Super Mario 64

Giải cứu vương quốc nấm!

Thể loại:
Năm phát hành:
1996
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Dòng game Mario của Nintendo vốn nổi tiếng là một trong số những game platform 2D hay nhất mọi thời đại. Dĩ nhiên, khi hệ máy Nintendo 64 ra mắt, nhận thấy tiềm năng phát triển đồ họa 3D, Nintendo đã cho ra đời một trong những tựa game Mario đầu tiên cho phép bạn "tung tăng" trong thế giới 3 chiều, đó là Super Mario 64!

Câu chuyện của game tương đối đơn giản - phong cách truyền thống của dòng game Mario: công chúa Peach đột nhiên mất tích tại chính lâu đài của mình, và chẳng còn ai khác ngoài anh chàng thợ sửa ống nước Mario "phải" lên đường tìm kiếm cô nàng, vốn trước đó đã... liên tục bị trùm rùa Bowser "bắt cóc"!

Gạt bỏ lối chơi di chuyển ngang truyền thống, Super Mario 64 cung cấp cho bạn một không gian 3D tương đối rộng rãi để bạn cùng Mario tha hồ "bay nhảy". Anh chàng giờ đây đã được cung cấp những khả năng đặc biệt như nhảy 3 bước "theo nhịp", hay dùng tường làm bàn đạp nhảy lên cao, hoặc sử dụng không khí làm điểm tựa để nhảy giật lùi! Hoặc với những đối thủ không quá nguy hiểm như B-Bomb, Mario có thể nhấc chúng lên và ném vào những đối thủ khác, vừa nhanh chóng vừa "khỏe người"! Hãy tận dụng những khả năng mới của Mario, bởi sẽ có những màn chơi có địa hình rất phức tạp, hoặc những con trùm không khó tiêu diệt nhưng bạn phải tìm ra điểm yếu của chúng mới mong đánh bại được!

Vẫn theo truyền thống của dòng game Platform, Nintendo đã bố trí những đồng tiền vàng đặt rải rác khắp nơi, và đặc biệt là những ngôi sao. Một số địa hình quá hiểm hóc lại yêu cầu bạn phải động não đôi chút để tìm cách lấy ngôi sao nằm "chình ình" trên đó! Lắm lúc, bạn sẽ còn thấy có những đồng vàng được đặt dưới đáy hồ nước. Taigame.org đã đề cập đến khả năng bơi lội tự do của Mario chưa nhỉ? Anh chàng không còn "tử nạn" nếu dưới chân là nước nữa, mà sẽ còn có thể lặn xuống, dĩ nhiên, trong một khoảng thời gian cho phép thể hiện bằng đồng hồ bên phải màn hình.

Tuy nhiên, "trăm nghe không bằng một thử", sao bạn không thử qua Super Mario 64 và tận hưởng những giờ phút "nhảy nhót" đầy sảng khoái!

*Đặc điểm

  • Tựa game đầu tiên về Mario được tái hiện trên nền 3D
  • Lối chơi truyền thống và nhiều cải tiến
  • Thế giới rộng lớn, đa dạng
  • Rất nhiều bí mật để khám phá!

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium IV 2.0GHz
RAM: 1GB
VGA: 128MB
HDD: 100MB
OS: Windows XP / 7


Sắp xếp:

MrTPatch
09:57 11/02/2014
creepypasta về game này

Vũ Hoàng Nam
12:33 21/09/2013
game nhẹ quá tải thui

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Tan Nguyen

Link part 1 bị lỗi mong ad fix lại với ạ! cảm ơn ad

F1 2018 - 11:42 21/01/2021

Huy

fix lại link game đi ad

Being a DIK - Season 1 - 06:27 21/01/2021

Tín Nguyễn

@Bùi Tuấn Hưng: giữ nút Tab trong 2 3s là mở đèn

Fallout 4 - 12:33 21/01/2021

Lan Vũ

có bản update 25622 chưa admin ơi !!!

Darkest Dungeon - 10:08 20/01/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!