Splice

Splice là một game giải đố hay còn gọi là tế bào diệu kỳ! Thế giới của Splice là thế giới nằm dưới chiếc kính hiển vi, là thế giới của các tế bào. Đó là nơi các tế bào nối với nhau thành các hình khối hay các sợi vi sinh vật, một thế giới đậm chất hình học và tính lôgíc.

Nhiệm vụ của bạn ở thế giới đó tưởng chừng rất đơn giản, sắp xếp các đoạn tế bào nằm lộn xộn, ngổn ngang trở về vị trí cho trước của chúng. Có những tế bào bình thường, có những tế bào có khả năng nhân đôi khi bạn chạm vào chúng, rồi còn cả các tế bào có khả năng phá hủy bản thân chúng cũng như những tế bào nối phía sau. Bạn sẽ phải thăm dò và thử nghiệm các tế bào có phản ứng tích cực với nhau không, và dự đoán các chuỗi nối để sắp xếp từng sợi. Game không có nhiều màn chơi nên chỉ khoảng 3-4 tiếng là bạn có thể giải quyết hết các thử thách.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải thử thách của trò chơi khi chỉ được phép di chuyển các tế bào với một số lần nhất định, cũng như phải tính toán việc ngắt, thêm hay xóa các đoạn tế bào sao cho phù hợp để đảm bảo có đủ số tế bào cần thiết, không thừa cũng không thiếu.

Splice được chia làm nhiều chuỗi tế bào, mỗi chuỗi tế bào lại được chia thành 7 sợi tế bào. Trong Splice tổng cộng có hơn 70 sợi tế bào, mỗi sợi chính là một câu đố dành cho người chơi khám phá và giải quyết. Âm thanh là những bản nhạc thư thái sẽ giúp bạn trở nên tĩnh lặng và hoàn toàn đắm chìm trong game.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...