The Dishwasher: Vampire Smile

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Ska Studios (2 game)
Nhà phát hành:
Ska Studios (2 game)
Năm phát hành:
2017
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

The Dishwasher: Vampire Smile sẽ có một chàng rửa bát hoàn toàn mới, một câu truyện mới, và thậm chí được viết trên nền engine mới. Hiếm có tựa game indie nào lại có hậu bản của nó, nhưng với Ska Studios, phần hai này là một cơ hội với họ để có thể làm ra một tựa game hoàn hảo theo đúng nghĩa đen của nó, cho dù phần đầu đã được đón nhận rất nhiều lời khen.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển Yuki, người chị gái của nhân vật The Dishwasher trong phần đầu. Ngay từ đầu game, Yuki sẽ được trang bị một thanh kiếm, xông pha giữa hàng lớp những tên lính có vẻ hung dữ. Giữ nguyên phong cách truyền thống, The Dishwasher: Vampire Smile sẽ vẫn bạo lực và máu me như thường. Các cậu bé hãy nhớ rằng, không phải tựa game indie nào cũng dành cho trẻ em đâu.

Cách điều khiển của game hứa hẹn sẽ đơn giản mà hiệu quả hơn, với việc cho phép tấn công nhiều mục tiêu một lúc. Sử dụng cần analog phải để cho Yuki lao nhanh về phía bên phải hoặc trái, và để đòn đánh hiệu quả, Yuki cần phải có những đòn combo hơn là chỉ "giã" một nút liên tục. Tuy nhiên, với hai nút tấn công, mọi chuyện sẽ không quá khó như luyện combo của Mortal Kombat.

Game cũng cho phép Yuki kết liễu kẻ thù của mình một cách ấn tượng bằng cách nhấn một nút yêu cầu. Cả những đoạn phim cắt cảnh quái dị trong game cũng sẽ yêu cầu người chơi bấm đúng nút, có thể coi là Quick Time Event. Và bên cạnh cây kiếm của Yuki, game còn giới thiệu khẩu súng máy.

Sự thật thì đây không phải là khẩu súng máy đơn thuần. Chính xác hơn, đây là cánh tay súng máy, giống như trong bộ phim hành động bạo lực Machine Girl của Nhật Bản gần đây vậy. Với cánh tay đặc biệt này, Yuki có thể nã đạn vào phía kẻ thù. Sát thương gây ra sẽ không lớn, nhưng đủ bật chúng ra xa và cho Yuki thời gian rút kiếm và lo nốt phần còn lại.

Phần đồ họa của game hứa hẹn sẽ là một bước cải tiến lớn so với phần trước. "Giờ chúng tôi đã có kinh nghiệm sau phần trước, và người chơi sẽ được thấy các động tác mượt mà và ấn tượng hơn, hệ thống chơi mạng tốt hơn, cùng với một thế giới có chiều sâu hơn", trích lời James Silva, người đứng đằng sau The Dishwasher của... studio 2 người Ska Studios. Được biết, game sẽ sử dụng một nền engine hoàn toàn mới.

Vampire Smile để lại ấn tượng tốt với người chơi trưởng thành với đồ họa đen tối, cùng với các hiệu ứng chiến đấu và máu me khá ấn tượng dù chúng chỉ mang phong cách hoạt hình hơn là ghê rợn.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista or newer
Processor: Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or equivalent
Memory: 1 GB RAM
Graphics: OpenGL 3.0+ support (2.1 with ARB extensions acceptable)
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: SDL_GameController devices fully supported


Sắp xếp:

Vẫn Bá Đạo
07:16 19/05/2017
Hay ! tải đi vui lắm ^_^

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Minh Kha

ủa có 3 cái Bannerlord lận, cái nào mới đúng vậy ae

Mount & Blade II: Bannerlord - 12:55 07/04/2020


Nguyễn Ngọc Phương

@Brock Bi: có bạn ơi mình giống bạn tìm mọi cách cũng không đuợc [merged_post] Có bá...

DOOM Eternal - 12:13 07/04/2020

Sang Lam

cho mình hỏi cách cheat kiếm trong game đi chứ đm qua h bị quái giết hoài kho như lời đồn...

Dark Souls: Prepare To Die Edition - 12:10 07/04/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!