Tomb Raider III: Adventures of Lara Croft

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Core Design (7 game)
Năm phát hành:
1998
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Đến với Tomb Raider III: Adventures of Lara Croft-phần tiếp theo của series ăn khách do đại gia Edios phát hành, game thủ sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng nữ bá tước xinh đẹp trong chuyến phiêu lưu đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị nhằm truy tìm 4 mảnh thiên thạch quý báu.

Infada Artifact, Ora Dagger, Element 115 và The Eyes of Isis chính là tên của 4 mảnh thiên thạch đó với sức quyến rũ kì lạ từ những bí ẩn về sức mạnh thần kì của chúng. Không biết bao nhiêu nhà khảo cổ đã cất công tìm kiếm nhưng dường như tất cả đều phải ra về với bàn tay trắng, chưa kể đến những mất mát mà họ phải gánh lấy khi phải trải qua quá nhiều thử thách khắc nghiệt. Nhưng Lara của chúng ta là vậy, khó khăn càng nhiều thì nữ bá tước càng phấn khích.

Nếu như bạn chưa biết thì 4 mảnh thiên thạch trên là kết quả của 1 vụ va chạm kinh hoàng giữa hành tinh xanh-nơi mà chúng ta đang sinh sống với sao chổi Vermoline vào thời tiền sử. Sau đó, chúng-tức 4 mảnh thiên thạch đã được dân cư nhiều địa phương tôn thờ như là 1 vật linh thiêng với những sức mạnh vô hình mà đến nay chưa có lời giải.

Trong Tomb Raider III: Adventures of Lara Croft, game thủ sẽ được tham gia vào 1 chuyến hành trình vô cùng thú vị nhưng cũng lắm chông gai, thử thách kéo dài từ tận châu Á rộng lớn cho tới Nam cực lạnh lẽo cùng với nữ bá tước Lara xinh đẹp. Cũng như những phiên bản trước, ngoài những khó khăn do tự nhiên mang lại, Lara còn phải đương đầu với lũ người xấu lúc nào cũng chực chờ cướp lấy 4 mảnh thiên thạch quý báu.

Series Tomb Raider từ trước đến nay luôn thành công rực rỡ 1 phần là nhờ vào lối chơi hành động kết hợp nhập vai xen lẫn yếu tố giải đố rất hay mà đội ngũ phát triển đã dày công sáng tạo nên. Thật vậy, nếu chỉ có đồ họa xuất sắc thì Tomb Raider chưa chắc đã có được vị thế như ngày nay. Đến với Tomb Raider III: Adventures of Lara Croft, lối chơi đặc trưng ấy vẫn tiếp tục được kế thừa và phát huy trên cơ sở chọn lọc những ưu điểm và loại bỏ nhược điểm. Không có quá nhiều cải tiến nhưng những gì mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong phiên bản này thật đáng để thử qua.

Đồ họa trong Tomb Raider III: Adventures of Lara Croft khá hoàn hảo. Điển hình là nhân vật Lara Croft ngày càng “xinh” hơn. Không những vậy, việc nhà phát triển tạo nên một môi trường game đa dạng với cảnh sắc trải dài khắp nơi trên thế giới cũng đủ khiến người chơi choáng ngợp. Thêm vào đó, sự xuất sắc trong khâu tạo hình các đối tượng khác trong game cũng góp phần không nhỏ vào thành công của trò chơi.

Âm thanh xuất sắc, gameplay hoàn hảo, đồ họa vượt trội, nội dung sâu sắc, Tomb Raider III: Adventures of Lara Croft cũng như series game do Edios phát hành này luôn luôn xứng đáng để bạn thử qua. Hãy cùng taigame.org truy tìm 4 mảnh thiên thạch cùng nữ bá tước xinh đẹp Lara nào.

Cấu hình tối thiểu

OS: Win Xp/ Vista/ 7
CPU: Pentium 166 MHz
RAM: 16 MB,DirectX 6.0
Free hard drive space: 202 MB
Video Card: SVGA 4MB
Directx 6.0
16-bits Sound Card


Sắp xếp:

NO Nu
09:19 03/02/2013
cũng tàm tạm.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Harem-Sama
04:42 29/01/2015
cho em hỏi tí với ad, em trong khi chơi game ấn nhảy + phím di chuyển ( Alt + phím mũi tên lên/xuống/trái/phải) thì trong game không nhảy mà ngoài màn hình bị lật sang theo đúng hướng kia, ví dụ em nhảy lùi là alt + down thì ngoài màn hình lật ngược 180 độ. Ad cho em biết cách xử lý với.
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!