The 3rd Birthday


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Có thể bạn chưa nghe đến dòng game Parasite Eve, nhưng khi những chiếc máy PS1 còn đang thịnh hành thì đây là dòng game đi đầu trong xu hướng kết hợp giữa một chút bắn súng và kinh dị của Resident Evil cùng yếu tố nhập vai luyện cấp thường thấy của dòng game Final Fantasy. Tuy vậy, ý tưởng quá "lạ" của game lại khiến nhiều game thủ khó lòng thích nghi kịp. Và thế là vào năm 2010-2011, Square Enix hợp tác cùng HexaDrive cho ra mắt phần 3 của loạt game với cái tên The 3rd Birthday, dành cho hệ máy PSP.

Giáng Sinh năm 2012, 10 năm sau những sự kiện xảy ra trong Parasite Eve II, ở thành phố New York, đột nhiên một thực thể khổng lồ xuất hiện giữa trung tâm thành phố, biến mọi thứ xung quanh nó trở thành một đống đổ nát. Chưa hết, những quái vật kì dị mà người ta gọi là "Twisted" cũng đã xuất hiện và tàn sát bất cứ ai chúng gặp trên đường. Từ đó, nơi đây nhanh chóng bị phong tỏa và con người thành lập một mặt trận riêng chống lại chúng, được gọi là CTI - nơi điều nghiên cứu nguồn gốc và phương án ngăn chặn chủng loài "Twisted". Người chơi sẽ vào vai Aya Brea - nhân chứng còn sống sót sau thảm họa năm 2012 và cũng là người được cho là có liên quan trực tiếp đến biến cố này.

Không như truyền thống của Square Enix, lần này The 3rd Birthday lại là một game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy nhiên, người dùng giả lập PSP trên PC cũng không cần quá lo lắng, bởi gần như bạn sẽ không phải sử dụng đến chuột để ngắm bắn, mà tất cả đều đã được tự động hóa bằng cơ chế khóa mục tiêu rất hiệu quả. Giờ đây, công việc của bạn chỉ là chạy nhảy, lăn lộn né đòn, v.v. và cứ thế cho đến khi nào kẻ thù bị tiêu diệt thì thôi! Mỗi con quái vật hạ được sẽ cho bạn một lượng điểm kinh nghiệm để lên cấp và mở khóa các khẩu súng mới cũng như những bộ trang phục mới cho Aya.

Đồ họa của game vốn đã rất đẹp trên máy PSP nay lên giả lập dành cho PC, với hỗ trợ độ phân giải cao càng trở nên sắc nét. Mô hình nhân vật khá chi tiết, cùng những cử động nhuần nhuyễn phô diễn nét gợi cảm được nhấn mạnh một cách cố ý (bạn cứ chơi sẽ rõ!) cùng những đoạn phim cắt cảnh được xây dựng khá hoành tráng, đậm chất điện ảnh cũng đem đến chất "phim" khá hiếm thấy cho một tựa game dành cho PSP.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core 2 Duo 2.7GHz
RAM: 2GB
VGA: HD4670
HDD: 1.5GB
Windows XP/7


Sắp xếp:

Giang Ero
10:30 15/10/2016
tuyet zoi sieu pham 1 thoi cua ta day rui

lucifer1398
01:05 03/10/2014
game khó kinh

Cosplay FanClub
04:58 27/01/2014
Parasite Eve ps1 da hay lam roi bay h tren pc khong biet ntn day

Ike
07:02 25/01/2014
Kinh!!! Game Thành Phố Lửa đây mà....

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hero Shield

các ông chơi thử carck thấy ghiền thì mua luôn bản quyn chơi online cũng hay ko kém đâu kkk...

Red Dead Redemption 2 - 11:27 23/10/2020


Thằng Bé Nghiện Game

cuối cùng cũng có cập nhật rồi.

Total War: THREE KINGDOMS - 11:15 23/10/2020

Luke Nguyễn

Down down down [spoiler][/spoiler]

Red Dead Redemption 2 - 10:15 23/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!