The Desolate Hope

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Scott Cawthon (7 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Ở một nơi rất xa trong vũ trụ, có một kiến trúc được xây dựng nên dưới bàn tay của con người có tên Lun Infinus, một trạm vũ trụ khổng lồ với mục đích làm nơi trú ngụ cho loài người phòng trường hợp Trái Đất trở nên ô nhiễm nặng đến mức không thể sinh sống. Tuy nhiên, trong thời điểm các nhà cầm quyền chỉ chạy đua quyền lực và vũ trang, dự án này nhanh chóng bị lãng quên trong vài năm sau đó.

Trớ trêu thay, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, Trái Đất trở thành một hành tinh hoang tàn - kết quả tất yếu của những cuộc đấu đá vô nghĩa của loài người, và một tín hiệu cầu cứu được gửi đến Lun Infinus. Không may là 5 bộ óc nhân tạo điều hành trạm vũ trụ bị một chủng virus bí ẩn tấn công và trở nên hung hăn hơn bao giờ hết. Dù vậy, vẫn còn một người máy được xây dựng từ nền tảng của chiếc máy pha cà phê có tên Coffee lại không hề bị ảnh hưởng, và đây sẽ là niềm hi vọng duy nhất cho sự sinh tồn của loài người.

Cốt truyện của The Desolate Hope phải nói là rất giàu tính nhân văn và được lấy cảm hứng từ dòng game Mega Man X của Capcom. Thậm chí ngay cả lối chơi cũng "giông giống", khi mà bạn điều khiển Coffee bay nhảy trên khắp các chướng ngại vật, tấn công rất nhiều kẻ thù và để sẵn sàng đối mặt với 5 con trùm hùng mạnh nhất - chính là 5 bộ óc máy tính do con người chế tạo trước đây. Tuy nhiên, không chỉ có chạy nhảy và đánh đấm, game còn sở hữu một hệ thống hội thoại rất đa dạng y như các game nhập vai, nhằm giúp người chơi tìm kiếm thông tin về những điểm yếu của trùm hoặc tương tự như vậy, và một hệ thống thời gian ngày và đêm độc đáo mà bạn ít được thấy ở bất cứ game hành động dạng đi cảnh nào.

Dù được thiết kế trên nền 2D nhưng những khung cảnh của The Desolate Hope rất chi tiết và đầy chất "kim loại". Tuy nhiên, chính vì thế mà không khí trong game có phần ảm đạm, nhưng lại rất phù hợp với cốt truyện đầy tính bi kịch của game. Tóm lại hãy thưởng thức The Desolate Hope và nghiền ngẫm về một hậu quả mà chúng ta phải gánh chịu nếu chính nơi ở của mình cũng không được chăm sóc đúng mức!

Cấu hình tối thiểu

OS: XP, Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: 2 GHz Intel Pentium 4 or AMD Athlon or equivalent
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 1 GB
Hard Drive: 1 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Iris

@Mắt Biếc: vâng, mình biết vì mình là đứa kêu admin up con game này lên đây mà ...

Harem Hotel - 01:25 01/08/2021

Mắt Biếc

@Iris: Game free mà bạn, lên patreon của Runey mà update

Harem Hotel - 11:50 31/07/2021

Minh Kha

ai giúp mình với máy mình dư sức chơi mà sao mấy vòng sau thấy lag quá vậy. Ai biết fix không giúp m...

Assassin's Creed Odyssey - 11:25 31/07/2021

Trần Hoàng Phúc

@chuotxa1: 1.2 voi 1.5 như nhau ko khắc phục nhìu đâu

A Total War Saga: TROY - 10:58 31/07/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!