Teardown

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Tuxedo Labs (1 game)
Nhà phát hành:
Tuxedo Labs (1 game)
Năm phát hành:
2020
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bạn đang buồn chán và muốn tìm 1 trò chơi xả stress đúng nghĩa? Tải game hành độngTeardown và bắt đầu đập phá thành phố mở cực đã tay đã mắt để tìm thấy thứ bạn muốn.

Trong thế giới mở rộng lớn này, người chơi có thể phá hủy các bức tường kiên cố bằng cách lao thẳng xe vào tường, kích nổ để mở đường và tiếp tục hành trình này. Hãy xếp chồng các đối tượng rồi phá hủy cùng lúc để tạo nên hiệu quả cao hơn. Hãy tận dụng chính môi trường game Teardown để tạo lợi thế cho bạn. Nhìn chung, trò chơi này đòi hỏi sự sáng tạo và tính toán hợp lý để đạt được thành tích cao nhất!

Sự kết hợp giữa sáng tạo, bạo lực và đồ vật xung quanh sẽ giúp bạn chiến thắng Tear Down. Môi trường chơi game mang tính tương tác mạnh mẽ và có thể phá hủy hoàn toàn. Bạn tự do lái xe, di chuyển và đập tan thành phố ấy theo cách mình muốn!

Hãy nghĩ tới chiến lược mới giúp bạn phá hủy được thật nhiều thứ và thu thập vật phẩm cần thiết. Tất cả những vật cản xung quanh bạn sẽ bị san phẳng bởi xe đâm hoặc chất nổ. Bên cạnh đó, người chơi cũng được quyền xây các công trình hoặc tận dụng môi trường xung quanh để đạt được mục đích. Dành thời gian để tạo ra con đường hiệu quả nhất qua mỗi level và sẵn sàng đối phó với thách thức tiếp theo!

Khoảnh khắc bạn nhận được nhiệm vụ đầu tiên trong Teardown cũng là lúc chuông báo thức kêu và nhiệt độ tỏa ra xung quanh. Bạn có thể chạy, nhảy, lái xe, sử dụng súng cao su hay làm bất cứ thứ gì tùy thích để thu thập đủ vật phẩm và trốn thoát trước khi cảnh sát đến. Nhanh gọn, khẩn trương và phản xạ tốt là những phẩm chất cần có để chinh phục trò chơi này.

Mặc dù chứa đầy hình ảnh bắn súng, đập phá, đâm xe phá hủy… nhưng Teardown PCkhông phải trò chơi bạo lực, gây căng thẳng cho game thủ. Trái lại, nó là liệu pháp tinh thần giúp bạn xả stress hiệu quả nhưng lại vô hại cho bản thân và mọi người xung quanh. Download Teardown ngay hôm nay để bước vào hành trình đập phá thành phố mở không thương tiếc.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Quad Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or better
Storage: 1 GB available space

Sắp xếp:

noname
06:41 05/11/2020
chơi game này để trở thành demolition man

PushUp
11:13 05/11/2020
@Nguyễn Kiên Cường: vl chê )), game này có ray tracing implemented nữa đó cha, pó hand.com cha thiệt

Cơm Tấm Sườn chả
10:32 05/11/2020
vãi game xấu òm mà đòi card lên tới gtx 1060 , pó hand . com

Sắp xếp:
Sắp xếp:

kokok
07:03 29/03/2022
loi 404
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!