Space Hulk: Tactics

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Cyanide Studios (13 game)
Nhà phát hành:
Focus Home Interactive (31 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Space Hulk: Tactics giới thiệu những điểm nổi bật như cách thức chiến đấu, cơ chế quản lý tổ đội, tùy biến, và cả một hệ thống thẻ bài cực kì độc đáo.

Hệ thống thẻ bài với chức năng giúp tăng khả năng điều khiển, cũng như tăng số lượng tùy chọn cho người chơi chính là một “làn gió mới” được hãng phát triển mang đến cho tựa game này.

Hệ thống mới mẻ này sẽ mang lại chiều sâu cho lối chơi cũng như làm tăng đáng kể khả năng chơi lại của Space Hulk: Tactics, và hứa hẹn sẽ hấp dẫn những người chơi dù đã quen thuộc với thể loại game chiến thuật hay vẫn còn “gà mờ”.

Một khía cạnh khác của game cũng được giới thiệu trong trailer là hai mạch truyện phi tuyến tính hoàn toàn khác nhau, mỗi cốt truyện có độ dài hàng giờ chơi trong chế độ chơi đơn.

Trong một cốt truyện, người chơi sẽ chỉ huy quân đoàn Blood Angels, lực lượng Space Marine Terminators, trong khi ở tuyến truyện khác sẽ cho người chơi vào vai đứng đầu các lực lượng Genestealer ngoài hành tinh, một tính năng “chưa từng có” trong các trò chơi Space Hulktrước đây!

Space Hulk: Tactics còn cung cấp cho người chơi một công cụ cộng đồng mạnh mẽ nhưng đồng thời trực quan: chế độ tạo màn chơi, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với hàng tá những loại nhiệm vụ và vô số cách thiết kế và sắp đặt khác nhau.

Người chơi có thể chia sẻ màn chơi mình đã tạo lập với những game thủ khác qua mạng, đồng thời cũng có thể chơi thử những màn chơi được thiết kế bởi những người khác.

Và một điểm trong trailer không thể không nhắc đến là khả năng tùy biến cả về lối chơi, lẫn về ngoại hình nhân vật trong Space Hulk: Tactics.

Người chơi có thể tùy chọn đội hình của mình, rồi sau đó điều chỉnh vẻ bề ngoài từ các bộ phận trên cơ thể cho đến các loại vũ khí khác nhau để đạt được “bộ cánh” ưng ý nhất.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
Processor: Intel Core i3-3220 (3.3 GHz)/AMD FX-4200 (3.3 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB, GeForce GTX 660/Radeon R7 370
Storage: 5 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

đỗ tiến dũng

Máy mình có chiến được all low không vậy??

GRID Autosport - 08:30 25/06/2019

Vịt Vàng

@Duy Phát Trần: nó đòi gtx1070 để chạy dc high setting chứ chưa cả được utrall, ông dù...

Metro Exodus - 07:52 25/06/2019



Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!