Stranded Sails - Explorers of the Cursed Islands

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Lemonbomb Entertainment (1 game)
Nhà phát hành:
Maple Whispering Limited (13 game) rokaplay (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hãy thử tưởng tượng về một tựa game kết hợp giữa quản lý nông trại, phiêu lưu, thế giới mở theo phong cách Zelda... tất cả sẽ đều có trong Stranded Sails.

Những tựa game quản lý nông trại hay xây dựng đã là thứ không hề xa lạ gì với phần đông cộng đồng game thủ, nhưng việc chúng ta có thể kết hợp nhiều yếu tố mới lạ như Stranded Sails là một điều mới hoàn toàn.

Ngay cả những người sáng tạo nên Stranded Sails cũng không hề dấu diếm việc họ lấy ý tưởng rất nhiều từ các tựa game nổi tiếng như: Stardew Valley, Harvest Moon hay cả The Legend of Zelda… để có thể biến đứa con tinh thần của mình trở nên đặc biệt nhất có thể.

Cốt truyện của Stranded Sails nói về một nhóm cướp biển bị đắm tàu và trôi dạt tới một hòn đảo hoang không người, người chơi sẽ đóng vai trưởng nhóm của đám cướp biển này, tìm cách sinh tồn cũng như khám phá nơi mà mình sẽ đóng trại ở lại trong tương lai. Khác với những tựa game quản lý nông trại khác nơi mọi thứ sẽ tiếp diễn đến vô tận, thì Stranded Sails có mục tiêu cụ thể, khi bạn phải thu thập nguyên liệu đủ để đóng một con tàu mới và cùng đám lính dưới quyền của mình trở về nhà.

Với việc có thêm cả một đám hải tặc sống chung thì giờ đây việc tìm kiếm tài nguyên và thức ăn sẽ tốn công hơn nhiều khi chúng ta còn phải nuôi một đám lính dưới quyền nữa. Có khá nhiều cách để thu thập thức ăn trong Stranded Sails, nhưng chủ yếu nhất sẽ là trồng cây lương thực và câu cá. Được cho ăn đầy đủ sẽ khiến đám hải tặc hạnh phúc hơn, chúng sẽ cho bạn các nâng cấp mới để mở khóa trang bị hoặc chỉ ra các con đường tắt trên hòn đảo.

Cộng đồng trên Stranded Sails sẽ lớn dần theo thời gian, thậm chí là hình thành cả một thị trấn nhỏ và đám cướp biển sẽ giúp đỡ rất nhiều việc khi bạn vắng mặt. Như đã nói Stranded Sails là một game thế giới mở, nên hầu hết thời gian chúng ta sẽ đi khám phá hòn đảo bí ẩn này (cả bằng thuyền lẫn đi bộ), mở khóa ra nhiều loại hạt giống mới cũng như hoàn tành những nhiệm vụ mà game đưa ra.

Đã có thức ăn thì đương nhiên chúng ta sẽ phải đèo thêm cả việc nấu nướng, đây cũng là phần khá hay của Stranded Sails là nó cho phép người chơi tự sáng tạo ra các món mới dựa vào việc cho những nguyên liệu chưa từng sử dụng vào. Mỗi loại thức ăn sẽ tăng các chỉ số nhất định và nó giúp cho những người trên đảo cảm thấy thỏa mãn, chỉ số thỏa mãn càng cao sẽ đi kèm với rất nhiều bonus có lợi và bạn phải giữ cho tất cả đám hải tặc của mình hài lòng tối đa cộng thêm no bụng thì mới tính tới chuyện đóng tàu mà về nhà được.

Stranded Sails là một game thế giới mở, trong lúc khám phá hòn đảo người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều kẻ thù cản đường. Chiến đấu, chế tạo ra những món vũ khí mới cùng trang bị mới cũng như tìm hiểu về cốt truyện trên hòn đảo bí ẩn mà mình đang sống là cốt lõi của Stranded Sails. Nó tách biệt khỏi những game quản lý nông trại thông thường, cũng như đem tới một phong cách mới lạ hơn đến cho thể loại này.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7/8/10
Processor: Dual-Core: 2Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 4000 MB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Dương Mạnh Phong

Có bạn nào xem xong phim Vụ trộm triệu đô (Money heist - LaCasa de Papel) rồi qua tải game này về th...

Payday: The Heist - 04:09 16/07/2020

Tui Là Ai

máy mình chơi được không mọi người help

Attack on Titan 2 - A.O.T.2 - 03:21 16/07/2020


Nguyễn Thông

@Diablus: bạn chơi crack thì bạn đừng có nói thế, đã crack thì im mà chơi...

Minecraft Dungeons - 02:32 16/07/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!