Tales from the Dragon Mountain

Mina bị ám ảnh bởi những giấc mơ kỳ lạ về người bà đã mất. Hình ảnh ngôi nhà bị thiêu rụi trong ngọn lửa đỏ rực lặp đi, lặp lại khiến cho Mina hoảng sợ. Thế là, cô quyết định trở vể quê nhà Pozoj để tìm hiểu ngọn nguồn sự việc. Điều gì đang chờ đợi Minia ở phía trước? Liệu Mina có thoát khỏi sự đeo bám của những linh hồn quỷ dữ? Tất cả sẽ được giải đáp trong Tales from the Dragon Mountain – tựa game phiêu lưu, giải đố do G5 Entertainment phát triển.

Tales from the Dragon Mountain là 1 tựa game hấp dẫn. Không chỉ có gameplay, đồ họa cũng là 1 trong những điểm nhấn sáng giá ở Tales from the Dragon Mountain. Một cách tổng thể, hình ảnh trong game được thiết kế chi tiết với cách phối hợp màu sắc hài hòa, góp phần chuyển tải nội dung cốt truyện 1 cách sâu sắc nhất.

Tóm lại, nếu là 1 game thủ yêu thích phiêu lưu – khám phá – suy luận thì Tales from the Dragon Mountain là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Tales from the Dragon Mountain về máy và thưởng thức bạn nhé.

Đặc điểm:

 • 32 địa danh để bạn khám phá.
 • 21 câu đố hóc búa.
 • Gặp gỡ 10 sinh vật chỉ có trong truyền thuyết.
 • 6 chương.
 • Đồ họa đẹp và nhạc nền ấn tượng.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
  Hell Wolf
  11:51 15/01/2015
  ad ơi , em giải nén rồi mà không có file com.g5e.strix.android :v không chơi được
Sắp xếp:
loading...