Tiny Metal: Full Metal Rumble

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
AREA 35 (2 game)
Nhà phát hành:
AREA 34 (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tiny Metal: Full Metal Rumble, đã mang đến cho người chơi trải nghiệm chuẩn chỉ của một tựa game chiến thuật theo lượt. Ở đó người chơi sẽ có cơ hội điều khiển các đơn vị quân trên bản đồ chia ô như bàn cờ, với mỗi đơn vị đại diện cho một quân cờ với sức mạnh và cách thức chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Ví như Rifleman với vai trò của một lính bộ binh cơ bản có thể di chuyển trên mọi địa hình nhưng yếu về mặt hỏa lực, trong khi Scout là đơn vị xe Jeep lại có thể áp đảo về sức mạnh nhưng không thể leo núi hay chiếm nhà. Cùng với đó thì người chơi sẽ có thêm Lancer - lính tên lửa, Sniper - lính bắn tỉa, Metal - xe tăng, Heay Metal - xe tăng hạng nặng hay Fortress - siêu pháo đài bay khổng lồ có thể biến tất cả thành bình địa. Những đơn vị lính này không quá nhiều nhưng cũng không quá ít, chúng vừa đủ ở số lượng và chất lượng để có dung hòa với nhau để trở thành những công thức chiến thuật độc đáo nhất mà mỗi người có thể nghĩ ra. Ai đó có thể ưu tiên dùng lính vượt địa hình để chiếm nhà địch, ai đó có thể ưu tiên phương tiện chiến đấu để áp đảo kẻ thù, tất cả đều có thể thiên biến vạn hóa với các đơn vị quân dù trong chế độ Campaign theo cốt truyện hay đấu trí giữa người với người.

Mỗi đơn vị đều có một điểm mạnh yếu và tính khắc chế khác nhau, khiến người chơi sẽ phải tính toán làm sao để áp đảo đối phương trước khi hắn làm điều tương tự với mình. Ví như với Scout thì đơn vị này có thể chống lính thường là Rifleman rất hiệu quả nhưng lại yếu thế khi gặp Lancer vác tên lửa chống tăng, trong khi đó Metal có hỏa lực mạnh và giáp dày nhưng lại di chuyển cực kỳ nặng nề dễ bị tập hậu bởi trực thăng Gunship. Đó là còn chưa kể đến kết cấu địa hình khi game thủ có thể ra lệnh chiếm nhà máy hay khu vực thành thị, cho phép sản sinh thêm quân, tăng chỉ số phòng thủ hay thậm chí hồi máu và đạn. Phối hợp tất cả những yếu tố ấy vào với nhau game thủ có cho mình một bàn cờ hóc hiểm vô cùng, chia thành nhiều kiểu địa hình từ bình nguyên cho đến đồi núi, từ đường bộ cho đến miền biển... tất cả khiến game thủ phải cân đo đong đếm từng yếu tố để giành chiến thắng.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer
Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.80 GHz / AMD Athlon II X4 @ 3.10 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: ATI Radeon HD 5770 or NVIDIA GeForce GTS450 with 1GB VRAM
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: Users of HD era AMD GPUs MUST install the AMD Radeon Software Crimson Edition Beta as AMD no longer provides up to date drivers for these cards through normal channels.


Game cùng series

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Manh Nguyen

Game này gameplay hay, nội dung thì mình chơi việt hoá nên hiểu gần hết cốt truyện, ai chưa chơi thì...

Mafia II: Definitive Edition - 12:08 28/05/2020

Văn Luân

@A2 tàn sát: tôi k biết crack có đc k nhưng nếu oficial thì vào web chính remtairy.com...

Island SAGA - 11:51 28/05/2020

huynh phu son

@interpolUSA: cài toàn bộ phần mềm hỗ trợ đi, lỗi này trông giống thiếu mấy cái .NET...

The Amazing Spider-Man 2 - 11:41 28/05/2020

Từ Tấn Lộc

@Tình là gì: youtube họ chơi ngon thiếu gì ông ơi, có chăng là do crack chưa ổn các ki...

Mafia III: Definitive Edition - 11:15 28/05/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!