Ski Region Simulator

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Đã bao giờ bạn tự hỏi những khu trượt tuyết ngoài trời tuyệt đẹp trên màn hình ti vi kia được tạo ra như thế nào và chúng được quản lý ra sao chưa ? Nhà phát triển GIANTS Software sẽ giải đáp thắc mắc đó thông qua tựa game mô phỏng hấp dẫn Ski Region Simulator. Nhảy lên vì sung sướng đi vì bạn sẽ được đảm nhiệm vai trò điều hành nguyên một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tuyết phủ trắng xóa cơ đấy.

Để khu nghỉ dưỡng vận hành một cách trơn tru, làm hài lòng và đảm bảo an toàn cho khách du lịch. Bạn phải thực hiện một khối lượng công việc tương đối lớn kéo dài từ sáng sớm cho đến tối mịt. Quan trọng nhất chính là dọn dẹp tuyết tại bãi đỗ xe và đường đi xung quanh khu nghỉ dưỡng. Một việc không hề đơn giản bởi lớp tuyết rất dày hơn thế nữa khu vực bao phủ lại vô cùng rộng nên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Hỗ trợ cho bạn là rất nhiều các loại máy móc khác nhau như máy cào, máy ủi , máy xúc, xe tải chuyên dụng…

Chưa hết, đừng quên linh hồn của cả khu nghỉ dưỡng nhé, đó chính là sân trượt tuyết. Bạn sẽ phải đảm bảo độ bằng phẳng của bề mặt trước khi mở cửa vào buổi sáng và sau khi màn đêm buông xuống. Ngoài ra, hàng hóa cũng phải được vận chuyển bằng xe trượt tới các trạm nghỉ do bạn xây dựng. Chưa kể tới các tình huống cứu hộ cứu nạn bất ngờ.

Khó khăn là vậy, công việc dầy đặc là vậy nhưng cảm giác hoàn thành mọi thứ sau một ngày làm việc vất vả thật sự rất tuyệt vời. Ski Region Simulator không chỉ là một trò chơi mà còn là công cụ mở ra cánh cửa thế giới, cánh cửa của những trải nghiệm mới mẻ. Qua đó, chúng ta có thể học hỏi được nhiều điều, mở mang tầm mắt. Đó là lý do vì sao bạn không nên bỏ qua Ski Region Simulator.


Cấu hình tối thiểu

Windows XP/Vista/7
Pentium IV 2 GHz
1 GB RAM
Graphic card 256 MB (GeForce 6800 or better)
1 GB HDD


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Canh chua lá ngón

@rem ngon hơn: Như này mà còn ko phải game hen nữa hả bác :V )

SWORD x HIME - 10:51 30/09/2020

thắng

cho mình hỏi ngu tí máy mình chơi được ko thế ?

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 09:33 30/09/2020

Hoàng Anh

@Linh Hồn Lạc Lối: game GOG nào cũng vậy. B cứ cài file .exe tên ngắn nhất là game gốc...

Grim Dawn - 08:28 30/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!