Terrorist Takedown 3

Thể loại:
Tags:
FPS
Năm phát hành:
2010
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tiếp nối thành công của hai phiên bản trước là Covert Operations và US Navy Seals, Terrorist Takedown 3 – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài khủng bố đã ra mắt với nhiều nâng cấp.

Nhiệm vụ lần này của lực lượng đặc biệt đó là xâm nhập và tiêu diệt một tổ chức khủng bố đóng địa bàn tại Mexico.Chúng đang có âm mưu chế tạo ra loại vũ khí hóa học nguy hiểm,đe dọa an ninh nước sở tại. Đồ họa của Terrorist Takedown 3 đã có sự thay đổi đáng kể so với hai phiên bản trước thể hiện ở độ chi tiết trong từng pha đấu súng ác liệt cũng như độ sắc nét của khung cảnh.Hệ thống vũ khí trong game thì phong phú khỏi bàn. Bên cạnh những khẩu súng chất lượng của quân đội,bạn còn được bắt gặp và sử dụng vô vàn những sản phẩm “hàng hiệu” của bọn khủng bố.

Những pha bắn súng trong Terrorist Takedown 3 mang lại cảm giác rất đã, đặc biệt là hiệu ứng rung nhẹ trong những tình huống sử dụng ống ngắm.Ngoài ra, khả năng nghiêng cả người và súng theo một góc tầm 30-40 độ cũng khá thú vị.Khu vực giao tranh trong game tương đối hẹp,chủ yếu là các hành lang dài và tối với sự bố trí rải rác của lính canh và tuần tra.Trong chế độ dễ,bạn hoàn toàn có thể tiến lại từ phía sau và hạ gục một tên chỉ bằng một phát báng súng vào đầu.

Ngoài những điểm mạnh dễ dàng nhận ra ở trên thì Terrorist Takedown 3 cũng bộc lộ điểm yếu còn tồn tại thể hiện ở việc trí thông minh nhân tạo trong game chưa được cao.Âm thanh phát ra từ cuộc đấu súng không đủ “đánh động” lũ lính đi tuần ngay cạnh đó,chúng vẫn có thể nhởn nhơ đi lại ngay cả khi tiếng bước chân của bạn ở ngay đằng sau.Khả năng sử dụng tay không để áp sát và tiêu diệt hay để phá các vật cản vẫn còn quá “thô sơ” và có phần nghiệp dư.

Nhìn chung những điểm mạnh của Terrorist Takedown 3 vẫn được duy trì và phát huy giúp khỏa lấp đi phần nào nhược điểm.Dù sao đi chăng nữa nhà phát triển cũng đã có những nâng cấp đáng kể so với hai phiên bản trước, rất đáng để thử cho những ai lần đầu tiên nghe về tựa game này.Còn với những bạn đã biết thì hãy sưu tầm cho mình đủ ba phần trong serie và cùng mong chờ ngày ra mắt của Terrorist Takedown 4 trong tương lai.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Pentium 4 @ 2.8 GHz / AMD Athlon 64 3000+
Memory: 512 Mb
Hard Drive: 7.5 Gb free
Video Memory: 128 Mb
Video Card: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0


Sắp xếp:

ForeverAlone
01:48 20/01/2017
hay nhờ, bắn sướng, tết 2017 này có game cày rồi, tuy cũ nhưng hay

Sơ Bơ Đơ
12:25 22/07/2013
Hay thế

aothuatbai
06:33 22/04/2013
giông game call of duty nhi

Hi I'm Mjnz
05:35 22/04/2013
anh em ơi phần 3 hay ko hay lại như phần 2 @@

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Tùng

tại sao ko vào đc game vậy ad

Red Dead Redemption 2 - 01:11 23/10/2020


HalesS

Kéo phát xem sao nghe thiên hạ đồn bị crash ????

Red Dead Redemption 2 - 12:20 23/10/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!