Star Wars: Empire at War - Forces of Corruption

Thể loại:
Năm phát hành:
2006
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Star Wars là thương hiệu phim điện ảnh rất nổi tiếng của “ông trùm” Geogre Lucas. Thậm chí, sự thành công còn giúp nó lấn sân cả sang ngành công nghiệp điện tử với hàng loạt tựa game đã ra đời. Hẳn nhiều gamer đã từng tiếc nuối với cái kết lấp lửng của phần phim Revenge of the Sith, và chứng kiến cái chết của “Darth Vader” Anakin Skywalker sau kết thúc của phần 6. Thế nhưng, nếu bạn đã từng đặt câu hỏi “sau đó, mọi chuyện sẽ đi về đâu” thì hãy đến với bản mở rộng của tựa game Star Wars: Empire at War, đó là Forces of Corruption (FOC).

“Chiến tranh giữa các vì sao” chưa bao giờ đi đến kết thúc ngay cả sau khi thủ lĩnh người Sith là Darth Vader (trước đó chính là Anakin Skywalker) bại trận dưới chính tay con trai mình, dẫn đến sự sụp đổ của âm mưu thôn tính thiên hà của Galactic Empire. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Liên minh Rebellion đã và đang chuẩn bị lực lượng cho sự nổi dậy, đồng thời, một thế lực thứ 3 trỗi dậy bao gồm những kẻ đạo tặc, lính đánh thuê và những kẻ săn đầu người được biết đến với cái tên Zann Consortium, dưới trướng của Tyber Zan. Thế là chiến tranh lại bùng nổ...

Vâng, nếu bạn đang định xắn tay áo lên để vào vai một anh hùng vô danh nào đó nhằm cứu cả thiên hà để rồi lại kết thúc game với câu nói kinh điển “I’m your father” hay đại loại như vậy thì có lẽ bạn nên “buông tay áo” xuống, bởi FOC sẽ đưa bạn đến với chiến dịch của... chính cái phe mà bạn đang định tiêu diệt đấy! Đây là một cơ hội để bạn “được” đóng vai “tà đạo”, khi mà nhiệm vụ chính của bạn chỉ là ra lệnh cho mấy anh lính Defiler đến các hành tinh và “làm loạn” theo kiểu hối lộ, bắt cóc, ám sát, lập chợ đen, vân vân và vân vân... Để rồi làm cho chính hành tinh đó bị “tha hóa” càng nhanh càng tốt. Về mặt phát triển công nghệ, bạn cũng không cần đến khâu nghiên cứu, bởi những chợ đen bạn lập ra luôn có thể mua bán công nghệ tối tân. Dù số tiền bỏ ra là khá lớn, nhưng bạn cũng chẳng cần bận tâm, bởi tiền bạc từ những hành tinh bị “tha hóa” sẽ tự động chảy vào túi bạn!

Đó là khía cạnh “quản lý”, còn mảng quân sự, yếu tố làm nên cái “chất” của FOC thì sao? Vẫn được chú trọng rất tốt, với mảng chiến đấu được chia làm hai khía cạnh là dưới đất và trên không. Khi điều khiển các đạo quân trên bộ, bạn sẽ được chứng kiến những màn chiến đấu giữa các binh chủng khá ấn tượng với hàng loạt những tia sáng “xanh đỏ” đủ màu sắc cùng những hiệu ứng cháy nổ dữ dội. Đi kèm theo đó là những đường gươm loang loáng từ các hiệp sỹ Jedi “xả” vào người đối phương. Tuy nhiên, do được bổ sung nhiều đơn vị lính quá mạnh như Dark Trooper vừa được trang bị áo giáp, vừa có thể “múa” gươm ánh sáng điêu luyện, nên cán cân chênh lệch sức mạnh giữa các binh chủng bị giảm đi đáng kể!

Mảng không chiến cũng vấp phải sự chênh lệch lực lượng, khi mà phe Galatic Empire vốn đã rất mạnh nay còn được “hậu thuẫn” bởi những phi thuyền Super Star Destroyer hay Death Star II. Tuy nhiên, nếu bỏ qua những điểm đó, bạn có thể bị “hớp hồn” bởi những màn chiến đấu phi thuyền hoành tráng với hàng loạt phi thuyền lớn nhỏ bắn nhau xối xả, cùng những hiệu ứng cháy nổ, cực kỳ bắt mắt! Bản đồ theo như nhà phát triên tuyên bố đã được mở rộng tới 30%, cho bạn những cuộc chiến ác liệt và quy mô nhất. Tất cả đều được phụ trợ bởi nền đồ họa chất lượng cao của game, dù đôi lúc vấp phải những “hạt sạn” như mô hình bộ binh hơi cứng nhắc!

“Chiến tranh giữa các vì sao”! Nhắc đến cái tên đó, bạn có thể liên tưởng ngay đến một cuộc chiến mà trong đó cái Thiện luôn chiến thắng cái Ác để trả lại cho thiên hà sự bình yên. Tuy nhiên, nếu bạn đã chán motif “cũ mèm” đó, thì sao không thử qua sự “tha hóa” với trò chơi Star Wars: Empire at War - Forces of Corruption?

Cấu hình tối thiểu

Pentium III 1GHz
RAM 256MB
VGA 32MB GeForce 256
HDD 2.5GB
Windows 2000/XP/7


Sắp xếp:

Kute Demon
09:58 01/05/2013
"Copy toàn bộ file trong thư mục HATRED vào thư mục cài game"...cái này làm sao vậy mọi người ???

phạm chấn hưng
09:13 13/03/2013
ôi hay qua

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Ack Ack
09:15 27/02/2018
Chơi game
khi vào start game máy tôi báo: Windows had stopped working corectly. window will automatic close the program and send you respond if possible
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!