Tick Tock: A Tale for Two

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Other Tales Interactive (1 game)
Nhà phát hành:
Other Tales Interactive (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tick Tock: A Tale for Two là game phiêu lưu giải đố độc đáo trên Steam. Câu chuyện bắt đầu khi người chơi và 1 người bạn khác bị mắc kẹt trong thế giới bí ẩn. Thời gian trôi qua, bạn phải giải đố với những câu hỏi ngày một khó hơn để trốn thoát khỏi thế giới này.

Phối hợp ăn ý và đoàn kết chính là chìa khóa để chiến thắng trò chơi này vì mỗi người sẽ sở hữu 1 số mảnh ghép nhất định, cần kết hợp với nhau để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh. Game Tick Tock: A Tale for Two cho phép chơi trên 2 thiết bị, nội bộ hay từ xa. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với nhau bằng giọng nói.

Chơi solo không phải là phương án hay trong Tick Tock: A Tale for Two PC. Giải quyết những câu đó ngày càng thách thức trong thế giới kỳ quái. Game thử thách kỹ năng phối hợp của bạn. Nên nhớ sức mạnh của bạn tương đương với người bạn kia và kỹ năng giao tiếp sẽ giúp cả 2 cùng trốn thoát.

Khám phá cốt truyện sâu sắc và bầu không khí game được lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ tích Scandinavia trong khi đặt chân vào thế giới vẽ tay tuyệt đẹp. Tìm hiểu về từng địa điểm trong ngôi làng bí ẩn: ghé thăm cửa hàng đồng hồ cổ, lục soát căn phòng với ván sàn ọp ẹp, dấn thân vào bóng tối để tìm câu trả lời và giải đố.

Game Tick Tock: A Tale for Two khá đơn giản dễ chơi, bất cứ ai cũng có thể hòa mình vào chuyến phiêu lưu này, kể cả trẻ em. Tất cả những gì bạn cần làm 1 “đối tác” tin cậy, người có thể giao tiếp và cho bạn biết họ thấy những gì. Dữ kiện này kết hợp cùng những mảnh ghép mà bạn có để giải đố, từ đó 2 người có thể trốn thoát khỏi thế giới kỳ ảo mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu yêu thích dòng game Escape the Room, hãy download Tick Tock: A Tale for Two là thưởng thức ngay!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7
Processor: Intel i5 Quad-Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000
Storage: 2 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

quốcthái 1195

sao ko có NV nữ như tấm hình thứ 4 & 6 nhỉ ?

Bloody Spell - 01:17 26/02/2020

hoan ganed

máy mình có chơi được ko vậy MN

The Walking Dead: Survival Instinct - 11:42 26/02/2020

Lâm Xung

ông nào ức chế quá tải trainer về mà ngịch

Bloody Spell - 08:24 26/02/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!