Space Hulk: Deathwing - Enhanced Edition

Thể loại:
Tags:
FPS
Nhà sản xuất:
Streum On Studio (2 game)
Nhà phát hành:
Focus Home Interactive (43 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Space Hulk Deathwing là tựa game bắn súng chiến thuật nhóm lấy bối cảnh trong thế giới Warhammer 40K, nơi game thủ sẽ phải đương đầu với các chủng dị vật ngoài hành tinh cực kỳ khát máu.

Trong thế giới Warhammer 40K, Deathwing là tên mã được đặt cho "Đại đội một" của Chapter Dark Angel. Khác với phần còn lại của Chapter nói riêng và toàn bộ lực lượng Space Marine của Đế chế nói chung, thành phần của Deathwing chỉ bao gồm Terminator - những người lính mang bộ giáp tối tân và mạnh nhất mà loài người từng phát triển.

Màu sắc đặc trưng của Deathwing còn chứng minh lịch sử hào hùng của họ. Tương truyền rằng Deathwing khi chỉ có một tiểu đội duy nhất, đã phải lãnh nhiệm vụ diệt trừ cả một lực lượng khổng lồ Genesteeler thuộc chủng quái vật ngoài hành tinh Tyranid. Chính vì bản chất của nhiệm vụ, họ không mong mình có thể sống sót trở về, quyết định sơn trắng toàn bộ giáp trụ để chuẩn bị cho cái chết chờ đợi phía trước. Nhưng cho đến cùng, tiểu đội ấy sống sót và chiến thắng, đặt bước khởi đầu cho cả một Deathwing bây giờ.

Khét tiếng với sự cứng đầu, không chịu lùi bước ngay cả khi kẻ địch đông gấp trăm lần, kết hợp với bộ giáp Terminator thiện chiến, Deathwing luôn lãnh những sứ mệnh nguy hiểm hàng nhất mà một lực lượng Space Marine thông thường không thể đảm nhận. Một trong những sứ mệnh thường thấy là truy quét Space Hulk - những con tàu ma từng thuộc về Đế chế nhưng mất tích vì những lý do khác nhau. Chúng thường là nơi cư ngụ của chủng quái Genestealer cực kỳ đông đảo và xảo quyệt.

Deathwing Space Hulk trên tất cả còn thể hiện nền đồ họa tuyệt vời trợ lực bởi Unreal Engine 4, đặc tả không gian cực kỳ chi tiết của con tàu ma. Những hành lang ngập tràn máy móc hoen rỉ với các căn phòng tranh tối tranh sáng, những cánh cửa to bản ẩm mốc chắn lối đi, cho người chơi cảm giác ma quái thực sự khi bước chân vào đây. Nhưng nổi trên sự u ám ấy lại là các tấm giáp trắng với biểu tượng Dark Angel sáng rực trên ngực, lăm lăm vũ khí với đường nét cứng cáp hiển hiện đến từng chi tiết cơ khí.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 7870/NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE ONLINE GAME

Sắp xếp:

ghostwarriors
02:58 14/02/2017
Bản deathwing này làm sống lại bản spacehulk đã làm trước đó, bản thân người tiên phong cũng là game fps , với lối chơi chiến thuật cộng bắn súng góc nhìn người thứ nhất hỏi sao không thích , hồi sinh đc huyền thoại năm xưa fan warhammer nào mà chả mê

nguyễn minh thắng
04:13 17/12/2016
@Virode Ruri: vậy là bạn không phải là fan warhammer thật rồi, nếu bạn là fan ruột thì đáng lẽ ra bạn phải biết được game này dựa trên cái gì và tại vì cái đó mà rất nhiền fan 40k đón nhận game cực kì nồng nhiệt

Virode Ruri
10:32 16/12/2016
tui fan warhammer nè,warhammer thì chỉ nên làm dàn trận hoặc là TPS thôi giống phần space marine,đúng như lời bạn kia nói lên youtube xem cạn lời luôn,chán chết.

Trí
06:58 15/12/2016
@hanazuki2010: trailer tưởng game fps thấy đã đã, lên youtube coi trailer gameplay thì cạn lời luôn

hanazuki2010
04:07 15/12/2016
Mấy bộ giấp đô đô ấy mà cũng ra fps được hay thật :v

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

mastertop

mở game lên mà cứ bị hiện launcher của Epic lên, không vào game đc ad ơi

Kena: Bridge of Spirits - 11:42 21/09/2021

HarderPlease

Làm sao để game hỗ trợ English vậy mọi người ơi

Tales of Arise - 11:33 21/09/2021


hoang lam

Nhanh quá vậy ad ơi, quá đỉnh

Kena: Bridge of Spirits - 09:42 21/09/2021

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!