The Spookening

Dân làng ở thị trấn Clifftown đang bị ám ảnh. Dường như có một lời nguyền mang tên "quỷ ám" đã bao trùm toàn bộ thị trấn. Dân làng vô tội không hề mong chờ sự việc này diễn ra nhưng có những cái chết đã xảy ra tại đây..và họ cần một vị anh hùng..

Trong game thành phố ma ám cực hay cho Android có tên The Spookening bạn sẽ vào vai vị anh hùng có tên Hermas. Anh chàng này sẽ chết tại mỗi mở đầu một level mới và bạn sẽ phải tìm cách lấy lại linh hồn cho anh ấy. Bạn có thể thay đổi số phận của anh ấy và cho anh ta cơ hội một cuộc sống khác hay chăng? Hãy học tập các quy tắc và sử dụng trí thông minh cũng như kỹ năng của mình để kiểm soát quyền lực soular để giúp vị anh hùng có được những cơ hội được "sống".

Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng, kẻ xâm phạm lãnh thổ là bạn đang gây nên những hiểu nhầm giữa các bên.xung đột xảy ra..hãy giải cứu chính mình..

Những tính năng hấp dẫn của game:

† 120.000 mét vuông của thế giới thời gian thực với những bóng mờ 3D.
† trò chơi siêu nhiên chơi nơi bạn chết vào đầu của mỗi cấp và biến thành một con ma.
† Có 20 đêm để bạn vượt qua 3 cấp độ.
† Bạn sẽ gặp phải ma, hồn ma, linh hồn và kẻ xấu 
† 19 loại khác nhau của các tương tác siêu nhiên đang chờ đợi  bạn.
† 8 kỹ năng khác nhau và các mặt hàng có sẵn trong các cửa hàng hầm mộ.
† Hiệu ứng 3D tuyệt vời
† Phong cách game Retro

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...