Sparklite

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Red Blue Games (1 game)
Nhà phát hành:
Merge Games (16 game) Maple Whispering Limited (15 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Sparklite là game phiêu lưu hành động với bối cảnh là vùng đất luôn biến động. Chiến đấu với kẻ thù ở góc nhìn từ trên xuống, tận dụng kho vũ khí, súng và thiết bị đa dạng. Chuẩn bị cho hành trình mới lạ này, khám phá những góc nguy hiểm của thế giới được tạo ra ngẫu nhiên, hạ gục những gã khổng lồ và khai thác sức mạnh từ game Sparklite!

Mọi thứ trong thế giới Geodia đều gắn liền với Sparklite PC - đó là sức mạnh của hành tinh và cư dân đã học được cách di cư an toàn.

Cư dân trên vùng đất này có thể khai thác loại quặng phát sáng màu xanh, tạo ra nguồn năng lượng tái tạo ở mức độ thấp. Nếu đủ can đảm và lòng tham, bạn có thể dùng năng lượng này để tăng cường quyền lực và tạo ra hệ lụy đặc biệt nghiêm trọng. Một kẻ tự xưng là Nam tước đã nghĩ ra âm mưu khai thác sâu vào thế giới Sparklite để đạt được mục đích của riêng mình. Khai thác Sparklite số lượng lớn, tái sử dụng quặng để cung cấp năng lượng cho cỗ máy chiến tranh hùng mạnh của mình, nhưng sự ô nhiễm từ Sparklite đang phá hủy thế giới. Động vật thân thiện đã biến thành quái vật hung bạo, môi trường đang ở trạng thái tan rã.

Vùng đất Geodia đã bị suy yếu hàng phòng thủ tự nhiên từ trong trung tâm của Sparklite. Theo chu kỳ, lõi thế giới sẽ làm gián đoạn quá trình sắp xếp lại mọi thứ, làm đảo lộn âm mưu của Nam tước. Nữ anh hùng của chúng ta là Ada sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu của Nam tước trước khi hắn chiếm được cốt lõi thế giới và đạt sức mạnh để tạo ra thế giới mới - sức mạnh tối thượng.

Là 1 chiến binh dũng mãnh, Ada sẽ tận dụng kỹ năng và năng lực bản thân để đánh bại đám tay sai của Nam tước tại 5 khu vực khác nhau. Ada sẽ phối hợp với những cư dân kỳ lạ và tuyệt vời của Geodia khi đối mặt với Nam tước và phải trả giá cho những kế hoạch chết chóc của hắn ta trước khi quá muộn.

Chơi game Sparklite và điều khiển nữ anh hùng Ada đi đến từng khu vực trên thế giới để đóng cửa Baron Digsites nhanh nhất có thể...

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or later
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD 4400 Or Higher
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Onboard soundcard


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Hoàng Trương

@Linh Hồn Lạc Lối: mình cũng bị giống v chưa biết vô sao

Conan Exiles - 07:37 21/09/2020


Linh Hồn Lạc Lối

Vô phần chơi "The Isle of Siptah" thì hiện ra thông báo là phải mua "DLC". Có ai vô chơi được không ...

Conan Exiles - 06:39 21/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!