Space Rangers 2: Rise of the Dominators

Biệt đội Không gian 2: Sự trỗi dậy của những kẻ Thống trị


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thật là khó khi giới thiệu Space Rangers 2: Rise of the Dominators (SR2:RotD) chỉ trong giới hạn của chữ viết...

Một tựa game kinh điển, một đứa con xuất sắc của ngành game được sinh ra từ một gia đình vô danh: hãng Elemental Games của nước Nga. Tuy không phải "danh gia vọng tộc", nhưng SR2:RotD qua thời gian và đánh giá của mọi người đã chứng minh mình là một con gà đẻ trứng vàng thật sự.

Cốt truyên của game khá đơn giản: 20% gồm nhiệm vụ chính là chống lại sự xâm lược của bọn robot bị mất điều khiển trong vũ trụ; đi kèm là 80% các nhiệm vụ phụ với đủ kiểu chơi khác nhau.

Thể loại của game thật sự quá đa dạng: chủ đạo là lái phi thuyền không gian + bắn súng 2D góc nhìn người thứ 3; tuy nhiên SR2:RotD còn có hàng tá thể loại khác được lồng vào như những minigame mà xuyên suốt quá trình chơi game, bạn sẽ thấy không khi nào nhàm chán.

Lang thang đến một hệ hành tinh mới, vô tình đang bị kiểm soát bởi một tộc nào đó không ưa bạn? Ngay lập tức khi đáp phi thuyền xuống hành tinh thì bạn sẽ bị tống giam vào tù,... và từ đây sẽ bắt đầu những tháng ngày cơ cực, và bạn phải mưu trí khéo léo thế nào để được ra tù sớm... tất cả được thể hiện qua một text-based-game như một cuốn truyện nho nhỏ mà người ra quyết định tiếp theo cho nhân vật là bạn...

Hay là khi đáp xuống một hành tinh với nhiệm vụ được giao tiêu diệt bọn người máy? Thế là game chuyển sang chế độ RTS hao hao Red Alert, cũng phải mua robot (với đủ kiểu lắp ghép: giàu thì ghép phần xịn, nghèo thì xài hàng rẻ tiền) và dắt lại căn cứ địch rồi giao chiến với nhau ì xèo... Bản thân người viết cảm thấy những minigame RTS của SR2:RotD hơi khó nhằn vì trình độ micro của bản thân hơi kém...

Ngoài một số mini game nhỏ nữa, thì chủ đạo của game là bắn súng không gian ở góc nhìn từ trên xuống với map 2D, tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ nhàm chán vì game có cả yếu tố nhập vai. Vâng, cả thể loại nhập vai cũng có... bạn có thể nâng cấp phi thuyền, nâng cấp nhân vật chính, trao đổi mua bán, lang thang săn đuổi không tặc hay tham gia một trận chiến lớn chỉ để "hôi của" (nhặt những linh kiện của tàu bị nổ)

Đồ hoạ của game được trau chuốt tỉ mỉ với hầu hết các cảnh là 2D, âm thanh và nhạc cũng có sức hút mãnh liệt... Và dĩ nhiên bên cạnh đó game cũng sẽ thu hút bạn giờ qua giờ, ngày qua ngày với giá trị chơi lại vô cùng cao vì gameplay quá đa dạng với đủ loại chủng tộc và xuất phát điểm ngẫu nhiên cho mỗi lần tạo game mới...

Hãy sát cánh cùng nhau để khám phá ra sự thật đằng sau âm mưu thôn tính của kẻ thù... Biệt đội Không gian luôn duyệt đơn của bạn!!

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium 4 2.6GHz Processor
MEMORY: 512MB RAM
HDD: 1400MB


Sắp xếp:

Em Thích Game
09:37 01/11/2013
thấy cũng hay

fanzy09
07:47 19/10/2013
hay đấy!

Sắp xếp:
Sắp xếp:

pvd
11:45 01/11/2013
Sao máy mở lên đc mà chỉ nghe tiếng còn màng hình đen thui vậy adm?
Xem trả lời

Nguyễn Hải Đăng
09:08 08/10/2017
Chơi game
Mình cài game và vào game chỉ nghe tiếng không thấy hình. Màn hình đen thui !!!!!
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Ngo Minh Phu

Mấy cái nâng cấp bằng soul đổi nhân vật là không tác dụng, hơi chán. Con cầm kiếm tốc độ cao mà máu ...

Devil Slayer - Raksasi - 01:12 18/11/2019

minh nguyễn

máy mình chơi được low setting ko ?

Rise of the Tomb Raider - 10:51 17/11/2019

Hoàng Anh

@trancongtien: đọc ghi chú Ngay Trên link tải game đi b

WWE 2K20 - 08:52 17/11/2019

trancongtien

Mng ơi em bấm vào link tải thì nó ghi là quantity error là sao v mng ??

WWE 2K20 - 08:49 17/11/2019

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!