Star Wars: Empire at War


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thể loại game chiến thuật đã và đang có những bước tiến dài. Khi bộ phim Star Wars của “ông hoàng” Geogre Lucas nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi vị quán quân tại các rạp chiếu bóng, thì ngành công nghiệp game cũng có vài tác phẩm “ăn theo”, trong đó không thể không nhắc đến tựa game Star Wars: Empire at War (EAW), trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) đầu tiên lấy đề tài “Chiến tranh giữa các vì sao”!

Nếu bạn đã từng biết đến cái kết “tan nát cõi lòng” của tập phim Revenge of the Sith, và từng nghe qua trận chiến “kinh thiên động địa” giữa Luke Skywalker và Darth Vader - chính là Anakin Skywalker - cha của Luke, thì hẳn bạn sẽ tò mò: chuyện gì xảy ra giữa những sự kiện được nhắc đến trong phim. Và EAW sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn với cốt truyện lấy thời điểm 1 năm trước nội dung chính của tập phim A New Hope - phần cuối trong series phim về Star Wars. Trò chơi đưa bạn đến với tổ chức Rebel Alliance, một liên minh chống lại sự bành trướng của phe Empire ra khắp thiên hà. Bạn sẽ được trổ tài cầm quân và xây dựng hệ thống quản lý từ thuở “khai thiên lập quốc”, đồng thời xây dựng lực lượng hùng hậu để rồi đặt mục tiêu cuối cùng: đánh bại phe Empire và xóa sổ sự tồn tại của thủ lĩnh Darth Vader.

Như mọi tựa game RTS khác, hãng Petroglyph đã gây dựng cho EAW một gameplay khá quen thuộc, đó là bạn phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, đào tạo các binh chủng, chế tạo những phương tiện chiến tranh, nghiên cứu các công nghệ mới hơn phục vụ cho mục đích phát triển cho các binh chủng. Trò chơi lấy bối cảnh tại nhiều hành tinh khác nhau, bao gồm cả những địa danh đã từng xuất hiện trong bộ phim nguyên tác, như Tatooine, Yavin 4 hoặc Dagobah, v.v.

Đến đây, lối chơi của game lại chia làm hai khía cạnh: trên không và dưới đất. Khi bạn tham chiến trên bộ, bạn sẽ làm tất cả những gì mà những game chiến thuật hiện nay đã áp dụng (như đã đề cập), và sau đó đem quân lính đi “chinh phạt”. Người chơi hẳn sẽ cảm thấy thú vị khi được điều khiển những hiệp sỹ Jedi với sức mạnh phi thường, trong đó có cả Obi-wan Kenobi, thầy dạy của Anakin Skywalker và thủ lĩnh người Sith Darth Vader - “trùm cuối”! Những trận chiến trên bộ thường khá hấp dẫn với hàng chục binh lính Clones chĩa vũ khí vào nhau, đem lại những màn đấu súng “xanh, đỏ” khá bắt mắt, cùng những vụ nổ dữ dội “làm nền” cho cuộc chiến. Còn sau khi bạn đã “bay” ra ngoài không gian, cũng là lúc bạn chứng kiến “cái thần” của thương hiệu Star Wars được thể hiện rõ rệt, khi mà hàng loạt các chiến thuyền lớn bé giao đấu ngợp trời, với sự tham gia của hàng loạt phi thuyền đã từng góp mặt trong phim như X-wing, Land Speeders, AT-ATs, và đặc biệt là Đại phi thuyền Star Destroyer với kích thước vô cùng khổng lồ!

Người chơi cũng được tham gia vào phần chơi của phe Empire và nắm quyền “điều binh khiển tướng” nhằm bộc lộ rõ mưu đồ bá chủ thiên hà của mình. Đặc biệt, khi chơi ở phần này, ngoài các đơn vị binh chủng sẵn có, bạn còn được bổ sung thêm chiếc phi thuyền Death Star hùng mạnh! Một hệ quả tất yếu là cán cân chênh lệch bị nghiêng về phía phe Empire, khiến cho phần chơi của phe này tỏ ra ít thử thách hơn phần chơi của Rebellion.

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ phim ăn khách, cùng nền đồ họa bắt mắt được thể hiện qua những trận chiến hoành tráng, và lối chơi mở khá đa dạng, có thể nói, tuy còn một vài khuyết điểm nhỏ trong gameplay nhưng với sự hiện diện của mình, Star Wars: Empire at War chính là một trong những tựa game khá nhất mà các fan của “Chiến tranh giữa các vì sao” không nên bỏ qua!

Cấu hình tối thiểu

Windows 2000/XP
Intel Pentium III or AMD 1GHz Processor
256MB RAM
32MB 3D Video Card with Hardware T&L Support
DirectX compatible Sound Card
DirectX 9.0c
2.5GB Hard Disk Space


Sắp xếp:

Trần Xuân Bách
09:27 07/12/2018
Game này chơi na ná đế chế nhỉ

Ack Ack
01:02 23/02/2018
ae hay bạn ad nào hảo tâm nhìn dùm mình xem máy mình chơi được game này hk đi. đọc yêu cầu ở trên mà nhìn không hiểu cho lắm. tks nhiều

Du Côn
01:12 18/09/2013
Đã chơi thử, nhìn cũng hay

MR SKULL
06:33 27/05/2013
Game này chơi lan đc ko mọi người

phạm chấn hưng
02:20 09/03/2013
tks anh adm em tìm game này lâu lắm rùi ák

Sắp xếp:
Sắp xếp:

vu minh quan
09:13 10/05/2013
Chơi game
cài game xong ko gặp lỗi gì , nhưng click vào game mới thấy giới thiệu dc 1s thì bị văng ra

Xem 1 trả lời

doan nguyen trung hieu
09:44 30/11/2013
Chơi game
sao cai theo huong dan ma vao thi bi the nay

Xem 1 trả lời

Vinh Khang Nguyen
07:51 18/10/2019
Cài đặt
Ổ đĩa ảo ko cài đc làm sao bạn ơi
Xem trả lời

Phan Thanh Tùng
10:59 24/01/2020
Chơi game
khi vào game thì nó bảo là ''Please insert the original disc instead of a backup (1000).''
là sao ????
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Marcus

Trời đất ! Dòm cái cấu hình mà xỉu , 1050ti , muốn max setting chắc tầm 2060s quá , con GTX970 đời n...

Crysis Remastered - 09:19 31/10/2020

@Hoàng Anh: việt nam nói là làm úp ngay và luôn

The Dark Pictures Anthology: Little Hope - 09:07 31/10/2020

binbin201

Cấu hình máy em chơi được không các bác ?

Red Dead Redemption 2 - 08:51 31/10/2020

hieuwwe

máy tôi chơi dc ko ??

Dawn of Man - 08:28 31/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!