The Red Solstice

The Red Solstice

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Ironward (3 game)
Năm phát hành:
2015
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

The Red Solstice là game chiến thuật, đội hình dựa trên sự sống còn đặt trong tương lai xa trên sao Hỏa.

Tự do khám phá trên những bản đồ lớn, những mục tiêu hoàn toàn ngẫu nhiên và đối phó với các sự kiện bất ngờ.

Tồn tại và chinh phục bằng bất kỳ phương tiện cần thiết. Qua mỗi level bạn sẽ được mở khóa những vũ khí và những khả năng mới. Hãy cố gắng tồn tại qua cơn bão.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or Later
Processor: Intel Core i5-2320 CPU @ 3.00 Ghz or Better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: ATI Radeon HD 3800 / Nvidia GeForce 9600 GT or Better
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 2 GB available space
Sound Card: A Fine High Definition Audio Device Never Hurt Anyone
Additional Notes: OpenGL / OpenAL


Sắp xếp:

Dương Gia Hân
12:10 11/07/2021
@tican: Chả biết ai là ếch ngồi đáy giếng. Review = thử nghiệm ???. K rành tiếng anh thì thôi k nói ra người ra còn k biết, nói ra chi để ai cũng biết bạn thiếu kiến thức (cộng thêm cãi cố). Sau khi tôi dùng từ điểm Cambridge search thì review nghĩa là xem lại, xét lại (link dẫn chứng luôn đây: https://dictionary.cambridge.org/vi/diction...tnamese/review), suy ra dòng chữ "This is a review version" có nghĩa là "Đây là phiên bản đã được kiểm chứng" (hoặc nghĩa tương tự). Hay là cái từ điển Cambridge nó cũng sai nhể . Chả hiểu kiểu j lại phát biểu đây là bản game k chính thức, đọc cmt thấy hài chịu k nổi phải rep mới đc

RockLee17t
07:36 24/06/2021
@Hoàng Anh: rồi có phải đóng thuế bằng không ad @@

Hoàng Anh
04:21 24/06/2021
@qminh 2k: chuẩn mợ r, chẳng nhẽ t lại lôi cái bằng cử nhân Anh văn bỏ xó bao năm nay ra khè ng ta

qminh 2k
01:19 24/06/2021
@tican: lmao tranh luận mà bạn thấy sai thì nhận, đúng thì bạn phải bảo vệ quan điểm đến cùng chứ ))) Ad luận điểm rõ ràng bằng chứng thuyết phục như thế kia rồi, bạn muốn chứng tỏ bạn đúng thì cũng phải làm điều tương tự đi ))) Mình thấy bạn không tranh luận được như ad mà bỏ cuộc thì bạn mới đang ở đáy giếng đấy. Còn nếu bạn nghi ngờ khả năng tiếng anh của mọi người thì nào chúng ta cùng show chứng chỉ.

Hoàng Anh
02:36 22/06/2021
@tican: nếu thật sự bạn muốn bắt bẻ về mặt ngôn ngữ học thuần tuý thì ngay từ đầu bạn nói là "bản BETA" thì đã là sai rồi, và đã tự thể hiện bạn là người cẩu thả về mặt ngôn ngữ rồi. Giờ đuối lý thì lại quay sang bắt bẻ từ ngữ, đòi game phải hiện đúng từ "official" thì mới đồng ý là bản "chính thức" cơ đấy! Thế những bản game "Remastered", "Remake", "Reboot", "Revision", "Revised"... thì theo cách bạn nói cũng không phải bản chính thức đâu nhỉ (vì không có chữ "official") ? Và vì không phải bản chính thức nên những bản này cũng có thể được gọi là bản "Beta" luôn phải không???

Thế còn những game chả đề phiên bản gì thì cũng là game Beta hết luôn nhỉ, vì chúng không có chữ "official" mà?!!

Nhưng tôi không trẻ con đến mức đi bắt bẻ từ ngữ và cũng không thích ỡm ờ như bạn nên tôi giải thích luôn cho nhanh (ko khoe thầy hay bắt người khác phải tự tra từ điển...):

Trước hết đây là màn hình game: https://i.imgur.com/hvgJepT.jpg , trên đó có số phiên bản (1.000), và chữ "This is a review version" mà vì nó bạn bảo đây không phải bản "chính thức"!

- Trong phần mềm, phiên bản từ 1 trở lên đều có nghĩa là bản chính thức. Dưới 1 thì mới là bản alpha / beta / preview / early access...

- Nếu kia mà là chữ ""This is a PREVIEW version" (bản xem trước / bản chơi sớm) thì bạn mới có thể nói nó tương đương bản Beta ( https://en.wikipedia.org/wiki/Software_rele...life_cycle#Beta ). Nhưng đây là "REVIEW version", có nghĩa là bản hiệu đính, chỉnh sửa lại (chẳng hạn chỉnh sửa lại các thông số game). Review version ở đây tương đương với Revision / Revised version... Có nghĩa đây là bản 1.0 nhưng đã được chỉnh sửa lại cho tốt hơn. Tại sao bản chính thức (1.0), sau khi được chính nhà sx chỉnh sửa lại (review) thì lại không còn là bản chính thức nữa? Mời bạn trả lời!

- Ai chơi game crack lâu đều biết các nhóm crack Scene group (Codex, Reloaded, Skidrow...) không bao giờ crack game beta / early access, mà chỉ crack bản chính thức. Game này do nhóm Reloaded crack (có file reloaded.nfo đi kèm).

