Story of a Gladiator

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Brain Seal Ltd (2 game)
Nhà phát hành:
Brain Seal Ltd (2 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Story of a Gladiator là một game dạng Beat-em-up kiểu cổ điển hình, nó là các trận đánh bất tận và người chơi không cần phải suy nghĩ gì nhiều cả.

Story of a Gladiator gần như không có cốt truyện, khi nó kể về cuộc hành trình của một tên nô lệ mất hết gia đình và bị bán trở thành võ sĩ giác đấu. Cũng giống như bộ phim Gladiator huyền thoại, bạn bắt đầu ở tầng chót nhất tại một thành phố tồi tàn, sống sót cho tới khi đặt chân tới được Rome và tự giải phóng cho bản thân. Tất nhiên nói là nói vậy, chứ Story of a Gladiator hoàn toàn không có nút thắt nút mở gì đâu, mọi thứ chỉ quay quanh việc tiêu diệt hết kẻ thù mà thôi.

Lối chơi của Story of a Gladiator đi theo dạng Beat-em-up thuần túy, kẻ địch sẽ tiến ra theo từng đợt và nhiệm vụ của bạn là hạ gục sạch sẽ bọn chúng để toàn mạng mà trở về. Số lượng kẻ địch cũng như chất lượng của bọn chúng sẽ tăng dần theo thời gian, đầu tiên chỉ là những tên võ sĩ nhà quê rồi tới đám tù binh Sparta, hổ cùng sư tử đi kèm lũ chiến binh Châu Phi và cuối cùng là các đấu sĩ hạng nặng ở Rome và cả đội cận vệ hoàng gia nữa.

Nhân vật chính trong Story of a Gladiator có 3 phương thức tấn công chính là chém, đỡ và lăn lộn để né đòn. Tuy vậy mỗi khi lên cấp bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng khác nhau để phục vụ cho quá trình chiến đấu, chúng cực kỳ đa dạng và có mức độ ứng dụng thực tiễn ngay lập tức, người chơi phải biết xoay vòng ra sao để đối phó với từng loại kẻ địch nhất định. Thí dụ như gặp đám đấu sĩ Sparta cầm khiên che kín người, bạn sẽ cần kỹ năng đập vỡ lớp phòng thủ để tách chúng ra xa hoặc nếu phải đấu cùng các chiến binh sử dụng lao, chúng ta lại cần khiên để che chắn nếu không muốn bị xiên như viên chả cá.

Chính vì lối đánh đơn giản của Story of a Gladiator thành ra một ván đấu diễn ra rất nhanh, khoảng 3 tới 5 phút là bạn đã có thể xử lý xong hết lũ địch thủ rồi. Chúng ta sẽ dùng vũ khí xen lẫn với những kỹ năng liên tục, tốc độ ra đòn, tốc độ hồi thể lực trong game rất nhanh, nên bạn sẽ không phải tốn thời gian hồi hay thời gian chờ gì cả. Một điều nữa là độ khó sẽ tăng dần theo thời gian, nên Story of a Gladiator không bị nhàm chán khi chơi về sau.

Nhân vật chính trong Story of a Gladiator có khá nhiều thứ để hỗ trợ, ngoài việc nâng cấp vũ khí, áo giáp bằng tiền thắng trận thì anh ta còn học được rất nhiều kỹ năng mới khi lên cấp. Ngoài ra người chơi còn có thể bổ sung chỉ số bằng cách ăn uống hoặc mua đồ chơi hỗ trợ bên ngoài, có một vấn đề nhỏ là những thứ này sẽ biến mất sau mỗi trận đánh, cho nên tiền bạn kiếm được lại phải thất thoát một con số không nhỏ.

Càng về sau game sẽ cho thêm nhiều tính năng khác, trong đó nổi bật nhất là sự hỗ trợ từ thần thánh và thú chiến. Mỗi khi nhân vật chính hạ gục kẻ địch trong đấu trường, thanh chỉ số hứng khởi từ khán giả sẽ tăng lên một chút và khi nạp đầy bạn sẽ nhận được chúc phúc của thần. Các loại buff này khá đa dạng từ làm choáng toàn bản đồ, tăng sát thương hoặc bất tử trong vài giây. Người chơi cũng có thể mua một con sư tử hoặc hổ để làm trợ thủ, nó sẽ chiến đấu và bảo vệ chủ nhân mình ngay trong đấu trường, con thú này cũng có thể được tăng sức mạnh, khiến cho công việc đánh đấm về sau dễ thở hơn nhiều.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II x2 550
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Any
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 3 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

hoangduy
06:36 07/04/2020
Chơi game
không chơi được ad ơi
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

PushUp

hình như mới có update á ad cho lên iiiiii map bự chơi cho đã

Skater XL - 12:40 29/05/2020

wavevn

mình tải và phá đảo rồi, giờ làm sao để update lên bảng gold edition vậy mọi người...

Metro Exodus - 10:50 28/05/2020

Hoai Tran

các bác cho mình hỏi bản này và bản adobe photoshop 2020 nó khác nhau ở điểm nào ạ. Nên dùng bản nào...

Adobe Photoshop CS6 Extended - 09:59 28/05/2020

Shirahane Suou

bản remaster này nhìn đẹp hơn cả saint 4

Saints Row: The Third Remastered - 07:09 28/05/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!