Tomb Raider: The Last Revelation

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Core Design (7 game)
Năm phát hành:
1999
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tiếp nối thành công từ phiên bản trước, Tomb Raider: The Last Revelation tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức ấn tượng tại đất nước xưa nay nổi tiếng nhiều bí ẩn: Ai Cập. Một lần nữa, Lara lại bắt đầu chuyến phiêu lưu đầy khó khăn, thử thách của mình với những trang bị quen thuộc.

Như đã đề cập ở phần đầu, đến với Tomb Raider: The Last Revelation, game thủ sẽ phải di chuyển đến vùng đất nổi tiếng với kim tự tháp và tượng nhân sư ở tận Phi châu xa xôi để ngăn chặn sự tái sinh của ác thần Seth nhằm cứu lấy cả thế giới khỏi 1 thảm họa diệt vong. Nếu bạn chưa biết thì Seth là vị thần cai quản bão tố, sấm sét và sa mạc–với hình dáng mình người, đầu quái thú, được xem là vị thần của sự hỗn loạn, độc ác.

Nếu như là 1 fan ruột của series Tomb Raider, người chơi có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng khi không có nhiều thay đổi về gameplay của Tomb Raider: The Last Revelation so với các phiên bản trước. Thật vậy, ngoài nội dung sâu sắc, game chỉ có đôi chút cải tiến và nâng cấp về đồ họa còn gameplay thì vẫn không hề thay đổi. Tuy vậy, với những gì đã làm được thì gameplay của Tomb Raider: The Last Revelation cũng được xếp vào dạng xuất sắc.

Yếu tố giải đố trong Tomb Raider: The Last Revelation tiếp tục phát huy thế mạnh của mình với nhiều thách thức hóc búa nhưng vô cùng thú vị. Nhà phát triển luôn biết cách để game thủ “tức” với câu đố do mình đặt ra, mà càng tức thì người chơi lại càng “máu”. Và khi đó có thể xem là Tomb Raider: The Last Revelation đã đạt được thành công phần nào.

Đồ họa trong Tomb Raider: The Last Revelation đã mang series đến 1 tầm cao mới với hình ảnh các nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ. Ở phiên bản này, game thủ sẽ không còn phải bắt gặp những lỗi game sơ đẳng nhưng gây không ít khó chịu như: hình ảnh bị răng cưa hay xuyên tường,….Thêm vào đó, khung cảnh đất nước Ai Cập xinh đẹp và huyền bí với trùng trùng, điệp điệp các công trình kiến trúc hùng vĩ được tái hiện y như thật khiến cho tựa game hấp dẫn này càng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Hãy cùng taigame.org tiếp tục đồng hành cùng nữ bá tước Lara trong chuyến phiêu lưu thực thi công lí tới vùng đất Ai Cập đầy bí ẩn nhưng vô cùng xinh đẹp này nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: Win Xp/ Vista/ 7
CPU: Pentium 166 MHz
RAM: 32 MB,DirectX 7.0
Video Card: SVGA 16 MB
Directx 7.0


Sắp xếp:

Tôi Chơi Game
08:18 01/10/2016
game cổ !!

Heart Machine
07:19 07/01/2014
vãi cả Lara

Frank Nguyen
07:39 20/02/2013
@ Nguyễn Hoàng Anh: máy bạn thì chơi đc vô số game khủng hiện nay, bạn có card màn hình GTX 270, cũng o phải loại yếu đâu, chơi đc nhiều lắm đấy

Nhã Ngọc Ánh Linh
02:44 28/01/2013
thank.

Muay Thai Kick Boxing
02:38 28/01/2013
@Trần Nhã Ánh Linh: máy bạn chơi được vì game này cũ mà nhẹ nữa

Nhã Ngọc Ánh Linh
02:34 28/01/2013
máy mình chơi được game này không vậy.

win
04:52 09/01/2013
wow

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Tô Phúc Thịnh
04:55 10/01/2013
Cài đặt
Cho mình hỏi, sau khi mình cài đặt xong như hướng dẫn thì trong folder cài game chỉ có vài file như hình dưới, lúc vào thì nó yêu cầu đĩa để chơi thì phải làm thế nào?

Xem 3 trả lời
Tô Phúc Thịnh
Cho mình hỏi, sau khi mình cài đặt xong như hướng dẫn thì trong folder cài game chỉ có vài file như hình dưới, lúc vào thì nó yêu cầu đĩa để chơi thì phải làm thế nào?

Tô Phúc Thịnh
Cho mình hỏi, sau khi mình cài đặt xong như hướng dẫn thì trong folder cài game chỉ có vài file như hình dưới, lúc vào thì nó yêu cầu đĩa để chơi thì phải làm thế nào?

An Kanyo
@Tô Phúc Thịnh: Bạn thử tải file này về, giải nén, chép vào nơi cài game (trong thư mục chứa file tomb4.exe), sau đó double click vào nó http://www.mediafire.com/?pxe4p1haneokiep

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Trực Tiếp Game

cũng hay, nhưng game còn nhiều lỗi lắm

Medieval Dynasty - 11:51 28/09/2020Tony Trần

con game trước free ios. sau bị xóa. xưa còn chơi trên ip4. game hay

Machinarium - 10:13 28/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!