Syberia II

Huyền thoại xứ syberia

Thể loại:
Năm phát hành:
2004
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Trước đây, thể loại game phiêu lưu vốn bị coi là rất "khó nhằn" với những ai ít chịu tìm tòi suy nghĩ (đặc biệt là ở Việt Nam bởi nó yêu cầu một vốn từ tiếng Anh không nhỏ để có thể chơi tiếp). Vì thế, khi Syberia lần đầu ra mắt công chúng, nó đã nhận được cái nhìn soi mói, dè bỉu với đủ các thứ lý do. Ấy thế mà chỉ sau một thời gian ngắn, nó đã được biết đến như một trong những tựa game phiêu lưu hay nhất! Sau thành công của Syberia, hãng phát triển Microids đã đưa phần 2 đến với người hâm mộ.

Syberia 2 bắt đầu với chuyến phiêu lưu còn dang dở của cô nàng luật sư Kate Walker. Một lần, khi cô nàng còn đang ở tại văn phòng tại New York, thì nhận được cuộc điện thoại thuyết phục cô trở về Romansbourg cùng với ông Hans. Trên suốt quãng đường đi, Kate luôn nghe Hans kể về giấc mơ gặp lại loài voi Mamoth, vốn đã được cho rằng tuyệt chủng từ hàng ngàn năm trước, và dĩ nhiên với tính cách của một luật sư, chuyến phiêu lưu này hình như... quá lãng phí! Tuy nhiên, ở xứ sở Syberia này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Liệu loài voi Mamoth liệu có còn tồn tại?

Tương tự như phần đầu tiên, Syberia 2 là một trò chơi phiêu lưu - giải đố góc nhìn thứ 3. Camera sẽ được đặt "chết" tại một góc, vừa bị hạn chế tầm nhìn đôi chút, nhưng đồng thời lại đem đến những khung cảnh ấn tượng và đẹp mắt của một thị trấn tuyết phủ trắng xóa, một hang động hoành tráng đóng băng với bộ xương voi Mamoth khổng lồ "tọa lạc" trước cửa... Bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng cách sử dụng chuột nhấp vào những nơi cần đến, và con trỏ sẽ chuyển trạng thái khi có những chi tiết có thể tương tác được. Game không đề cập đến phần hành động nên phần lớn thời gian chơi bạn chỉ cần tìm kiếm các món đồ cần thiết, sau đó lắp đặt vào những cơ quan phù hợp, và giải quyết một số câu đố. Những câu đố không đến nỗi quá "khoai" như dòng game về Monkey Island, nhưng cũng không thuộc dạng "dễ như ăn cháo", mà bạn sẽ phải vận dụng chút nơ-ron thần kinh để suy nghĩ tìm ra câu trả lời.

Hình ảnh của game là sự kết hợp giữa nhân vật 3D và cảnh nền 2D dựng sẵn. Tuy nhiên, taigame.org đánh giá cao đồ họa của game bởi khung cảnh thật sự nhiều chi tiết và sống động với những hiệu ứng mặt nước, hiệu ứng tuyết rơi, phủ khắp rất thơ mộng và huyền ảo. Nhân vật được vẽ với công nghệ 3D nên những cử động rất nhuần nhuyễn và thuyết phục, dù nét biểu cảm trên gương mặt chưa thể bì được với những công nghệ hiện đại!

Dù sao, với câu chuyện huyền bí, hấp dẫn, giàu tính nhân văn, cùng khung cảnh đẹp mắt và những câu đố thông minh, Syberia 2 chính là một trong những tựa game phiêu lưu đáng chơi nhất, đặc biệt là game đòi hỏi cấu hình máy rất "mềm"!

Cấu hình tối thiểu

Pentium III 800MHz
RAM 128MB
VGA 32MB DirectX 8.1
HDD 2GB
Windows 98/2000/XP/7

Game cùng series

Sắp xếp:

misterx19xx
09:30 20/10/2017
Hôm nay vào taigame.org mục đích xem có game phiêu lưu nào mới ko chợt nhớ ra dòng game Syberia. Nhìn syberia 3 yêu cầu HDH 64 bit mà chán quá ko muốn cài lại HDH, đành quay lại Syberia 1,2 chơi vậy

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!