Giờ bạn giỏi tiếng Anh thì mời bạn phản bác lại từng luận điểm trên của tôi. Còn cái kiểu:

- Buông 1, 2 câu vu vơ rồi bắt người khác tự tìm hiểu
- Tỏ vẻ trí thức cao không thèm tranh luận với người kém hơn
- Tỏ vẻ thanh cao không thèm đua tranh với đời

...thì đều diễm xưa rồi bạn. Người ta nhìn phát biết ngay.

tican
01:28 22/06/2021
Nếu ad chưa từng được học đủ tiếng Anh để phân biệt được sự khác nhau về ngôn ngữ giữa chữ chính thức official và chữ review thì tôi sẽ không tiếp tục tranh luận nữa. Đây là comment cuối cùng của tôi về vấn đề này. Chúc ad ngủ ngon trong cái đáy giếng của mình

Hoàng Anh
03:38 21/06/2021
@tican: Tôi đang cần bạn dẫn chứng ở đâu nói bản review thì không phải bản chính thức, bạn nói từ điển bảo vậy thì đề nghị bạn chụp hoặc quote chính xác đoạn đó. Còn thầy bạn bảo vậy thì đề nghị bạn ghi hình/thu âm lại - không ai rảnh đến gặp thầy bạn để hỏi đâu (chưa nói trình độ tiếng Anh thầy bạn chưa chắc bằng tôi). Tóm lại nói có sách mách có chứng, đừng nói vu vơ hay kêu người khác phải tự tìm dẫn chứng cho câu nói của bạn như vậy.

Thêm nữa, nếu bạn muốn tiếp tục tranh luận thì nên dừng ngay việc bẻ lái sang 2 vấn đề khác:

- Thứ nhất từ đầu đến giờ tôi chỉ tranh luận với bạn về việc bạn nói đây là bản beta (hoặc như bạn sửa lại sau đó rằng đây không phải "bản chính thức"), chứ tôi không tranh luận đây là bản cũ hay mới. Game phát hành năm 2015 (không tin mời vào Steam xem), và đây là bản 1.0 ra năm 2015 - tức là bản cũ, bản cũ không có nghĩa là bản không chính thức. Bạn đừng cố lái vấn đề từ "bản beta" sang "bản không chính thức", rồi lại sang "bản cũ" để mong mình từ sai sẽ chuyển dần thành đúng!

- Thứ hai, tranh luận thì hãy văn minh: tập trung vào vấn đề tranh luận chứ đừng kiểu tranh luận không lại thì đi công kích cá nhân. Tôi không nhận xét gì về nhận thức hay bản chất con người bạn thì bạn đừng có bắt đầu bằng việc nhận xét về nhận thức của tôi!

tican
03:06 21/06/2021
Ad có thể tra từ điển tiếng Anh hoặc hỏi thầy của mình để hiểu ý nghĩa của chữ review. Tôi cũng đã chỉ ra rõ ràng là phiên bản 2015 đã rất cũ và đề nghị ad xem xét cập nhật thêm. Nội dung đơn giản như vậy mà ad vẫn không hiểu thì thật sự có vấn đề về nhận thức đó.

Hoàng Anh
08:13 20/06/2021
@tican: ai bảo bạn bản review không phải bản chính thức? Ngoài ra phía trên chữ review version là số phiên bản game 1.000. Theo bạn phiên bản 1.0 đã phải là chính thức chưa?

tican
07:54 20/06/2021
Về mặt ngôn ngữ học, tôi hiểu bản review không phải là bản chính thức. Trong giới chơi game, bản beta là một trong những thuật ngữ được sử dụng khá phổ biến để truyền đạt ý tưởng "bản không chính thức" nên tôi sử dụng để đảm bảo người đọc có thể tiếp thu được nội dung

Hoàng Anh
05:34 20/06/2021
@tican: và bạn dịch chữ review thành beta???

tican
05:27 20/06/2021
Trong menu chính có ghi chú This is a review version. Nếu ad có bản nào mới hơn 2015 một chút thì tốt quá. Trên Steam thì cập nhật bản mới nhất đến ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Hoàng Anh
10:45 20/06/2021
@tican: ai bảo bạn vậy???

tican
05:25 20/06/2021
Ad cập nhật game này giúp vì đây chỉ là bản beta thôi

huỳnh minh đức
10:00 04/08/2015
ad ơi , làm sao save đc exp trong chế độ survival vậy , thoát game out ra là mất tiêu rank chơi lại từ đầu mất teo mấy bộ đồ =.=

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Ilx LIs
06:24 22/07/2015
Chơi game
Mình cài game, đã copy crack, khi vào game thi k bấm vào dc singlerplay và 2 cái kế bên cũng vậy

Xem 2 trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Nhật Nguyên

về cuối liệu vũ khí đạn dược có máu lửa hơn không nhỉ? nhìn combat trong trailer có vẻ đơn điệu và t...

R-Type Final 2 - 04:55 28/07/2021

daovanqui

máy mình 1T gb mà vào game Resident Evil Village nó cứ báo ko đủ 21mb để lưu game,giờ sao khắc phục ...

Resident Evil Village - 04:31 28/07/2021

Ngô Minh Toàn

cho mình hỏi là khi vào trận chơi rồi á, thì phím nào để thoát ra cái menu vậy mọi người oi?...

SAMURAI WARRIORS 5 - 04:21 28/07/2021

Hoàng Anh

@aloalo123: b thử xem walkthrough trên youtube nhé

RIDE 4 - 01:12 28/07/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!