The Church in the Darkness

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Paranoid Productions (1 game)
Nhà phát hành:
Fellow Traveller (9 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

The Church in the Darkness là một game khác đặc biệt, khi nó kết hợp phong cách lén lút và kiểu dẫn truyện tương tác với nhiều kết thúc khác nhau.

Là một tựa game rất được kỳ vọng, đã có thông tin tận năm 2016 và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà The Church in the Darkness đã bị hoãn tới tận 2019 mới có thể xuất hiện. Tựa game này đi theo một phong cách rất kỳ dị, nó kết hợp giữa hành động lén lút, bắn súng góc nhìn từ trên xuống và cho phép người chơi được tự mình quyết định cốt truyện sẽ diễn biến ra sao.

The Church in the Darkness kể câu chuyện về một giáo phái lánh đời sống ẩn dật trong những khu rừng rậm tại Nam Mỹ những năm 1970, ban đầu bọn họ là những người được chính phủ cử đi để khai khẩn nhưng từ từ nó trở thành một cộng đồng đặc biệt, tôn sùng các giáo lý riêng của mình và mong muốn tạo ra một thiên đường tách biệt khỏi xã hội. Nhiều năm sau đó chính phủ dần mất tin tức của nhóm người này, dẫn đến việc khu dân cư gần như biến mất và chẳng còn ai biết tới nó cả.

Tất nhiên người thân của những ai từng tham gia giáo phái này không thể nào để con em mình một đi không trở lại như vậy, họ đã tìm rất nhiều cách để bắt liên lạc nhưng đều không thành công. Cuối cùng một thám tử tư có tên là Vic đã được thuê để làm rõ vụ này, thực tế thì Vic cũng có một người cháu họ (Alex) đang là thành viên trong giáo phái kia, vì thế đây cũng có thể coi là việc bắt buộc phải làm.

Lối chơi của The Church in the Darkness xoay quanh việc bạn phải thâm nhập và tìm hiểu về cái giáo phái bí ẩn kia, tìm được Alex và thuyết phục cậu ta trở về với mình. Cái hay của tựa game này là nó hoàn toàn cho phép người chơi tự do lựa chọn cách mà mình tiếp cận, khi mà ngôi làng này được gọi là Freedom Town và nó hoàn toàn không hoan nghênh người từ bên ngoài vào. Nhân vật chính Vic chỉ cần đi vào tầm nhìn của những người trong làng là sẽ bị đề phòng, hoặc tệ hơn là ăn đạn chì vào đầu mà không cần biết lý do, dẫn đến việc The Church in the Darkness sẽ chia ra làm nhiều cách chơi khác nhau.

Bạn có thể làm một sát thủ lén lút như Hitman, tiêu diệt âm thầm từng kẻ địch một để đi tới chỗ Alex. Còn những ai cục súc hơn thì The Church in the Darkness có rất nhiều súng cùng đạn, bạn hoàn toàn thích thì chơi kiểu Rambo đi càn quét tất cả những gì có mặt trên đường cũng không thành vấn đề. Nhưng cách khó nhất vẫn là làm sao yên ắng đi vào Freedom Town mà không làm hại một ai, sau đó toàn thân đi ra cùng Alex nguyên vẹn.

The Church in the Darkness hỗ trợ các lối chơi khác nhau một cách rất tự do, nếu không muốn bị phát hiện thì người chơi có thể ăn trộm các bộ quần áo của dân làng rồi từ từ lẻn vào. Còn không thì trò “thủ tiêu giấu xác” thường thấy cũng có thể được tận dụng, vì nếu dân làng phát hiện ra đồng bạn của mình bị hạ gục họ sẽ báo động cho cả khu đấy lên và tăng cường tuần tra.

Tùy thuộc vào cách mà người chơi tiếp cận The Church in the Darkness ra sao mà NPC trong game sẽ phản ứng lại tương ứng, vốn dĩ bên ngoài Freedom Town là một nơi có vẻ rất yên bình, khi những người cầm đầu của nó luôn phát đi những thông điệp hòa bình, về chốn thiên đường không có bạo lực. Nhưng rồi Vic sẽ nhận ra có cái gì đó không ổn khi đám bảo vệ của làng được trang bị súng đạn đầy người, cũng như hàng đống hệ thống báo động rải đầy khắp nơi để ngăn những kẻ xâm nhập.

Theo cách xử lý của người chơi mà diễn biến trong The Church in the Darkness sẽ khác đi, nếu bạn chọn phương pháp hòa bình thì có thể tiếp cận dân làng rồi tìm hiểu tin tức trong yên lặng, còn chọn kiểu giết chóc thì chẳng mấy chốc chúng ta sẽ thấy game trở thành một dạng đi cảnh hành động bắn súng luôn. Có rất nhiều ending trong The Church in the Darkness tùy thuộc vào hướng đi của bạn, do đó giá trị chơi lại của tựa game này là rất cao.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or later (32 or 64 bit)
Processor: Dual Core CPU - 2GHz
Memory: 4 GB RAM
Storage: 2 MB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

hoang lam

@Loire Golas: ok ông. Tui update rồi xong rồi phá đảo luôn rồi hahaa.

Tales of Arise - 02:15 21/09/2021

thanh hưng Vo

Complete Edition hả ad?? [merged_post] @thanh hưng Vo: chơi game tìm linkl việt hoá ...

Fallout 4 - 12:48 21/09/2021

phương khanh

tôi có bản wwz free trên epic có cần tải bản crack này ko hay no chỉ là bản update của wwz vậy...

World War Z: Aftermath - 11:53 21/09/2021

oOoPAINoOo

@Tuan: Đều có nghĩa cả bác ạ, nhưng thường quen tay dùng "Trân" này, còn dúng ra là "C...

Encased: A Sci-Fi Post-Apocalyptic RPG - 11:48 21/09/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!