The Raging Dead

Trái đất sẽ ra sao nếu bị tàn phá bởi đại dịch zombies? Nguy hiểm hơn khi gặp chúng những người bình thường sẽ lập tức biến ngay thành zombies…Cả thành phố đang đứng trước thảm họa, con người ngày một thưa thớt dần trong khi lũ zombies lại càng đông đảo hơn? Làm thế nào để áp chế chúng? Để chúng không còn lộng hành, đem bệnh dịch lan ra khắp thành phố? Hãy dùng sự nhanh trí của bạn để phong tỏa, kìm hãm và dập tắt thứ bệnh dịch nguy hiểm này nhé!

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hai thứ vũ khí lợi hại để tiêu diệt lũ “tai hại” này là bom và súng máy. Hãy sử dụng thật khôn ngoan hai loại vũ khí này vì mỗi thứ đều có một thế mạnh riêng. Súng máy có thể nhanh chóng giết chết zombies nhưng mỗi một viên lại chỉ giết được một tên trong khi bom có sức công phá lớn, có thể tiêu diệt cả bọn zombies cùng một lúc nhưng lại gây thiệt hại cho thành phố. Chúc bạn thành công!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...