The Legend of Heroes: Trails in the Sky

Eiyuu Densetsu: Sora no Kiseki

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Nihon Falcom (18 game)
Nhà phát hành:
XSEED (46 game) Marvelous USA, Inc. (40 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hay còn được biết đến ở Nhật với cái tên Eiyuu Densetsu: Sora no Kiseki, The Legend of Heroes: Trails in the Sky có lẽ là phiên bản được Nihon Falcom "ưu ái" nhất khi được phát hành đến 3 lần: lần đầu tiên dành cho PC với độ phân giải mặc định khá thấp, lần thứ 2 cho máy PSP và lần này là chính thức xuất hiện trên hệ thống Steam với chất lượng đồ họa cao cấp.

Câu chuyện trong game kể về cuộc hành trình để trở thành một trong những chiến binh thực thụ S-Rank của Estelle và cậu em trai nuôi Joshua. Tuy nhiên, nhiều biến cố xảy ra ngoài dự kiến khiến cho mọi thứ xảy ra không được như ý muốn và thậm chí còn ảnh hưởng sâu sắc và thay đổi hoàn toàn cuộc sống trước đây của họ. Là một game RPG, cốt truyện tổng thể của The Legend of Heroes: Trails in the Sky không mới, nhưng cách mà Nihon Falcom dẫn dắt câu chuyện và khắc họa tính cách nhân vật khá đặc sắc, đủ khiến bất cứ fan cảu thể loại RPG nào phải hài lòng.

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa chiến thuật theo lượt và nhập vai. Khi bước vào trận đấu, màn hình sẽ chia làm các ô vuông khác nhau, nhân vật chỉ có thể di chuyển và tấn công trong một giới hạn nhất định. Chính vì thế mà mỗi trận đánh trong game đầy chất tính toán và thử thách, đặc biệt khi về sau này bạn phải đối đầu với những con trùm rất mạnh mà nếu chỉ tấn công thông thường, bạn hoàn toàn không có cơ hội thắng. Game yêu cầu bạn phải tư duy chiến thuật kỹ lưỡng để tìm ra thuộc tính khắc chế với thuộc tính của trùm - điểm đặc sắc trong bất cứ tựa game RPG nào của Falcom từ trước tới nay.

Đồ họa của game được nâng cấp rõ rệt với khung cảnh 3D và những nhân vật giờ đây đã có bóng đổ cho riêng mình chứ không còn là một hình tròn dưới chân như trước nữa. Hiệu ứng ánh sáng và phép thuật rất choáng ngợp và hoành tráng, đầy sức hút, đặc biệt đoạn phim cắt cảnh mở đầu game mang phong cách anime rất hấp dẫn!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP
Processor: Pentium III 550 MHz
Memory: 512 MB RAM
Graphics: 32 MB VRAM, 3D accelerator compatible w/ DirectX 9.0c
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Compatible with DirectX 9.0c

Sắp xếp:

Prince Seiker
12:24 02/08/2014
Mới chiến Ys xong giờ lại tới cái này. Công nhận Falcom làm nhiều game hay thật

DraGnoL
03:55 01/08/2014
FAN YS đâu download gấp!! ^^

Sắp xếp:
Sắp xếp:

NeRu
03:19 10/08/2014 (đã chỉnh sửa 10:44 30/11/2016)
bạn có thể cho mình biết vì sao mình vào game chơi ko mua đồ được ko? bấm vào BUY or SELL là đứng máy vài phút, xong lại tự văng, hay do máy mình cùi???? nhưng lap mình chiến nổi Assassin Creed 3 mà không chiến nổi trò này sao????
Xem trả lời

Nguyen Tri Dung
09:53 18/08/2014
@Hoàng Anh: Cho tôi hỏi cái tôi đã tải về và cài đặt đúng trong phần chỉ dẫn nhưng khi tôi vào trò chơi, một màn hình đen xì và có nhạc cất lên được 1 lúc và ko chơi đc nữa như vậy là bị làm sao hả bạn????????

Xem 2 trả lời

skydragonchau
09:41 21/08/2014
Bạn nào hay bị văng ra thì dùng thử crack từ link này xem: http://megagames.com/fixes/legend-heroes-t...-all-no-dvd-cpy , mình cũng bị văng ra nhiều lần nhưgn sau khi đổi crack thì k sao nữa (k có virus đâu yên tâm, , mình down về rồi )

Xem 2 trả lời

Dora Enam
02:23 30/01/2018 (đã chỉnh sửa 02:42 30/01/2018)
Chơi game
Mình toàn bị avira nó block cái icon để vào game thôi (kể cả lúc ko chạy game, bình thường avira nếu nó phát hiện ra đc là nó cũng block), nên mỗi lần thế là hết cách để vào game mặc dù game vẫn đc cài trong máy :v, toàn phải uninstall rồi cài lại. Tắt avira rồi nhưng lần sau bật máy lên thì avira nó lại block tiếp, mà nếu bỏ cài đặt avira thì cũng ko tốt vì bh nhiều virus lắm. Ad xem giúp mình với
Ngoài ra đang chơi thì thi thoảng nó tự tắt game bắn mình ra ngoài, ko hiểu vì sao luôn. Mà nó cũng chả hiện lên thông báo là cái lỗi gì
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

domank

@Hoàng Anh: bạn xem giúp nó hiện dòng này . Rồi ấn ok là mất . Lúc vào game hiện bảng ...

Torchlight III - 04:13 25/09/2021

Grey's

@Hoàng Anh: Mình bật DirectPlay rồi mà vẫn bị đen màn hình thì phải làm như đây ad ơi ...

Command & Conquer: Red Alert 2 - 03:48 25/09/2021

Cường Mạnh

Máy mình không cảd rời đú nổi không nhri ae

SCARLET NEXUS - 02:09 25/09/2021

Cường Mạnh

Game này co-op LAN được không anh em?

Scrapnaut - 01:58 25/09/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!