Skyborn

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Dancing Dragon Games (3 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nhập vai - một trong những thể loại game được nhiều người chơi nhất cũng như số lượng fan đông đảo nhất nhờ vào việc xây dựng cốt truyện chất lượng, lối chơi cuốn hút và trên hết là rất đầu tư về mặt đồ họa. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng tận dụng được thế mạnh hình ảnh, đặc biệt là với những sản phẩm ra đời từ bàn tay của những nhà phát triển tư nhân. Skyborn là một trong số đó.

Lấy bối cảnh một thời điểm không cố định trong tương lai, Skyborn kể về cuộc đời của một thợ máy trẻ tên Claret Spencer, hiện đang sống những ngày tháng thanh bình. Tuy nhiên, một biến cố đã xảy ra sau khi một khách hàng bí ẩn xuất hiện, khiến mọi thứ trở nên đảo lộn hoàn toàn. Tình cờ, Claret nhận ra mình đang bị cuốn vào một cuộc chiến quy mô giữa các thành phố lớn. Bạn sẽ cùng Claret khám phá bí ẩn, và hé lộ sự thật đằng sau thế giới Skyborn.

Là một game nhập vai, nên cuộc chơi của bạn sẽ được chia làm hai phần là sinh hoạt và chiến đấu. Bạn sẽ sống cuộc đời của cô thợ máy Claret, trò chuyện với nhiều người, tìm kiếm thông tin, nhận các nhiệm vụ quan trọng hoặc nhiệm vụ cộng thêm. Khi bước vào hành trình, hãy sẵn sàng cho những trận đụng độ với đủ các loại quái vật khác nhau, và mỗi chiến thắng sẽ đem lại một lượng điểm kinh nghiệm, tiền thưởng hay vật phẩm, v.v. tương tự như nhiều game nhập vai khác.

Đồ họa của game rất đơn giản, không cầu kì bởi chỉ được xây dựng bằng engine của RPG Maker - một ứng dụng phát triển game nhập vai. Tuy nhiên, những nhân vật được thiết kế khá cá tính và chi tiết, cũng như cấu hình của game vì thế mà rất nhẹ nhàng bởi không đòi hỏi phần cứng quá nhiều để thiết kế thế giới trong game. Quả là 2D cũng có lợi thế riêng của nó!

Đến với Skyborn, bạn sẽ được khám phá một cốt truyện hấp dẫn, vào vai những nhân vật thú vị và tận hưởng cảm giác hoài cổ về một thời những tựa game RPG kinh điển!

Cấu hình tối thiểu

OS: Microsoft® Windows® XP / Vista / 7 (32-bit/64-bit)
Processor: PC with 800MHz Intel® Pentium® III equivalent or higher processor
Memory: 256 MB RAM
Graphics: 1024x768 or better video resolution in High Color mode
Hard Drive: 200 MB available space
Sound Card: DirectSound-compatible sound card

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Cường Sinô

@Vien Truong: bạn nghĩ gì :v Ram 4G không Card? sao chơi nỗi [merged_post] 1050ti Vấ...

Red Dead Redemption 2 - 07:25 15/08/2022

DeathGamer Oops

sao mình chơi mà nó k save game lại được nhở. giúp mình với

Marvel’s Spider-Man Remastered - 07:08 15/08/2022

I marry JAV girl

chơi tốt kết nối với tay cầm tốt

FIFA 12 - 06:55 15/08/2022


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!