Townsmen - A Kingdom Rebuilt

Thể loại:
Nhà sản xuất:
HandyGames (6 game)
Nhà phát hành:
HandyGames (10 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thể loại xây dựng thành phố đã rất quen thuộc với mọi game thủ, Townsmen – A Kingdom Rebuilt là một game như vậy và lấy đề tài Trung cổ. Lối chơi của Townsmen – A Kingdom Rebuilt khá độc đáo với kiểu quản lý tập trung vào từng chi tiết nhỏ, sẽ là món ăn lạ miệng cho các game thủ ham mê thể loại này.

Lối chơi của Townsmen – A Kingdom Rebuilt chú trọng hoàn toàn vào việc điều khiển vĩ mô, với việc chú trọng tới từng chi tiết nhỏ trong thành phố, cũng như việc sản xuất nguyên liệu. Mọi thứ trong game đều đi theo một guồng quay khép kín, thí dụ như trồng lúa mạch để làm bột mỳ, từ bột mỳ sẽ có bánh và bia tươi. Hoặc nếu muốn sản xuất vũ khí thì đầu tiên phải đi khai thác quặng sắt, nung chảy chúng ra thành phôi và cuối cùng mới đóng cùng với da thuộc để chế ra áo giáp.

Cơ chế sản xuất nguyên liệu trong Townsmen – A Kingdom Rebuilt rất thực tế và thú vị, nó phần nào cho chúng ta thấy cách thức sản xuất tại thời Trung cổ. Hơn nữa việc này cũng bắt buộc người chơi phải biết cách sắp xếp công trình, sao cho các khu vực sản xuất nối liền với nhau để nguyên liệu được luân chuyển liên tục. Tất nhiên đất đai thì có hạn nên việc này đòi hỏi sự tính toán khá nhiều, chứ chẳng thể nào xây bừa được.

Đối với những ai yêu thích sự hoài cổ, thì Townsmen – A Kingdom Rebuilt gợi nhớ cho họ về một tựa game xây dựng thành phố khác từng rất nổi tiếng là Knights and Merchants, cả hai đều cùng lấy bối cảnh Trung cổ với cách thức xây dựng gần giống nhau.

Townsmen – A Kingdom Rebuilt còn có rất nhiều yếu tố phụ thêm như thời tiết và địa hình, trong game thì thời gian chia làm 4 mùa xuân hạ thu đông đầy đủ với các hiệu ứng khác nhau. Nếu như mùa xuân là tốt nhất thì mùa đông lại khiến tuyết rơi làm mặt hồ đóng băng không câu được cá, các loại cây cỏ sẽ không thể mọc được dẫn đến việc sản xuất bị đình trệ. Thời tiết cấu thành yếu tố rất quan trọng trong Townsmen – A Kingdom Rebuilt, vì người chơi phải tính toán lương thực sao cho đủ, nếu không đến mùa đông cả lãnh địa khả năng sẽ chết đói sạch.

Ngoài thời tiết ra thì tâm lý của dân chúng cũng là thứ rất quan trọng, dân chúng trong lãnh địa không những chỉ cần chỗ ở và thức ăn, mà các loại hình giải trí cũng phải có. Trong Townsmen – A Kingdom Rebuilt có chỉ số tinh thần tùy thuộc vào cách bạn quản lý, những thứ sẽ khiến nó lên hoặc xuống gồm có: thuế, cảnh quan và việc nhu cầu có được đáp ứng hay không. Nếu chỉ số tinh thần xuống thấp thì khả năng làm việc của dân chúng cũng giảm, thậm chí là bỏ đi khỏi vương quốc luôn.

Nhịp độ của Townsmen – A Kingdom Rebuilt khá chậm, nó đúng kiểu các game xây dựng thành phố cổ điển theo dạng ngồi vài tiếng đồng hồ để nhẩn nha thưởng thức. Các nhiệm vụ trong Townsmen – A Kingdom Rebuilt thường không giới hạn thời gian, cho phép người chơi xây dựng mọi thứ chán chê rồi quay trở lại làm cũng được.

Cũng giống như các tựa game khác cùng thể loại, Townsmen – A Kingdom Rebuilt chia ra làm 2 phần chơi chính là theo cốt truyện theo độ khó tăng dần hoặc vào một màn chơi tự do. Phần cốt truyện của Townsmen – A Kingdom Rebuilt sẽ đưa game thủ vào vai một lãnh chúa vô danh, đang phải tìm cách vật lộn với các thế lực bên ngoài để xây dựng lãnh địa của mình. Nó chia ra làm nhiều màn chơi với nhiều mục khác nhau như xây dựng một trạm buôn bán, tổ chức các giải đấu ngựa và cả chống lại bọn cướp từ bên ngoài vào.

Trong khi đó nếu chọn chơi tự do, bạn sẽ thoải mái được làm bất cứ gì với vương quốc của mình tùy theo sở thích. Người chơi sẽ có thể lựa chọn rất nhiều kiểu địa hình hay thời tiết khác nhau, dư sức để thử thách bản thân ở mức độ cao nhất. Nhìn chung lối chơi của Townsmen – A Kingdom Rebuilt rất đa dạng, đủ để thỏa mãn các game thủ yêu thích thể loại xây dựng thành phố.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7
Processor: 2.0 GHz
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 500 MB available space

Game cùng series

Sắp xếp:

Tuan Truong
09:28 22/12/2020
Tôi đang chờ bản seaside empire. Trông hấp dẫn quá!

Truyen Hoang
11:55 27/05/2020
Game còn nhiều lỗi, không chơi phần load được, phần load bị mất khi thoát. tui chơi $#@%* bao giờ đưa đồ cho bọn cướp, đập hết bọn cướp cái văng game luôn.

Trung Nguyen Thanh
11:11 16/03/2019
Muốn chơi game này yêu cầu các bạn phải dùng win gốc nhé. Ví dụ như bản này https://taigame.org/game/windows-10-pro-64-bit

vinaboy
10:19 27/02/2019
trông đồ họa vẫn như bản cũ, ko biết chơi như nào

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Hà Hoàng Việt
09:32 02/03/2019
Chơi game
tôi có tải trò townsmen -A Kingdom.. về, giải nén rồi chạy trò chơi thì gặp lỗi này, tôi đã cài hết trong files trợ giúp của web nhưng vẫn không được.

Xem 1 trả lời

Các thắc mắc vi phạm quy định đã bị loại (click để xem chi tiết):


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

macdantruong

Thiếu DLC Band of bastards rồi ad ơi

Kingdom Come: Deliverance - 03:41 06/12/2021

Craze Ken

Có bạn nào có bản mods pavement road assist dùng cho véion 1.1.19 không, gửi cho mình với nhé!!...

Factorio - 01:16 06/12/2021

nguyen van loi

12gb có nhẫm lẫn ở đây không ??

YUME 2 : Sleepless Night - 01:01 06/12/2021

nguyen trong anh

các bác có thể chỉ ra một số kinh nghiệm khi chơi game này không.

Patron - 07:25 06/12/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!