Terrorarium

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Stitch Media (1 game)
Nhà phát hành:
Stitch Media (1 game)
Năm phát hành:
2020
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Giống như Super Mario Maker, Terrorarium là một bộ khung có sẵn để game thủ tự tạo các màn chơi và thử thách nhau hoàn thành.

Tựa game Terrorarium được nhà phát triển Stitch Media cho ra mắt với một thiết kế độc đáo. Theo đó, game chỉ có một số màn chơi đơn được thiết kế tối giản chủ yếu nhằm giới thiệu cách game vận hành.

Nội dung game xoay quanh một sinh vật trông như một bà lão hái thuốc chuyên trồng nấm sống trong một thế giới huyền ảo nơi các cây nấm có thể vận hành như một loại thú cưng. Cùng nhau, các cây nấm và bà lão vượt qua các thử thách để giải thoát cho… một cây xương rồng bự.

Cốt truyện game chỉ đơn giản như thế và cách vận hành của Terrorarium cũng vậy. Bạn sẽ điều khiển bà lão và gián tiếp điều khiển các cây nấm (gọi là moogu) đi theo để biến đổi, xoay chuyển làm sao tiếp cận được nơi con trùm xương rồng bự bị phong ấn. Phân đoạn cuối cùng là bạn ném các cây nấm theo số lượng yêu cầu vào phá vỡ cái khiên phong ấn giải thoát cho hắn là hoàn tất màn chơi.

Terrorarium là một game thuần giải đố nên nội dung của nó đơn giản cũng là điều dễ hiểu. Và chính những địa hình và công cụ (nấm) sẽ quyết định cảm giác khi chơi. Bạn sẽ có nhiều loại nấm khác nhau mỗi loại có 1 công dụng nhất định và một màn chơi chỉ có thể tồn tại tối đa 2 loại nấm. Khi bạn đổi loại thì toàn bộ nấm đi theo cũng đổi theo. Ngoài ra bạn cũng có những thao tác đơn giản với các con nấm đi theo như ra lệnh dừng đi theo, ra lệnh tập trung quanh bà lão, ném chúng đi một đoạn và sử dụng chức năng đặc biệt của chúng.

Sẽ có rất nhiều thử thách thú vị mà bạn sẽ học dần cách giải qua hệ thống các màn chơi đơn. Tuy nhiên theo như nhà sản xuất Stitch Media cho biết, linh hồn của Terrorarium nằm ở phần tạo màn chơi.

Người chơi sẽ tự thiết kế màn chơi bằng bộ công cụ cho sẵn và tạo ra những mê cung thử thách theo kiểu của riêng mình rồi chia sẻ lên mạng cho bạn bè cùng giải đố. Game đã chuẩn bị sẵn bộ công cụ và trung tâm cộng đồng dùng để chia sẻ thậm chí là đánh giá (1 – 5 sao) cho các màn chơi do game thủ thiết kế.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 SP1+, 8, 10, 64-bit versions only
Processor: 2.0 Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Graphics card with DX10 (shader model 4.0) capabilities.
Storage: 2 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Canh chua lá ngón

@rem ngon hơn: Như này mà còn ko phải game hen nữa hả bác :V )

SWORD x HIME - 10:51 30/09/2020

thắng

cho mình hỏi ngu tí máy mình chơi được ko thế ?

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 09:33 30/09/2020

Hoàng Anh

@Linh Hồn Lạc Lối: game GOG nào cũng vậy. B cứ cài file .exe tên ngắn nhất là game gốc...

Grim Dawn - 08:28 30/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!