Star Trek

Hành trình tới các vì sao

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Digital Extremes (3 game)
Nhà phát hành:
Namco Bandai Games (7 game)
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Một trong những series phim khoa học viễn tưởng được xếp vào hàng ăn khách nhất hồi cuối thập niên 90, đó chính là Star Trek. Chuyến du hành của tàu USS Enterprises đến những hành tinh khác nhau trong không gian rộng lớn đã thu hút được hàng triệu người xem bởi cái cách xây dựng bối cảnh của nhà sản xuất. Trò chơi Star Trek được Namco Bandai phát hành như một dự án mở đầu cho một dòng game, đồng thời là "cú hích" đầu hè cho bộ phim Star Trek: Into the Darkness sẽ ra mắt vào tháng 5 tới, liệu có thật sự thành công như mong đợi?

Cái đó taigame.org cũng... không dám quyết định, mà tất cả đều nằm ở bạn! Star Trek 2013 chịu ảnh hưởng khá nhiều từ bộ phim cùng tên phát hành năm 2009, khi cũng kể về hành trình của thuyền trưởng James Kirk và Mr. Spock. Tuy nhiên, lần này họ phải chống lại cuộc xâm lăng của chủng loài Gorn hiếu chiến, trước khi chúng tấn công sang các hành tinh lân cận và con tàu Enterprises.

Cũng không quá bất ngờ khi ngay lần đầu tiếp xúc, taigame.org đã liên tưởng Star Trek với loạt trò chơi Mass Effect nổi tiếng của Bioware. Bạn sẽ lần lượt điều khiển nhân vật James và Spock, hoặc điều khiển cả hai nhân vật qua chế độ co-op. Camera được đặt ở góc nhìn thứ ba, và góc nhìn ngang vai khi nhắm bắn. Những trận chiến trong game diễn ra với tốc độ nhanh - chậm khá hài hòa, cộng với khả năng nấp và bắn khiến game càng mang nhiều nét tương đồng với Mass Effect và "ông vua" của thể loại TPS hiện nay là Gears of War. Đôi khi bạn cũng sẽ được "đổi gió" bằng một vài màn bắn phi thuyền ở góc nhìn thứ nhất, tuy không nhiều nhưng cũng tương đối ấn tượng.

Hình ảnh của game là một sự khập khiễng. Trong khi những khung cảnh của game rất ấn tượng bởi những mẫu kiến trúc và phi thuyền độc đáo mang dáng vẻ tương lai "đậm đặc", thì tạo hình cũng như cử động của nhân vật lại khá thô cứng và gượng gạo, có cảm giác như người chơi đang điều khiển một con robot biết đi vậy! Cũng may là những bản nhạc nền của game không đến nỗi nào, đủ để khiến người chơi bỏ qua những khuyết điểm "vụn vặt" đó.

Nhìn chung, với những ưu khuyết đã thể hiện, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hứng thú thông qua những màn đấu súng nảy lửa. Còn nếu người chơi yêu cầu cao hơn đối với một tựa game giải trí đơn thuần như thế này, thì có lẽ đến nhà sản xuất cũng đành... bó tay!

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core 2 Duo E4400 2.0GHz
RAM 2GB
VGA: GeForce 9600 GT Extreme 512MB
HDD: 8GB
Windows XP SP2 / Windows 7


Sắp xếp:

Lee Minh Hâm
09:51 14/06/2013
không xem chiến chanh giữa các vì sao

Luong hoang viet
10:28 04/05/2013
Game này giống MAss Effect quá

Mỹ Huyền
09:21 27/04/2013
mình vừa xem phim của game này xong

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


LongHoang

công nhận crash nhiều thật cứ đến cuối màn là bị đợi update thôi

Ghostrunner - 08:57 30/10/2020

Duc Anh Nguyen

Game khựa mà làm 3D là biết khả năng tối ưu hoá con game ra sao rồi :v

Xuan-Yuan Sword VII - 08:47 30/10/2020

duy trần

tải lại rồi , vào game phát một , chả lỗi lầm gì

Red Dead Redemption 2 - 08:00 30/10/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!