng tỏ được tầm quan trọng vô cùng lớn trong công cuộc chuyên chở người cũng như hàng hóa với thời gian nhanh chóng và tiết kiệm. Kể cả đến ngày nay, khi vô số các phương tiện hiện đại khác đã xuất hiện nhưng hình ảnh những đoàn tàu lăn bánh xình xịch lao vút đi trên cung đường dành riêng vẫn không hề vắng bóng. Tuy nhiên do mật độ giao thông tăng cao cùng với đó là nhu cầu di chuyển tăng quá nhanh theo thời gian khiến việc kiểm soát độ an toàn và hạn chế tai nạn là vô cùng khó khăn. Hệ thống kĩ thuật chuyển làn đường ray cần kinh nghiệm dày dặn đồng thời đừng quên rằng hàng trăm km đường ray vẫn còn giao nhau với đường giao thông dân sinh. Thách thức đặt ra quả không hề nhỏ.

Tham gia vào tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn Trainz Trouble do N3V Games phát triển và giới thiệu, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò người quản lý và điều tiết hàng chục chuyến tàu để chúng có thể thực hiện chuyến hành trình về đến trạm cuối một cách bình yên. Hãy tập làm quen trước với một vài tình huống giản đơn như chướng ngại vật trên đường ray, tàu chạy trùng tuyến hay giao thông giao cắt. Bạn sẽ phải học cách quan sát, tính toán và đưa ra phương án chuyển làn hợp lý để hai hay nhiều con tàu không bị đâm va vào nhau gây tai nạn. Lũ ôtô đáng ghét cứ lượn qua lượn lại đường ray, đá tảng thì đầy khắp nơi cản trở đường đi rất khó chịu. Nếu chỉ có từ một đến hai chiếc tàu thì không sao chứ ba bốn cái thì đúng là địa ngục. Không tính toán từ trước đảm bảo chết ngắc vì không phản ứng kịp. Lo được một chiếc thông đường thì chiếc kia đã tèo mất rồi.

Nói vậy thôi chứ đừng lo quá. Khi nào cảm thấy bí, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số giải pháp tình thế do game đưa ra. Mà kể cả không vượt qua được màn chơi thì xem tai nạn cũng thú lắm đấy nhé. Đồ họa của Trainz Trouble mang đậm phong cách hoạt hình với kĩ thuật 3D đẹp mắt và màu sắc rực rỡ. Vô vàn kiểu thiết kế phông nền và cách thức đặt ra câu đố đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Nếu có thì cũng chỉ là vì bực quá chưa tìm được cách giải mà thôi. Trainz Trouble sở hữu cách chơi nhẹ nhàng, dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều lứa tuổi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giờ phút chơi game thú vị. Tải về máy và thưởng thức ngay thôi nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7
Processor: 2GHz Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce 440 or higher
DirectX: Version 10
Hard Drive: 500 MB available space


Sắp xếp:

nguyen vo khanh dang
06:49 25/01/2015
game 3 d
va hay nua

Hoàng Anh
04:36 25/09/2014
@Ông Minh Gái: vào youtube xem họ hướng dẫn cách chơi nhé

Minh Gái
02:58 25/09/2014
e vào đến Play rồi chọn tàu rồi ko biết vào kiểu gì nữa . AD ơi

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Game Trí tuệ Mới

Crazy Machines 3
Crazy Machines 3
Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm, Crazy Machine 3 nhắm đến mục tiêu trở thàn...

Four Sided Fantasy
Four Sided Fantasy
Four Sided Fantasy sẽ đẩy giới hạn màn hình máy tính của bạn ra ngoài những gì mắt bạn nhì...

Life Goes On: Done to Death
Life Goes On: Done to Death
Life Goes On: Done to Death là một tựa game giải đố platform khá lạ. Khác với những tựa ga...

Xem tất cả

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!